Tuyệt chiêu xây nhà trọn gói uy tín, tiết kiệm

02:01:00 08/01/2019

_

BÍ QUYẾT XÂY NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN

Khi bạn muốn xây cho mình một căn nhà mơ ước mà mình không hề có kiến thức về xây dựng cũng như kinh nghiệm thì việc bạn cần làm là chọn nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín, những nhà thầu đó sẽ có kinh nghiệm, đội thợ của họ có tay nghề cao, giá cả hợp lý. Tuy nhiên bạn lại gặp phải một vấn đề là không biết lựa chọn nhà thầu nào là tốt nhất.

Vì vậy những kinh nghiệm chọn nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín dưới đây sẽ giúp bạn tìm được nhà thầu tốt nhất để có một ngôi nhà thật ưng ý.

Hầu hết các chủ nhà thường hỏi người quen thân, nhờ giới thiệu các nhà thầu mà không biết rằng cách này khá hạn hẹp. Chúng ta chỉ bó hẹp lại trong phạm những mối quan hệ chúng ta quen biết. Cũng có thể tìm được một vài nhà thầu nhưng chất lượng chưa chắc đã là tốt nhất để có thể xây nhà trọn gói uy tín.

Tiêu chí thời gian ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí cũng như các kế hoạch của bạn vì vậy đây có thể là yếu tố then chốt để có thể chọn lựa được nhà thầu có thể xây nhà trọn gói uy tín.

Các chuyên gia cho rằng với các chủ đầu tưu không có kiến thức cũng như kinh nghiệm thì các chủ nhà cần thỏa thuận với nhà đầu tư về tiến độ thi công và hơn hết nên cần một bên thứ 3 có tâm và có tài để có thể kiểm định chất lượng các nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín giúp mình.

Từ đó đội kĩ sử có kinh nghiệm lâu năm trong ngành của trường Đại học Xây dựng đã xây dựng lên trang web Xaydungso.vn – đây là sàn giao dịch thương mại về xây dựng – giúp các chủ đầu tư có thể tìm ra nhà thầu phù hợp nhất cho mình và tất nhiên các nhà thầu có mặt trong Xaydungso.vn đều là những nhà thầu uy tín và chất lượng do đội ngũ kĩ sư có chuyên môn cao đã tuyển chọn.

Các bước truy cập sàn giao dich.

Bạn kích chuốt vào chữ màu xanh này Xây nhà trọn gói uy tín

Sau đó nhấn chuột vào chữ Đăng tìm thầu ngay

Rồi mô tả thật chi tiết tất cả thông tin về dự án của bạn

Cuối cùng nhấn vào chữ "Đăng" và chờ từ 1-2 ngày các nhà thầu uy tín sẽ báo giá cho bạn.

Thông tin của bạn trên hệ thống được bảo mật, không sợ bị lộ số điện thoại cho những đối tượng không liên quan và nhằm mục đích xấu. Các nhà thầu muốn báo giá cho bạn đều phải mất một số tiền nhất định vì vậy họ đều là những nhà thầu rất muốn được thi công cho chủ đầu tư.

Vậy là rất đơn giản, bạn sẽ tìm được nhà thầu ưng ý. Ngoài ra, kỹ thuật viên bên Xây Dựng Số  sẽ gọi điện tư vấn cho bạn về quy trình thi công, kỹ thuật thi công, cách làm việc với nhà thầu,..... . Mọi tư vấn của Xây Dựng Số hoàn toàn miễn phí.

Theo các kĩ sư của trường Đại học Xây dựng đây là phương pháp tìm nhà thầu mới nhất, tối ưu nhất, phù hợp với cách mạng công nghiệp 4.0 đem lại sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

Giá tham khảo xây nhà trọn gói năm 2019

Hiện nay qua khảo sát kết quả thu lại như sau (Chủ đầu tư lưu ý giá cả có thể chênh lệch tùy theo các chủ thầu)
  • 2.900.000đ/1m2 sàn đối với công trình có tổng diện tích trên 350m2 sàn
  • 3.000.000đ/1m2 sàn đối với công trình có tổng diện tích trên 300m2 đến dưới 350m2 sàn
  • 3.100.000đ/1m2 sàn đối với công trình có tổng diện tích trên 250m2 đến dưới 300m2 sàn
  • 3.300.000đ/1m2 sàn đối với công trình có tổng diện tích nhỏ hơn 200m2 sàn

Cuối cùng Xaydungso.vn chúc các chủ đầu tư có một năm mới bình an, hạnh phúc bên gia đình và người thân. Chúc chủ đầu tư sớm tìm được nhà thầu ưng ý.

Xây nhà trọn gói uy tín

Hình minh họa

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm: Kinh nghiệm chọn hướng nhà

Ý kiến của bạn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KỸ THUẬT XÂY NHÀ VÀ NHẬN MẪU NHÀ THEO YÊU CẦU [MIỄN PHÍ]

 Chúng tôi sẽ gửi cho bạn mẫu nhà phù hợp với mô tả trong vòng 24h. 

 

Đang xử lý...