Giải pháp đột phá tìm kiếm Nhà thầu uy tín - chất lượng

05:01:00 03/01/2019

_

Tuyệt chiêu tìm kiếm nhà thầu xây dựng Uy tín

Khởi công xây dựng một công trình chủ đầu tư phải gặp rất nhiều khó khăn. Một trong những khó khăn lớn nhất chính là làm sao tìm được một nhà thầu xây dựng uy tín để có thể xây lên một công trình tốt nhất cho chủ đầu tư.

1 Khó khăn mà chủ đầu tư sẽ gặp phải:

Ngày xửa, ngày xưa khi chưa có công cụ internet hay mạng xã hội con người rất khó khăn trong việc tìm kiếm cũng như lựa chọn nhà thầu tin cậy. Mọi người chỉ có thể hỏi đồng nghiệp, bạn bè, họ hàng, thâm chí là những người “dưng” và họ sẽ dựa vào tất cả mối quan hệ mà mình có.

Tuy nhiên, hiện nay công cụ internet phát triển trong gia đình nào cũng sở hữu cho mình một đường truyền internet. Mà vì vậy giờ đây mỗi khi làm một điều gì đó thì chúng ta thường hỏi “anh” google. Nên tìm kiếm nhà thầu uy tín không phải là chuyện khó khăn nữa, chúng ta chi việc gõ vào thanh tìm kiếm từ khóa "10 nhà thầu xây dựng uy tín 2018" sau 1s google sẽ trả lại cho ta hàng triệu kết quả. Tuy nhiên, đi liền với sự tiện lợi và hữu dụng đó thì google cũng là một nền tảng mở hầu như ai cũng có thể tạo thông tin (trang web) của họ để có thể kinh doanh vì vậy luôn tồn tại vô vàn những nhà thầu xây dựng kém uy tín, năng lực thi công kém, tiến độ thi công chậm, thậm chí còn rất nhiều những nhà thầu “lừa đảo” đang hiện hữu. Khi bạn “nhăm mắt làm ngơ” chọn đại một nhà thầu và khởi công xây dựng thì sẽ có 4 khả năng xảy ra:

May mắn thì nhận được nhà thầu tương đối ổn.

May mắn hơn nữa thì tìm được nhà thầu uy tín, tiến độ thi công nhanh, chất lượng tốt.

Không may thì gặp phải nhà thầu năng lực thi công kém, làm việc tắc trách.

Rủi ro nhất là gặp phải lừa đảo.

2 Giải pháp cho chủ đầu tư:

Nhận thấy sự khó khăn, vất vả của nhà đầu tư khi "ngày xưa" khó khăn một "ngày nay" khó khăn mười. Đội kĩ sư của trường Đại học Xây Dựng đã ngày đêm trăn trở nghĩ ra giải pháp là: Tạo ra trang web Xaydungso.vn – Đây là một sản giao dịch thương mại điện tử về xây dựng - nơi kết nối chủ đầu tư trên mọi miền tổ quốc và các nhà thầu chất lượng nhất cả nước.

Nhà đầu tư có thể truy cập vào web Xaydungso.vn

Rồi Nhấn vào Tìm nhà thầu 

Sau đó hay mô tả chi tiết công trình mà bạn dự định sẽ xây dựng. Bật mí bạn có thể up thêm thông tin của gia chủ để có thể được đội ngũ nhà thầu uy tín của Xaydungso lựa chọn sao cho hợp phong thủy.

Cuối cùng là lựa chọn những nhà thầu giỏi nhất, giá cả phải chăng nhất và phù hợp nhất với mình.

Nhà thầu uy tín đã xây dựng lên một căn nhà hoàn mĩ

Căn nhà gần hoàn thiện của chị Duyên

Xaydungso.vn có đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp sẽ chọn ra những nhà thầu uy tín nhất  kiểm tra năng lực của họ dựa trên nhưng công trình mà họ đã thi công và những đánh giá của chính các chủ đầu tư đã sử dụng dịch vụ. Đánh giá của “khách hàng” chính là những đánh giá chất lượng và khách quan nhất.

3 Bí quyết tiết kiệm cho chủ đầu tư:

Tìm một đội giám sát thi công. Chi phí bỏ ra để thuê một tổ đội là rất nhỏ so với lợi ích mà điều này mang lại. Một đội giám sát thi công sẽ giúp chủ đầu tư không bị các nhà thầu làm sai so với bản thiết kế, không ăn bớt nguyên vật liệu, tỉ lệ trộn sơn nhà sai,... 

Nhận thấy sự bất tiện đó hiện nay trên web Xaydungso.vn còn cho phép chủ đầu tư có thể đăng tìm tìm đội giám sát thi công và cách thức Đăng tìm thi công tượng tự như cách thức Tìm nhà thầu đã đề cập bên trên.

 

Bạn có thể tham khảo thêm: BÍ QUYẾT TIẾT KIỆM HÀNG CHỤC TRIỆU ĐỒNG

Ý kiến của bạn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KỸ THUẬT XÂY NHÀ VÀ NHẬN MẪU NHÀ THEO YÊU CẦU [MIỄN PHÍ]

 Chúng tôi sẽ gửi cho bạn mẫu nhà phù hợp với mô tả trong vòng 24h. 

 

Đang xử lý...