Phương thức xây nhà trọn gói tại TPHCM

04:01:00 07/01/2019

_

BÍ MẬT XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI TPHCM - THÁNH XÂY TIẾT KIỆM 50 TRIỆU ĐỒNG

TPHCM nổi lên là một trung tâm kinh tế của cả nước vì vậy dịch vụ về xây dựng tại đây rất phát triển. Hàng năm hàng chục nghìn công trình mới mọc lên. Đi liền với sự phát triển đó thì vẫn còn rất nhiều những bất cập mà không phải ai cũng biết. Một trong những bất cập đó là: chủ đầu tư gặp khó khăn khi tìm nhà thầu để xây nhà trọn gói tại TPHCM

Trước hết chủ đầu tư cần hiểu xây nhà trọn gói là phương pháp giao cho nhà thầu xây một cách trọn gói, từ thiết kế, thi công công trình đến mua vật liệu thi công. Chủ đầu tư có thể tham khảo thêm ưu và nhược điểm của phương pháp xây nhà trọn gói tại các bài viết khác. Bài viết này tập trung chia sẻ về các thức tìm nhà thầu xây nhà trọn gói tại TPHCM.

Phương pháp này đặc biệt phù hợp với chủ đầu tư có quỹ thời gian eo hẹp mà muốn công trình của mình có chất lượng tốt nhất. Vậy nên bài viết dưới đây sẽ chia sẻ 3 phương pháp để chủ đầu tư có thể tìm được nhà thầu xây nhà trọn gói tại TPHCM.

Cách thứ nhất:

Tìm kiếm Google. Đây là cách tiện lợi nhất hiện nay. Đi kèm với sự tiện lợi đó thì vô vàn những nhà thầu chất lượng kém, lừa đảo đang chờ đợi lừa bất cứ nhà đầu tư “gà mơ” nào.

Cách thứ 2:

Dựa vào mối quan hệ sẵn có. Đây là các ít rủi ro hơn cách trên tuy nhiên cách này phương pháp thu thập bị hạn chế, Chủ đầu tư chỉ có thể tìm ra 1 vài nhà thầu nên việc so sánh các nhà thầu này với nhau chỉ mang tính tương đối và có thể ví phương pháp này như  “ếch ngồi đáy giếng”.

Cách thứ 3: Hiệu quả, an toàn, tiện lợi, đơn giản nhất là:

Truy cập vào trang web Xaydungso.vn - nơi mà chủ đầu tư đều có thể Tìm nhà thầu và các nhà thầu chất lượng nhất cả nước có thể kết nối với nhau có thể ví như một sản giao dịch thương mại điện tử về xây dựng. Giúp nhà đầu tư tìm được phương thức Xây nhà trọn gói tại TPHCM sao cho tiết kiệm.

Bước 1: Nhấn chuột vào đây Tìm nhà thầu

Bước 2: Bạn nhấn nút "Đăng tìm thầu

Bước 3: Bạn hãy chia sẻ thật chi tiết những dự tính xây dựng của mình để dựa vào đó các nhà thầu kinh nghiệm sẽ có thể đưa ra cho bạn báo giá chuẩn xác nhất.

Bước 4: Nhấn nút đăng và chờ các đơn vị báo giá

Chủ đầu tư sẽ không phải lo thông tin của mình trên hệ thống sẽ bị lộ vì thông tin trên Xaydungso.vn đã được bảo mật, không sợ lộ số điện thoại cho những đối tượng không liên quan.

Vậy là rất đơn giản, bạn sẽ tìm được nhà thầu ưng ý. Ngoài ra, kỹ thuật viên bên Xây Dựng Số  sẽ gọi điện tư vấn cho bạn về quy trình thi công, kỹ thuật thi công, cách làm việc với nhà thầu,..... . Mọi tư vấn của Xây Dựng Số hoàn toàn miễn phí.

Đây là phương pháp tìm nhà thầu mới nhất, tối ưu nhất, phù hợp với cách mạng công nghiệp 4.0.

4 Bí mật tiết kiệm tối ưu khi xây nhà trọn gói

Giám sát thi công là một công việc đòi hỏi cả tài và đức. Thật may mắn các chủ đầu tư cũng có thể lên Xaydungso.vn để có thế Tìm giám sát thi công tương tự như cách Tìm nhà thầu đã được hướng dẫn ở trên. Các chủ đầu tư yên tâm rằng đội ngũ giám sát thi công đã được các kĩ sư có kinh nghiệm trong ngành kiểm định rất chặt chẽ. Giám sát công trình sẽ giúp tiến độ thi công được đảm bảo, các nhà thầu xây nhà theo đúng thiết kế, mua đúng vật liệu,... đem lại rất nhiều lợi ích cho chủ đầu tư. Và mức giá để thuê giám sát thi công chỉ dao động từ 5-10 triệu đồng. Rất phù hợp và tiết kiệm.

5 Báo giá xây nhà trọn gói tại TPHCM 2019

Hiện nay qua khảo sát thị trường của chúng tôi thì báo giá thi công phần thô dao động:
  • 2.900.000đ/1m2 sàn đối với công trình có tổng diện tích trên 350m2 sàn
  • 3.000.000đ/1m2 sàn đối với công trình có tổng diện tích trên 300m2 đến dưới 350m2 sàn
  • 3.100.000đ/1m2 sàn đối với công trình có tổng diện tích trên 250m2 đến dưới 300m2 sàn
  • 3.300.000đ/1m2 sàn đối với công trình có tổng diện tích nhỏ hơn 200m2 sàn

Phương thức xây nhà trọn gói tại TPHCM

Mô hình minh họa của một thiết kế trẻ

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm: Kinh nghiệm thiết kế phòng tắm

Ý kiến của bạn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KỸ THUẬT XÂY NHÀ VÀ NHẬN MẪU NHÀ THEO YÊU CẦU [MIỄN PHÍ]

 Chúng tôi sẽ gửi cho bạn mẫu nhà phù hợp với mô tả trong vòng 24h. 

 

Đang xử lý...