Nhà thầu xây dưng uy tín tại Đà Nẵng - Giải pháp đột phá cho chủ đầu tư

02:01:00 04/01/2019

_

Giải pháp tối ưu tìm nhà thầu uy tín Đà Nẵng

Tiếp tục với chủ đề tìm nhà thầu xây dựng uy tín, bài viết này hướng dẫn mọi chủ đầu tư cách tìm được nhà thầu xây dựng uy tín tại Đà Nẵng.

Bước sang năm 2019, nhu cầu xây dựng của người thân thành phố Đà Nẵng ngày một tăng cao. Tuy nhiên hiện nay có vô vàn nhà thầu xây dựng tại Đà Nẵng nhưng chất lượng nhiều nhà thầu rất thấp. Gây ra vố số phiền hà cho chủ đầu tư và việc tìm kiếm Nhà thầu xây dựng uy tín tại Đà Nẵng cũng không phải là mốt việc dễ dàng.

Trước sự khó khăn, lo lắng, bất an của các chủ đầu tư thì Đội kĩ sư của trường Đại học Xây dưng đã ngày đêm trăn trở và nghĩ ra giải pháp.:Tạo ra một trang web là sản giao dịch thương mại điện tử về xây dựng - nơi mà chủ đầu tư đều có thể Đăng tìm thầu và các nhà thầu chất lượng nhất cả nước có thể kết nối với nhau. Giúp nhà đầu tư tìm ra các nhà thầu xây dựng uy tín, tin tưởng, tốt nhất và nhà thầu cũng có thể xây lên những công trình “tráng lệ”.  Từ đó mà trang web Xaydungso.vn đã ra đời.

Dưới đây là cách mà chủ đầu tư có thể truy cập vào web Xaydungso.vn và Tìm nhà thầu vừa ý.

Đầu tiên chủ đầu tư hãy nhấn vào  Đăng tìm thầu

Sau đó hay mô tả chi tiết công trình mà mình dự định sẽ xây dựng. Chủ đầu tư có thể up thêm thông tin của gia chủ để có thể được đội ngũ nhà thầu uy tín của Xaydungso lựa chọn sao cho hợp phong thủy. Nếu chủ đầu tư chưa có bản thiết kế cho công tình của mình thì sẽ được các nhà thầu xây dựng uy tín tại Đà Nẵng hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Cuối cùng, chủ đầu tư chỉ cần lựa chọn ra nhà thầu giỏi nhất, giá cả phải chăng nhất và phù hợp nhất với mình.

Chủ đầu tư sẽ không phải lo lắng thông tin cá nhân của mình trên hệ thống sẽ bị lộ cho những đối tượng không liên quan nhằm có ý đồ xấu. Bởi vì hệ thống của Xaydungso.vn đã được bảo mật rất cao cộng thêm khi muốn lấy số điện thoại của chủ đầu tư các nhà thầu sẽ mất từ 100- vài triệu để có thể Nhận gói thầu của chủ đầu tư.

Vậy là rất đơn giản, bạn sẽ tìm được nhà thầu ưng ý. Ngoài ra, kỹ thuật viên bên Xây Dựng Số  sẽ gọi điện tư vấn cho bạn về quy trình thi công, kỹ thuật thi công, cách làm việc với nhà thầu,... Khách hàng sẽ không phải bỏ ra bất kì một khoản phí nào để sử dụng sàn giao dịch thương mại điện tử về xây dựng Xaydungso.vn

Khi chọn nhà thầu xây dựng uy tín tại Đà Nẵng bạn cần xem các chỉ số đánh giá của nhà thầu trên web Xaydungso.vn. Và nếu chủ đầu tư có cơ hội hợp tác với các nhà thầu tại web thì chủ đầu tư có nhiệm vụ đánh giá lại nhà thầu sau khi kết thúc dự án xây dựng. Đánh giá của chủ đầu tư sẽ là cơ sở để mọi người sau lựa chọn nhà thầu uy tín. 

Đây là phương pháp tìm nhà thầu mới nhất, tối ưu nhất, tiết kiệm nhất, đơn giản nhất, tiện lợi nhất và phù hợp nhất với cách mạng công nghiệp 4.0.

Cuối cùng xin chúc chủ đầu tư sẽ tìm ra nhà thầu ưng ý nhất và sớm hoàn thành công trình của mình.

 

Giao diện thân thiện của web Xaydungso.vn

Xaydungso.vn có đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp, năng động và có trình độ chuyên môn cao của Trương Đại học Xây dựng luôn chọn ra những nhà thầu xây dựng Đà Nẵng uy tín nhất, kiểm tra năng lực chuyên môn của họ dựa trên nhưng công trình mà họ đã thi công và những đánh giá của chính các chủ đầu tư đã sử dụng dịch vụ. 

 

Bạn có thể tham khảo thêm: Kinh nghiệm xây nhà  Tại đây

Ý kiến của bạn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KỸ THUẬT XÂY NHÀ VÀ NHẬN MẪU NHÀ THEO YÊU CẦU [MIỄN PHÍ]

 Chúng tôi sẽ gửi cho bạn mẫu nhà phù hợp với mô tả trong vòng 24h. 

 

Đang xử lý...