Nhà thầu xây dựng uy tín Hà Nội - Bí quyết tiết kiệm hàng chục triệu đồng

08:01:00 02/01/2019

_

CÁCH TÌM NHÀ THẦU XÂY DỰNG UY TÍN TẠI HÀ NỘI

 Bí mật giúp tiết kiệm 50 triệu đồng

Chọn nhà thầu là yếu tố then chốt giúp tiết kiệm chi phí khi xây nhà. Một nhà thầu uy tín, có năng lực chuyên môn cao, nhân công tốt và thời gian thi công nhanh,… là một điều ước ao với các chủ đầu tư. Đề có thể tiết kiệm chí phí thì bạn phải mất công sức dành thời gian để tìm hiểu, tham khảo, vận dụng tối đa mối quan hệ của mình để tìm nhà thầu xây dựng uy tín tại Hà Nội. Các bạn sẽ rất băn khoăn, làm thế nào để chọn được nhà thầu thi công xây dựng Hà Nội tốt? Liệu họ có chọn vật liệu tốt không? Nhân công của họ có tay nghề có cao không?… Quá phức tạp và rối rắm vì vậy bạn thường.

1 Tìm nhà thầu xây dựng uy tín tại Hà Nội thông qua các mối quan hệ sẵn có:

Bạn hỏi bạn bè, người thân, đồng nghiệp,... có thể bạn hỏi được một vài nhà thầu hoặc không tìm được nhà thầu nào cả. Tuy nhiên, rất khó để nhân xét cách làm này hợp lí hay không vì nó dựa vào “may mắn”. May thì bạn tìm được một nhà thầu có năng lực, uy tín,.. còn nếu không may điều gì cũng có thể xảy ra với ngôi nhà mà bạn sắp khởi công xây dựng. Bạn không thể để ngôi nhà mình sắp sửa chuyển vào được xây dựng dựa trên sự “may rủi” được, phải không? Ngoài ra cách này còn rất hạn chế vì bạn sẽ không tìm được nhà thầu giúp bạn tiết kiệm chi phí tới hàng chục triệu đồng.

2 Tìm trên Google nhà thầu xây dựng tốt nhất tại Hà Nội.

Bạn sẽ tìm rất nhiều các từ khóa "Cần tìm nhà thầu xây dựng uy tín tại Hà Nội", "Nhà thầu tốt nhất tại Hà Nội", "Cần tìm đội thi công xây nhà tại Hà Nội",… bất cứ từ khóa nào có thể, để giúp bạn gia tăng sự tin tưởng của mình với nhà thầu xây dựng.

Cách này còn may rủi hơn cách trên vì bạn rất khó để kiểm chứng chất lượng các công trình mà nhà thầu đã thi công, mức độ uy tín của họ. Hay là bạn chỉ chọn dựa trên nhưng gì mà trang web màu mè của họ đã “khoe mẽ”.

Suy đi tính lại thật khó để có thể tìm một nhà thầu xây dựng uy tín tại Hà Nội.

Đăng tin lên sàn giao dịch thương mại điện tử thầu xây dựng Xaydungso.vn.

Đồng cảm với nỗi bất an và sự khó khăn của chủ đầu tư khi xây nhà sản giao dịch thầu xây dựng Xaydungso.vn khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của 2 cách trên mà lại hoàn toàn Miễn Phí giúp các chủ đầu tư giảm thiểu được hàng chục triệu đồng.

Xaydungso.vn lựa chọn ra những nhà thầu uy tín nhất Hà Nội, kiểm tra năng lực của họ dựa trên nhưng công trình mà họ đã thi công và những đánh giá của các chủ đầu tư đã được xây lên những “tổ ấm” cho mình. Đánh giá của “khách hàng” hay chủ đầu tư chính là những đánh giá chất lượng và chính xác nhất.

Xaydungso.vn giúp chủ đầu tư tiết kiệm rất nhiều chi phi vì khi đăng tin lên trên sàn giao dịch sẽ có hàng chục thậm chí hàng trăm nhà thầu xây dựng uy tín Hà Nội sẽ “báo giá” cho bạn. Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như vậy người được lợi chắc chắn là “khách hàng” các chủ đầu tư. Nhà thầu nào cũng muốn được lựa chọn để thi công vì vậy mà giá sẽ cạnh tranh, chất lượng công trình tăng lên, tiến độ thi công đầy nhanh vù vù. Chẳng mấy chốc căn nhà thân thương của bạn đã được hoàn thành.

Vậy với Xaydungso.vn bạn không mất quá nhiều công sức như 2 cách trên nữa mà chỉ cần Đăng tin. Thật đơn giản phải không nào?

Cách để đăng tin:

Bước 1: Bạn nhấp chuột vào chữ màu xanh này  Thầu xây dựng để truy cập vào sàn giao dịch.

Bước 2: Bạn nhấn nút "Đăng tìm thầu" ở ngay giữa website Xaydungso.vn.

Bước 3: Bạn mô tả thật kỹ ngôi nhà mà bạn định xây dựng: Mảnh đất như nào, hướng nhà ra sao, tầng 1 bạn muốn có những gì, tầng 2 bạn muốn làm ra sao.... Và có thể thêm một số thông tin về năm sinh, mệnh,… để những nhà thầu có thể tính toán thi công cho bạn sao cho hợp phong thủy.

Bước 4: Nhấn nút đăng và chờ các nhà thầu báo giá.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong 4 bước hoàn toàn Miễn Phí. Các nhà thầu họ sẽ tự tìm tới bạn thông qua hệ thống marketing của Xaydungso.vn. Chỉ khoảng 2 ngày bạn sẽ nhận được rất nhiều báo giá với với toàn bộ hồ sơ năng lực của các nhà thầu. Trong đó có cả ý kiến của những người đã từng đăng dự án trên đó và đã thuê nhà thầu làm. Bạn chỉ việc xem và lựa chọn nhà thầu ưng ý với mình.

Dưới đây là hình ảnh căn nhà của anh Thanh đang được thi công.

Anh Thanh rất hài lòng khi tìm được nhà thầu uy tín Hà Nội

Hình ảnh căn nhà của anh Thanh đang dần hoàn thiện.

Nhà thầu uy tín Hà Nội mà anh Thanh đã tìm được

Một góc khác của căn nhà anh Thanh.

Anh chia sẻ nhờ có Xaydungso.vn mà gia đình anh đã tiết kiệm được số tiền lên tới 45 triệu đồng.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm: Cách tìm nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM

Ý kiến của bạn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KỸ THUẬT XÂY NHÀ VÀ NHẬN MẪU NHÀ THEO YÊU CẦU [MIỄN PHÍ]

 Chúng tôi sẽ gửi cho bạn mẫu nhà phù hợp với mô tả trong vòng 24h. 

 

Đang xử lý...