Bật mí bí mật tìm nhà thầu xây nhà tiền chế uy tín

05:01:00 07/01/2019

_

TÌM NHÀ THẦU XÂY NHÀ TIỀN CHẾ DỄ DÀNG VỚI XAYDUNGSO.VN

Tìm nhà thầu xây nhà tiền chế là một vấn đề tương tối khó khăn với các chủ đầu tư chưa có kinh nghiệm và với những người bình thường như chúng ta. Chúng ta không có kinh nghiệm cũng như chuyên môn để có thể đánh giá nhà thầu xây nhà tiền chế nào uy tín, thi công tốt. Vì vậy bài viết này cung cấp cho chủ đầu tư phương pháp hoàn thiện nhất, và tốt ưu nhất để có thể tìm nhà thầu xây nhà tiền chế phù hợp với yêu cầu của mình.

Theo vô số cách chuyên gia trong ngành và đặc biệt là các chuyên gia của trường Đại học xây Dựng đã cho rằng các chủ đầu tư chưa có kinh nghiệm nên dựa vào một bên thứ 3, một bên có năng lực chuyên môn và hội đủ 2 yếu tố mà Bác Hồ đã răn dạy là “tâm và tài” để có thể đánh giá cho các chủ đầu tư được chất lượng của nhà thầu và từ đó có thể giảm thiếu mức độ rủi ro khi lựa chọn nhà thầu phù hợp cho mình.

Các chuyên gia khuyên rằng nên sử dụng web Xaydungso.vn  đây là địa chỉ mà chủ đầu tư đều có thể tìm được các nhà thầu chất lượng nhất trong cả nước. Từ đó giúp chủ đầu tư tìm nhà thầu xây nhà tiền chế sao cho hiệu quả và tiết kiệm.

Truy cập sản giao dịch thương mại điện tử về xây dựng Xaydungso.vn

Bước 1: Kích chuột vào chữ màu xanh  Cần tìm thầu

Bước 2: Sáu đó kích chuột vào chữ  "Đăng tìm thầu

Bước 3: Hãy nhập tên dự án, mô tả yêu cầu về công việc, tài liệu đính kèm (nếu có),... 

Bước 4: Cuối cùng nhấn nút đăng và chờ các đơn vị báo giá.

tìm nhà thầu xây nhà tiền chế

Công nhân đang thi công

Ngoài cách truy cập sàn giao dịch Xaydungso.vn thì mọi người đều có thể dựa vào mối quan hệ sẵn có của mình, hoặc lên Google tìm kiếm. Tuy nhiên 2 cách này các chuyên gia đều cho rằng có rất nhiều bất cập như: không kiểm soát được chất lượng khi chủ đầu tư muốn tìm nhà thầu xây nhà tiền chế, không kiểm soát được giá cả và còn vô vàn những bất cập khác.

Bất cập của cách dựa vào mối quan hệ sẵn có của mình là rất hạn hẹp và số lượng nhà thầu tìm được là hạn chế và chưa chắc đã uy tín.

Bất cập của cách lên Google tìm kiếm là có quá nhiều nhà thầu hiện tại trên Google chủ đầu tư sẽ bị rơi vào một ma trận các nhà thầu từ năng lực kém cho tới lừa đảo,...

2 bất cập trên đều đã được Xây dựng số khắc phục giúp chủ đầu tư. Xây dựng số tìm kiếm một đội ngũ nhà thầu vừa đủ và tất nhiên phải kiểm định uy tín.

Còn chần chừ gì nữa hãy Đăng tìm thầu ngay. Hoàn toàn miễn phí

Tại sao phải thuê giám sát thi công

Giám sát giúp bạn:
- Đảm bảo thi công đúng với thiết kế 
- Giảm thiểu đập phá do thi công sai
- Giám sát việc ăn bớt vật liệu của nhà thầu.
- ...
Với rất nhiều lợi ích kể trên mà hiện nay giá để thuê một đội giám sát thi công 1 công trình chỉ dao động từ 5-10 triệu đồng. Nếu có sự khó khăn khi tìm đội giám sát thi công uy tín chủ đầu tư hoàn toàn có thể Đăng tìm giám sát thi công trên Xaydungso.vn

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm: Kinh nghiệm thiết kế phòng ngủ

Ý kiến của bạn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KỸ THUẬT XÂY NHÀ VÀ NHẬN MẪU NHÀ THEO YÊU CẦU [MIỄN PHÍ]

 Chúng tôi sẽ gửi cho bạn mẫu nhà phù hợp với mô tả trong vòng 24h. 

 

Đang xử lý...