Thầu xây dựng - cách chọn nhà thầu chất lượng giá rẻ đến bất ngờ

09:10:00 22/10/2018

_

Thầu xây dựng 

Tuyệt chiêu chọn nhà thầu chất lượng, báo giá rẻ nhất

Ai trong đời cũng trải qua ít nhất một lần xây nhà, hoặc chí ít cũng sửa nhà. Những người giàu thì xây đến vài căn nhà hoặc xây dựng siêu thị, nhà văn phòng cho thuê, khách sạn, nhà nghỉ... Hôm nay Xây Dựng Số xin giới thiệu 1 tuyệt chiêu chọn nhà thầu xây dựng, đảm bảo tìm được nhà thầu chất lượng, đúng tiến độ và giá rẻ nhất.

I. Thầu xây dựng là gì ?

  • Thầu xây dựng là đơn vị, tổ chức có đầy đủ các chức năng, năng lực xây dựng, để ký kết hợp đồng xây dựng với chủ đầu tư, để nhận thầu trọn gói công trình hoặc một phần công việc xây lắp của công trình.
  • Các nhà thầu phải có giấy phép kinh doanh, giấy phép hoạt động trong lĩnh vực xây dựng do Sở xây dựng hoặc Bộ xây dựng cấp.
  • Khi thuê nhà thầu, quý khách cần ký hợp đồng pháp lý nhằm đảm bảo quyền lợi của chủ đầu tư.

Phân loại thầu xây dựng:

  • Nhà thầu chính (hay còn gọi là tổng thầu) là công ty chuyên thiết kế, thi công xây dựng, ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư
  • Nhà thầu phụ: là nhà thầu làm một phần việc nào đó trong công tác xây lắp, được nhà thầu chính thuê lại.

II. Danh sách các nhà thầu xây dựng

Xây Dựng Số là một sàn giao dịch thương mại đện từ hoạt động trên nền tảng công nghệ hiện đại nhất trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Quý khách có thể truy cập vào danh sách thầu xây dựng trên sàn giao dịch. Tại đây có rất nhiều công ty xây dựng đã đăng tải đầy đủ hồ sơ năng lực. Nhiều công ty đã tham gia các dự án trên Xây Dựng Số và được đánh giá bởi chủ đầu tư (chủ nhà). Từ danh sách này chủ đầu tư có thể chọn cho mình những nhà thầu được đánh giá uy tín.

  • Khi chọn nhà thầu, quý khách nên hẹn gặp nhà thầu. Xem qua một số công trình nhà thầu đó đã thực hiện. Hỏi qua các chủ đầu tư trước đã thuê nhà thầu này 
  • Chủ đầu tư cần kiểm gia hồ sơ năng lực, giấy phép hoạt động kinh doanh, chứng chỉ hành nghề, doanh số của nhà thầu năm trước. 
  • Ngoài đội ngũ thợ, kỹ sư giám sát, chỉ huy trưởng công trường, chủ đầu tư cũng cần quan tâm đến trang thiết bị nhà thầu như hệ thống ván khuôn, công nghệ thi công đặc biệt các giải pháp phần móng của công trình.

II. Tuyệt chiêu lựa chọn nhà thầu xây dựng giá rẻ, chất lượng, đúng tiến đ

Chủ đầu tư cần tham khảo Quy trình xây nhà trước khi quyết định xây nhà. Chủ đầu tư cần tham khảo các mẫu hợp đồng xây nhà trước khi quyết định ký kết hợp đồng.

 

Tại sao cách chọn nhà thầu sau lại là tốt nhất và rẻ nhất.

  • Quý khách đăng dự án xây dựng của quý khách. Ngay lập tức Hệ thống Xây Dựng Số sẽ chuyển gói thầu của quý khách đến hàng trăm nhà thầu đã đăng ký hoạt động trên Xây Dựng Số. Họ sẽ xem xét, đánh giá công trình của quý khách và báo giá trực tiếp hoặc gọi điện báo giá tư vấn cho Quý khách. Quý khách không mất phí mà lại được tư vấn, báo giá miễn phí. Quý khách chỉ phải trả tiền sau khi đã chốt hợp đồng với nhà thầu xây dựng.

Cách chọn thầu tốt, giá rẻ như sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link tìm thầu xây dựng

Bước 2: Nhấn nút đăng tìm thầu và mô tả chi tiết về công trình của mình, nên đính kèm thêm cả hồ sơ thiết kế như hình dưới

Thầu xây dựng - cách tìm thầu hay nhất

Bước 3: Chờ các nhà thầu báo giá và xem hồ sơ năng lực của nhà thầu.

Bước 4: Gặp gỡ trực tiếp với các nhà thầu và xem qua một số công trình mà họ đã thi công.

Bước 5: Ký kết hợp đồng

Bước 6: Sau khi thi công xong quay lại đánh giá năng lực của nhà thầu trên trang xaydungso.vn. Nhà thầu họ rất sợ bị đánh giá năng lực thấp nên họ sẽ rất cố gắng chiều lòng chủ đầu tư trong quá trình thi công.

Quý khách xem hình dưới đây kết quả báo giá và hồ sơ năng lực của nhà thầu:

Nhà thầu xây dựng báo giá rẻ nhất

 

Hồ sơ năng lực của nhà thầu:

hồ sơ năng lực nhà thầu xây dựng

 

Kính chúc quý khách sức khỏe và có được nhà thầu ưng ý.

Ý kiến của bạn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KỸ THUẬT XÂY NHÀ VÀ NHẬN MẪU NHÀ THEO YÊU CẦU [MIỄN PHÍ]

 Chúng tôi sẽ gửi cho bạn mẫu nhà phù hợp với mô tả trong vòng 24h. 

 

Đang xử lý...