Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín - Tiết kiệm 50 triệu đồng

03:01:00 07/01/2019

_

KHÁM PHÁ BÍ MẬT - XÂY NHÀ TRỌN GÓI TIẾT KIỆM

Xây nhà là một công việc có rất nhiều công đoạn. Vì vậy dịch vụ đi kèm cho hoạt động xây nhà cũng nhiều vô số kể từ thiết kế, xây, quét sơn,... và một trong những dịch vụ phát triển nhất và được các chủ đầu tư quan tâm nhất chính là dịch vụ xây nhà trọn gói. Hoạt động này nổi lên như một hiện tương trong những năm gần đây. Tuy nhiên để tìm ra một nhà thầu cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, tiết kiệm lại làm một điều rất khó khăn với các chủ đầu tư. Bài viết này sẽ cung cấp cho chủ đầu tư cái nhìn khách quan nhất và phương pháp tối ưu, hiệu quả nhất để chọn lựa được dịch vụ xây nhà tròn gói tiết kiệm.

Cách 1: Dựa vào mối quan hê sẵn có. Cách này chủ đầu tư chỉ có thể tìm ra các nhà thầu trong phạm vi hẹp mà mình quen biết vì thế mà giá cả hay mức độ uy tín đo đạt cũng chỉ mang tính phiến diện.

Cách 2: Lên google và tìm kiếm từ khóa "Dịch vụ xây nhà trọn gói". Cách này mang tính may rủi rất cao vì trên mạng vô vàn những nhà thầu không uy tín trình độ chuyên môn không cao, vì vậy mà với những người không có chuyên môn và kinh nghiệm như chúng ta rất khó để phân biệt được nhà thầu nào là chất lượng.

Cách 3: Để tránh tình trạng tiền mất tật mang các kĩ sư của trường đại học xây dựng đã chỉ ra cho chúng ta một phương pháp tối ưu nhất, đơn giản nhất và hiệu quả nhất là:

Truy cập vào web Xaydungso.vn - sản giao dịch thương mại điện tử về xây dựng - Tại đây chủ đầu tư đều có thể tìm được những nhà thầu chất lượng nhất cả nước từ đó có thể giúp nhà đầu tư tìm được dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín.

Bước 1: Bạn nhấp chuột vào đây để truy cập vào sàn giao dịch Tìm nhà thầu

Bước 2: Bạn nhấn nút "Đăng tìm thầu

Bước 3: Bạn mô tả dự án mà mình định xây dựng. Hơn nữa, bạn có thể yêu cầu đội ngũ nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp trên Xaydungso.vn thiết kế bất cứ điều gì mà bạn cần và tất nhiên Hoàn toàn miễn phí.

Bước 4: Nhấn nút đăng và chờ được báo giá miễn phí

Chủ đầu tư sẽ không phải lo lắng rằng thông tin cá nhân của mình sẽ bị lộ vì hệ thống của chúng tôi được bảo mật cực kì tốt, không sợ số điện thoại của mình sẽ bị những đối tượng không liên quan lợi dụng nhằm mục đích trục lợi.

Vậy là rất đơn giản, bạn sẽ tìm được nhà thầu ưng ý. Ngoài ra, kỹ thuật viên bên Xây Dựng Số sẽ gọi điện tư vấn cho bạn về quy trình thi công, kỹ thuật thi công, cách làm việc với nhà thầu,..... . Bạn yên tâm mọi tư vấn đều hoàn toàn miễn phí. Xây dựng số luôn đem đến trải nghiệm tốt nhất cho chủ đầu tư.

Khi chọn nhà thầu bạn cần xem các chỉ số đánh giá của nhà thầu trên web Xaydungso.vn. Bạn có nhiệm vụ đánh giá lại nhà thầu sau khi kết thúc dự án xây dựng. Đánh giá của bạn sẽ là cơ sở để các chủ đầu tư sau lựa chọn nhà thầu.

Theo khảo sát của đội kĩ thuật của chúng tôi giá thi công phần thô của dịch vụ xây nhà trọn gói dao động từ 2.000.000 tới 3.500.000 VNĐ tùy theo yêu cầu, vật liệu mà chủ đầu tư muốn xây dựng cũng như diện tích mà chủ đầu tư sẽ thi công mà dựa vào đó nhà thầu mới có thể báo giá chính xác.

4 Phương pháp tiết kiệm tối đa khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

Các chuyên gia cho răng để có thể tiết kiệm được tối đa chi phí khi xây dựng thì chủ đầu tư cần thuê thêm một đội giám sát thi công. Chủ đầu tư sẽ rất yên tâm rằng tìm đội giám sát thi công cũng đơn giản như cách tìm nhà thầu vậy. Dịch vụ này ngày nay rất phát triển vì vậy chi phí để bỏ ra là rất nhỏ trong khi lợi ích đem lại là rất lớn. Giám sát thi công sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Xaydungso.vn luôn đồng hành cùng chủ đầu tư trong mọi quá trình xây dựng và thi công. Khi có bất cứ thắc mắc gì về xây dựng chủ đầu tư có thế đặt câu hỏi và đội ngũ nhà thầu sẽ săn sàng phục vụ.

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín - Tiết kiệm 50 triệu đồng

Căn nhà hoài niệm của anh Dũng

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm: Kinh nghiệm chọn nội thất phòng ngủ

Ý kiến của bạn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KỸ THUẬT XÂY NHÀ VÀ NHẬN MẪU NHÀ THEO YÊU CẦU [MIỄN PHÍ]

 Chúng tôi sẽ gửi cho bạn mẫu nhà phù hợp với mô tả trong vòng 24h. 

 

Đang xử lý...