Tuyệt chiêu lựa chọn các nhà thầu xây dựng uy tín

02:01:00 05/01/2019

_

PHƯƠNG PHÁP TÌM KIẾM CÁC NHÀ THẦU XÂU DỰNG UY TÍN

THÁNH XÂY TIẾT KIỆM 50 TRIỆU ĐỒNG

Các chủ đầu tư khi xây nhà luôn mong muốn mình tìm được những nhà thầu chất lượng vì vậy mà họ thường tìm kiếm “top 10 nhà thầu uy xây dựng uy tín 2018” mà họ đã quên mất rằng nguồn lực của mình là hữu hạn trong khi chi phí để chi trả cho những nhà thầu đó là rất cao mà vì vậy bài viết này sẽ cung cấp cho các chủ đầu tư phương pháp tìm các nhà thầu xây dựng uy tín sánh ngang với các nhà thầu trên "top" mà chi phí bỏ ra lại nhỏ hơn rất nhiều.

1 Cách thứ nhất

Tìm nhà thầu thông qua mối quan hệ sẵn có. Theo các kĩ sư có chuyên môn và có kinh nghiệm lâu năm của trường Đại học Xây Dựng cho rằng cách làm này không hiệu quả vì phần lớn dựa nhiều vào may mắn. May thì nhà đầu tư tìm được các nhà thầu xây dựng uy tín,  có năng lực chuyên môn tốt, đội ngũ thi công nhanh,…. Không may thì chuyện gì cũng có thể xảy ra với công trình của chủ đầu tư.

2 Cách thứ hai

Tìm nhà thầu thông qua “Google search”. Đây là cách làm hợp với thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay. Tuy nhiên lượng thông tin trên Google là quá lớn và không có ai là người đứng ra để chứng thực thông tin đó. VÌ vậy so với cách thứ nhất cách này được các nhà kĩ sư cho rằng đây là một “ Canh bạc” và chủ đầu tư chính là những “Con bạc”.

3 Cách thứ ba

Tìm các nhà thầu xây dựng uy tín - thông qua sàn giao dịch thương mại Xaydungso.vn - Đây là sản giao dịch thương mại điện tử về xây dựng - nơi mà chủ đầu tư đều có thể Đăng tìm thầu và các nhà thầu chất lượng nhất cả nước có thể kết nối với nhau. Giúp nhà đầu tư tìm được các nhà thầu xây dựng uy tín, tin tưởng, tốt nhất hiện nay. Đây cũng chính là cách được các kĩ sư trong ngành đánh giá cao nhất, hiệu quả nhất.

Cách tiên hành: Đầu tiên truy cập vào web Xaydungso.vn

Sau đó nhấn vào Tìm nhà thầu 

Tiếp theo mô tả chi tiết công trình mà chủ đầu tư dự định sẽ xây dựng. Chủ đầu tư có thể up thêm thông tin của gia chủ để có thể được đội ngũ nhà thầu uy tín của Xaydungso tính toán và thiết kế sao cho hợp phong thủy.

Cuối cùng là lựa chọn những nhà thầu giỏi nhất, giá cả phải chăng nhất và phù hợp nhất với mình.

Xaydungso.vn có đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp sẽ chọn ra những nhà thầu uy tín nhất  kiểm tra năng lực của họ dựa trên nhưng công trình mà họ đã thi công và những đánh giá của chính các chủ đầu tư đã sử dụng dịch vụ. Đánh giá của “khách hàng” chính là những đánh giá chất lượng và khách quan nhất.

4: Giám sát thi công - Bí quyết tiết kiệm cho chủ đầu tư

Giám sát thi công sẽ giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm rất nhiều tiền bạc cũng như đảm bảo chất lượng cho ngôi nhà của bạn.
_ Giám sát giúp chủ đầu tư đảm bảo chất lượng sơn, bả,... Cách thức pha sơn, pha với liều lượng phù hợp,.. 
_ Giám sát đội thi công đã đúng với bản thiết kế hay chưa.
_ Giám sát đảm bảo chất lượng công trinh,... và vô số các lợi ích khác
Vì vậy chủ đầu tư không nên tiết kiệm tiền khi thuê giám sát thi công khi . Đây là số tiền bỏ ra xứng đáng nhất với chủ đầu tư và đây là bí quyết tiết kiệm hàng chục triệu đồng khi xây dựng và tìm các nhà thầu xây dựng uy tín
Thật may mắn sàn giao dịch thương mại điện tử về xây dựng Xaydungso.vn cũng cho phép các chủ đầu tư Đăng tìm Giám sát thi công như cần Tìm nhà thầu vậy. Mọi thao tác rất đơn giản và tiện lợi giúp ích rất nhiều cho chủ đầu tư.

Tuyệt chiêu lựa chọn các nhà thầu xây dựng uy tín

Công trình gần được hoàn thiện

 

Chủ đầu tư có thể tham khảo thêm: Kinh nghiệm xây nhà trọn gói 

Ý kiến của bạn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KỸ THUẬT XÂY NHÀ VÀ NHẬN MẪU NHÀ THEO YÊU CẦU [MIỄN PHÍ]

 Chúng tôi sẽ gửi cho bạn mẫu nhà phù hợp với mô tả trong vòng 24h. 

 

Đang xử lý...