Mẫu nhà mái dốc

01:09:00 10/09/2017

_

QC đầu bài viết

MẪU NHÀ MÁI DỐC

Mẫu nhà mái dốc : Ngôi nhà khang trong rộng rãi được đặt trên khu đất rộng lớn và xanh mát , với thiết kế bên ngoài khá ấn tượng ở phần mái rất dốc , có gian giữa lồi hẳn ra phía trước khá đặc sắc tạo cho bạn ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên . Ngoại thất ngôi nhà sử sụng tông màu nâu là chính kết hợp cùng màu đen và trắng khá hài hòa tạo sự trang nhã nhưng không kém phần sang trọng - đây là phong cách khá phổ biến ở Châu Âu . Quanh nhà được người chủ sử dụng khá nhiều cửa kính lớn để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và thoáng hơn .

 

Mẫu nhà mái dốc

 

 

Mẫu nhà mái dốc

 

Trước nhà có hàng hiên khá rộng có thể tổ chức những bữa ăn gia đình hay tụ tập bạn bè cực kì tiện lợi trong giữa không gian xanh mát trong lành .

 

Mẫu nhà mái dốc

 

 

Mẫu nhà mái dốc

 

Phòng khách được chọn màu trắng làm tông chính kết hợp với gỗ và đá trang trí tạo không gian tương đối sang trọng , hiện đại . Không gian phòng rất sang , thoáng , mát mẻ tạo cảm giác rất thân thiên với thiên nhiên chính là nhờ những ô cửa kính lớn được thiết kế quanh phòng .

 

Mẫu nhà mái dốc

 

Không gian bếp cũng sang trọng và tiện nghi không kém phần phòng khách khi người chủ sử dụng khá nhiều vật liệu gỗ trang chí . Nhờ sự rộng rãi , chắc chắn không gian bếp sẽ phục vụ tốt cho một gia đình đông người hay khi bạn tụ tập bạn bè .

 

Mẫu nhà mái dốc

 

 

Mẫu nhà mái dốc

 

 

Mẫu nhà mái dốc

 

 

Mẫu nhà mái dốc

 

Bản vẽ mặt bằng ngôi nhà .

 

Mẫu nhà mái dốc

 

Nhờ sự thiết kế , sắp xếp các không gian trong ngôi nhà cực kì khoa học và hợp lí mà mọi phòng trong ngôi nhà đều có không gian thoáng mát rất riêng , tiên nghi  với công năng cực tốt sẽ đem lại cuộc sống sinh hoạt rất tốt cho người chủ sở hữu . Đây là phong cách thiết kế nhà khá tiêu biểu khu vưc Châu Âu tạo nên sự sang trọng và hiện đại mà không phải dễ tìm ở nơi khác . _sưu tầm Anh Đức_ 

Ý kiến của bạn

BẠN BỊ HOA MẮT TRƯỚC KHO MẪU NHÀ QUÁ KHỦNG ? BẠN CHƯA TÌM ĐƯỢC MẪU NHÀ ƯNG Ý ?

 

[Miễn phí]: Hãy để lại thông tin dưới đây để nhận được: hồ sơ đầy đủ của mẫu nhà, tư vấn phong thủy, quy trình xây nhà, cách tính dự toán công trình, cách tìm nhà thầu hiệu quả, cách nhận nhiều báo giá cạnh tranh. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn mẫu nhà phù hợp với mô tả trong vòng 24h. Toàn bộ tư vấn được tài trợ bởi Sàn giao dịch thương mại điển từ Xây Dựng Số, 1 sản phẩm của Viện IIC, Trường Đại học Xây Dựng.

 

Đang xử lý...