Nhà ở nông trại

02:09:00 12/09/2017

_

QC đầu bài viết

NHÀ Ở NÔNG TRẠI

Nhà ở nông trại : Ngôi nhà được xây dựng với 1 tầng hình chữ L có gara phía sau , được sử dụng khá nhiều vật liệu gỗ . Ngôi nhà được xây dựng khá đơn giản nhưng rất tiện nghi và hiện đại , đặc biệt đặt giữa không gian xanh mát , chắc chắn sẽ mang tới cho gia đình chủ sở hữu cuộc sống rất yên bình . Ngoại thất lấy tông màu trắng là chính khá đơn giản nhưng vẫn tạo ra sự trang nhã cho ngôi nhà .

 

Nhà ở nông trại

 

 

Nhà ở nông trại

 

 

Nhà ở nông trại

 

Sau ngôi nhà được người chủ thiết kế một khu sân vườn rộng chàn ngập cây xanh , hoa lá có thể là nơi  sinh hoạt gia đình hay tụ tập bạn bè đông người thoải mái giữa không gian thoáng mát .

 

Nhà ở nông trại

 

 

Nhà ở nông trại

 

Không gian phòng khách và bếp được nối liền với nhau tạo sự rộng rãi thoải mái,  quanh không gian được mở rất nhiều cửa kính lớn làm cho ánh sáng tự nhiên được tận dụng tối đa giúp mọi người cảm thấy thoáng mát hơn .

 

Nhà ở nông trại

 

Sự trang nhã được thể hiện rất rõ trong không gian ngủ , chắc chắn người chủ sẽ có những giấc ngủ thuyệt vời .

 

Nhà ở nông trại

 

 

Nhà ở nông trại

 

Không gian bếp tiện nghi hiện đại

 

Nhà ở nông trại

 

 

Nhà ở nông trại

 

Phòng làm việc sang trọng .

 

Nhà ở nông trại

 

 

Nhà ở nông trại

 

Nhà tắm tiện nghi .

 

Nhà ở nông trại

 

Bản vẽ mặt bằng ngôi nhà .

Tuy lối thiết kế đơn giản nhưng ngôi nhà sư sự tiện nghi , hiện đại và xanh mát sẽ đem lại cuộc sống bình yên thoải mái cho gia đình chủ sở hữu .Đây là mẫu nhà khá phù hợp với các vùng quê Viêt Nam rất đáng để mọi người tham khảo . _sưu tầm Anh Đức_

Ý kiến của bạn

BẠN BỊ HOA MẮT TRƯỚC KHO MẪU NHÀ QUÁ KHỦNG ? BẠN CHƯA TÌM ĐƯỢC MẪU NHÀ ƯNG Ý ?

 

[Miễn phí]: Hãy để lại thông tin dưới đây để nhận được: hồ sơ đầy đủ của mẫu nhà, tư vấn phong thủy, quy trình xây nhà, cách tính dự toán công trình, cách tìm nhà thầu hiệu quả, cách nhận nhiều báo giá cạnh tranh. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn mẫu nhà phù hợp với mô tả trong vòng 24h. Toàn bộ tư vấn được tài trợ bởi Sàn giao dịch thương mại điển từ Xây Dựng Số, 1 sản phẩm của Viện IIC, Trường Đại học Xây Dựng.

 

Đang xử lý...