Ngôi nhà gỗ cổ điển

MẪU NHÀ GỖ CỔ ĐIỂN

Mẫu nhà gỗ cổ điển : mang lối kiến trúc cực kì là mắt và cổ điển , được xây dựng 2 tầng chính với hàng hiên bao quanh kèm những cột chịu lực gỗ lớn tạo cho ta cảm giác vững trãi . Ngôi nhà sử dụng khá nhiều cửa kính lớn xung quanh giúp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên vào không gian bên trong . Toàn bộ ngoại thất ngôi nhà được sử dụng tông màu kem làm chủ đạo tạo sự bình dị , trang nhã  .

 

Mẫu nhà gỗ cổ điển

 

 

Mẫu nhà gỗ cổ điển

 

 

Mẫu nhà gỗ cổ điển

 

Ngoại thất bình dị là vậy nhưng không gian nội thất cực kì chất mà ai cũng phải bất ngờ . Không gian phòng khách và bếp được đặt cạnh nhau rất hiện đại và tiện nghi tạo cảm giác thoáng mát và rộng rãi  hơn . Ở không gian này màu trắng đã được lên ngôi kết hợp cùng vật dụng hiện đại làm toát lên sự đẳng cấp của người chủ .

 

Mẫu nhà gỗ cổ điển

 

Phòng ngủ ngôi nhà được thiết kế rất thông minh tiết kiệm tối đa diện tích nhưng vẫn đem lại sự thoải mái và tiện nghi cho gia đình .

 

Mẫu nhà gỗ cổ điển

 

Phòng tắm cực chất như khác sạn 5 sao rất rộng rãi mà ít ngôi nhà có được .

 

Mẫu nhà gỗ cổ điển

 

 

Mẫu nhà gỗ cổ điển

 

 

Mẫu nhà gỗ cổ điển

 

Bản vẽ toàn bộ mặt bằng ngôi nhà .

 

Mẫu nhà gỗ cổ điển

 

Tổng quan ngôi nhà với thiết kế bên ngoài rất giản dị nhưng nội thất bên trong cực kì hiện đại mà nhiều ngôi nhà khác phải ganh tỵ . Ngôi nhà sẽ rất phù hợp với những người thực dụng ko quá quan tâm đến hình thức , chắc chắn ngôi nhà sẽ đem lại không gian sống vô cùng lý tưởng cho gia đình sở hữu . _sưu tầm Anh Đức_

 

Đang xử lý...