Nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM - "Thánh xây" tiết kiệm ngay 50 triệu

02:07:00 16/07/2018

_

CÁCH TÌM NHÀ THẦU XÂY DỰNG UY TÍN TP HCM

4 tuyệt chiêu giúp gia chủ tiết kiệm ít nhất 50 triệu

 

Ai trong đời cũng trải qua ít nhất một lần sửa nhà, xây nhà. Việc đầu tiên các bạn sẽ cần tìm hiểu quy trình xây dựng một ngôi nhà như thế nào. Sau khi thuê thiết kế, thuê tư vấn về phong thủy, về hướng nhà. Các bạn sẽ tìm đến Nhà thầu xây dựng TPHCM để tiến hành thi công xây lắp.

Thời điểm này các bạn sẽ rất băn khoăn, làm thế nào để chọn được nhà thầu thi công xây dựng TPHCM tốt ? Liệu họ có ăn bớt vật liệu hay không ? Thợ của họ có lành nghề hay không ?... Thường thì các bạn sẽ tìm theo 2 cách:

1. Tìm nhà thầu xây dựng uy tín TP HCM thông qua bạn bè và các mối quan hệ

Bạn hỏi bạn bè và các mối quan hệ xung quanh. Bạn xin được một vài mối, sau đó bạn gọi điện cho họ. Nếu họ có sẵn quân, sẵn thợ thì họ có thể nhận. Tuy nhiên, mình khuyên bạn nên đến xem một vài công trình mà họ đã thi công. Hỏi han xem ý kiến của chủ nhà (chủ đầu tư) đã thuê tổ đội thi công đó.

Cũng rất khó nói là cách làm này hợp lý hay không, hên xui !. Và đôi khi không tìm được nhà thầu giá rẻ nhất và tốt nhất. Bởi bạn bị hạn chế trong phạm vi các mối quan hệ của bạn. Hãy đến với cách thứ 2 tìm nhà thầu thi công uy tín TPHCM:

2. Bạn lên google và tìm nhà thầu xây dựng uy tín tại TP HCM.

Bạn sẽ tìm các từ khóa "Cần tìm nhà thầu xây dựng uy tín tại TP HCM", "Cần tìm nhà thầu thi công xây dựng tại TP HCM", "Cần tìm đội thi công xây nhà tại TP HCM", Nhiều người thêm năm 2018 nữa để cố gắng tìm các tin, các tổ đội, các nhà thầu đang còn hoạt động : "Đội thi công xây dựng tai TP HCM 2018,",...

Google sẽ cho bạn một loạt các kết quả các nhà thầu. Nhưng bạn sẽ không biết được nhà thầu đó chất lượng như thế nào, họ làm có tốt không ?. Bạn phải gọi điện cho họ xin báo giá, gặp họ, rồi cũng phải đi xem 1 vài công trình mà họ đã thi công. Hỏi ý kiến chủ nhà đã thuê họ xây dựng.

Tuy nhiên cả 2 cách trên đều chưa phải là cách tối ưu. Bạn có thể tham khảo 1 kênh khác:

3. Đăng tin lên sàn giao dịch thương mại điện tử thầu xây dựng xaydungso.vn về thông tin nhà bạn muốn xây và các công ty hoặc tổ đội thi công sẽ báo giá cho bạn.

Mình đánh giá các này là tối ưu nhất. Đơn giản, hiệu quả !. Nhà thầu nào thực sự có quân, có thể đảm nhiệm được họ sẽ báo giá và liên hệ với bạn. Cách làm như sau:
Bước 1: Bạn nhấp chuột vào chữ màu xanh này để truy cập vào sàn giao dịch ==> Thầu xây dựng

Bước 2: Bạn nhấn nút "Đăng tìm thầu" ở phía bên trên phải của website Xaydungso.vn.

Bước 3: Bạn mô tả thật kỹ dự án xây dựng của bạn: Tôi có mảnh đất như nào, hướng nào, tôi (nam) hay chồng tôi sinh năm bao nhiêu, tôi định xây nhà như nào ? Tầng 1 có những gì, tầng 2 có những gì.... Hơn nữa, bạn có thể đính kèm bản vẽ thiết kế nếu bạn đã chọn được mẫu nhà phố đẹp, mẫu nhà đẹp hoặc bạn đã đi thuê thiết kế tại một công ty nào đó rồi. Bạn hãy xem một số gói thầu đang mở tại sàn giao dịch do chủ đầu tư tư nhân đang mở thầu tại sàn: Nhấp chuột vào đây ==> Tìm công ty xây nhà phố TPHCM

Bước 4: Nhấn nút đăng và chờ các đơn vị báo giá.

Rất đơn giản. Các nhà thầu họ sẽ tự tìm tới bạn thông qua hệ thống marketing của Xaydungso.vn. Không đầy 3 ngày, bạn sẽ nhận được rất nhiều báo giá với với toàn bộ hồ sơ năng lực của các nhà thầu. Trong đó có cả ý kiến của những người đã từng đăng dự án trên đó và đã thuê nhà thầu làm. Bạn chỉ việc xem và lựa chọn nhà thầu. Mình cũng khuyên bạn nên đi xem 1 vài công trình mà họ đã thi công, thiết kế.

Xây Dựng Số là một sản phẩm của Viện Tin học Xây dựng - Trường Đại học Xây dựng nên khá uy tín. Các đánh giá nhà thầu được thực hiện bài bản. Bản thân bạn khi đăng dự án lên đó, giao thầu trên đó, bạn cũng sẽ phải đánh giá lại nhà thầu đó khi xong dự án.

Việc đăng tìm thầu hoàn toàn miễn phí và trong vài kích chuột. Bạn hãy nhấp chuột vào dòng chữ màu xanh này để xem ví dụ của khách hàng đã đăng lên xaydungso và đã tìm được đối tác: Tìm nhà thầu thi công xây dựng. Khi anh Thanh đăng tin lên thì đã có nhiều chủ thầu lấy số liên lạc của anh Thanh, gọi điện xin hẹn và anh Thanh đã tìm được nhà thầu ưng ý.

Nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM

Hình ảnh nhà anh Thanh đang thi công. Thành viên từ Xaydungso gửi về !

Bạn cũng không nên e ngại khi phải làm việc với cùng lúc nhiều nhà thầu. Cần hiểu đây là một quan hệ dân sự trên cơ sở “thuận mua vừa bán”, nên bạn cứ mạnh dạn mời gọi với ít nhất vài nhà thầu với những thỏa thuận cụ thể để có những lựa chọn tốt nhất cho mình.

Cần tìm nhà thầu thi công uy tín tại TP HCM

Hình ảnh: công trình thi công xây dựng.

4. Giám sát thi công sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng chục triệu đồng và giữ vững chất lượng công trình.

Cái này mới và giờ mới bắt đầu thịnh hành ở Việt Nam. Còn ở nước ngoài thì là rất phổ biến. Bạn nên thuê một công ty giám sát, thi thoảng họ mới đến công trình của bạn (thường thì định kỳ 1 tuần 1 lần, và đương nhiên khi nào sắp đổ mái, cột, móng... thì giám sát sẽ đến kiểm tra).
Giám sát sẽ giúp bạn:
  • Thi công đúng thiết kế, tránh thi công sai thiết kế. Mà sai một ly là đi 1 dặm. Lý do là việc đập phá khi thi công sai thiết kế là rất tốn kém và mất thời gian.
  • Kiểm tra xem thành phần, cấp phối của bê tông đã đúng chưa. Bê tông thương phẩm đã chuẩn chưa.
  • Kiểm tra xem sơn đã đúng với thiết kế chưa,.....
  • Có thể tư vấn giúp bạn tiến độ và quy trình xây dựng.
  • ....

Bạn bỏ ra 5-10 triệu thuê tư vấn giám sát nhưng bù lại, những gì bạn tiết kiệm được nhờ giám sát có thể lên tới vài chục triệu. Chắc chắn rằng bạn sẽ tiết kiệm được gấp 3 lần số tiền bỏ ra để thuê tư vấn giám sát. Ngoài ra bạn sẽ thấy yên tâm hơn khi được giám sát viên tư vấn cho bạn kiểm tra chất lượng công trình.

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm xây nhà toàn tập

Chúc các bạn có một ngôi nhà như mong ước !

Ý kiến của bạn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KỸ THUẬT XÂY NHÀ VÀ NHẬN MẪU NHÀ THEO YÊU CẦU [MIỄN PHÍ]

 Chúng tôi sẽ gửi cho bạn mẫu nhà phù hợp với mô tả trong vòng 24h. 

 

Đang xử lý...