Cần tìm nhà thầu thiết kế xây dựng

CẦN TÌM NHÀ THẦU THIẾT KẾ XÂY DỰNG

 

Thiết kế nhà là một vấn đề hết sức tinh tế, đòi hỏi người có chuyên môn cao. Nhà thiết kế đẹp là nhà được được bố cục hợp lý, màu sắc hài hòa, hợp mệnh gia chủ, có tính chịu lực tốt, bền vững theo thời gian, có công năng sử dụng các phòng hợp lý, yếu tố phong thủy được tích hợp đầy đủ, cửa ra vào và các yếu tố cách âm, cách nhiệt được tính toán tốt đảm bảo nhà ấm về mua đông và mát về mùa hè, ấm cúng trong tất cả các muà.

Tìm nhà thầu thiết kế nào tốt luôn là câu hỏi được đặt ra cho nhiều gia chủ. Đã qua rồi thời kỳ tự thiết kế, và thuê thi công. Đời sống ngày càng cao, bỏ tiền ra thuê nhà thầu thiết kế đã không phải là một khoản tiền lớn đối với gia chủ. Thiết kế hợp lý sẽ tạo cho người ở một cảm giác thoải mái, dễ chịu, nâng cao sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Sau khi sở hữu một mảnh đất, hoặc một căn hộ xây thô. Các bạn sẽ rất băn khoăn, làm thế nào để chọn được nhà thầu thiết kế tốt ? Liệu họ thiết kế có đẹp không ? bố trí trong căn hộ có hợp lý không ? Hợp mệnh không ?... Thường thì các bạn sẽ tìm theo 3 cách:

1. Tìm nhà thầu thiết kế thông qua giới thiệu của bạn bè

Sau một lô cuộc gọi cho bạn bè hoặc đăng lên facebook và nhận được vài nhà thầu thiết kế, bạn bắt đầu gọi hẹn với họ để gặp trực tiếp báo giá, hỏi han phỏng vấn. Bạn sẽ xem một loạt các hồ sơ mà họ đã thiết kế, nhìn chung là đẹp lung linh nhưng bạn sẽ không biết được nó có hợp phong thủy hay không ? các yếu tố ánh nắng, thông gió, cách âm cách nhiệt sẽ không được giới thiệu đầy đủ. Do vậy bạn nên chú ý hỏi nhà thầu về các vấn đề này.

Nhìn chung cách này cũng tốt. Tuy nhiên bạn sẽ không tìm được nhà thầu rẻ nhất.

2. Bạn lên Google tìm kiếm mẫu nhà đẹp

Đây là một số trang nổi tiếng chứa rất nhiều mẫu nhà phố đẹp. Bạn có thể lựa chọn cho mình 1 mẫu nhà nào đó và đưa cho bên thi công. Họ sẽ tiếp tục tư vấn và xây cho bạn theo mẫu nhà đó. Cách này chỉ dành cho những người không đủ tiền thuê nhà thầu thiết kế riêng. 

3. Bạn lên google và tìm nhà thầu thiết kế

Bạn sẽ tìm các từ khóa "Cần tìm nhà thầu thiết kế xây dựng 2019", "Cần thuê nhà thầu thiết kế xây dựng", "cần tìm công ty thiết kế uy tín 2019"...,...

Google sẽ cho bạn một loạt các kết quả các nhà thầu. Nhưng bạn sẽ không biết được nhà thầu đó chất lượng như thế nào, họ làm có tốt không ?. Nhìn chung bạn đây là cách làm chủ động, mất công sức. Bạn cũng sẽ vẫn phải hẹn họ và ngồi với họ để nghe trình bày phương án, báo giá, trình bày năng lực.

Tuy nhiên cả 3 cách trên đều chưa phải là cách tối ưu. Bạn có thể tham khảo 1 kênh khác như sau:

3. Đăng tin trên xaydungso.vn về thông tin nhà bạn muốn xây và các công ty thiết kế sẽ báo giá cho bạn

Bước 1: Bạn truy cập linh sau ==> Thầu xây dựng  để truy cập vào Xây Dựng Số.

Bước 2: Bạn nhấn nút "Đăng tìm thầu" ở phía bên trên phải của website Xaydungso.vn.

Bước 3: Bạn mô tả thật kỹ dự án xây dựng của bạn. 

Bước 4: Nhấn nút đăng và chờ các đơn vị báo giá.

Rất đơn giản. Chỉ sau 1-2 ngày, bạn sẽ nhận được khoảng 5-10 nhà thầu có thiện chí muốn nhận công trình của bạn. Bạn chủ động cho họ 1 cuộc hẹn và nghe họ trình bày các phương án. Trong số các nhà thầu đó, sẽ có một số nhà thầu tốt đã được thẩm định bởi chuyên gia chấm thầu của Xây Dựng Số (https://xaydungso.vn).

Bạn cứ ký hợp đồng thiết kế với họ, đàm phán giá cả, và tạm ứng để họ làm việc. Sau khi thiết kế xong, bạn có thể quay lại đánh giá nhà thầu thiết kế này trên Xây Dựng Số. Do vậy họ rất sợ bạn đánh giá thấp họ và họ sẽ phải cố gắng làm tốt để được bạn đánh giá tốt. Nhà thầu nào bị đánh giá xấu sẽ không được tham gia đấu giá trên Xây Dựng Số.

Xin chúc các bạn tìm được nhà thầu tốt, uy tín, hợp ý !

 

Tìm nhà thầu thiết kế xây dựng

Đây là mẫu nhà tuyệt đẹp được nhà thầu trên Xây Dựng Số thiết kế cho khách hàng

 

Đang xử lý...