Nhà cổ Bắc Âu

NHÀ CỔ BẮC ÂU

Nhà cổ Bắc Âu :  Với phần mát rất dốc là đặc trưng của những mẫu nhà khu vực này . Ngôi nhà được xây dựng 2 tầng rộng rãi , phần ngoại thất ngôi nhà được sử dụng tông màu kem chủ đạo làm toát lên vẻ sang trọng cần thiết cho nó . Quanh ngôi nhà được sử dụng khá nhiều ô cửa kính lớn để tận dụng tối đa ánh sang tự nhiên vào không gian bên trong - đến nay lối thiết kế này vẫn khá phổ biến . Trước ngôi nhà là khoảng sân lớn tràn ngập cây cỏ xanh mát sẽ đem lại không khí rất trong lành cho gia đình chủ sở hữu .

 

Nhà cổ Bắc Âu

 

 

Nhà cổ Bắc Âu

 

Ngôi nhà sử dụng tiền phòng làm đầu nút giao thông sẽ giúp cho các không gian riêng biệt hơn .

 

Nhà cổ Bắc Âu

 

Không gian phòng khách khá rộng và cổ điển vô cùng , đáp ứng thoải mái nhu cầu sinh hoạt của gia đình nhiều người . Ánh đèn vàng được  kết hợp cùng tông màu kem tạo cảm giác rất ấm cúng cho gia đình vào những ngày đông lạnh giá nơi này .

 

Nhà cổ Bắc Âu

 

 

Nhà cổ Bắc Âu

 

Trong phòng ăn , nội thất gỗ được sử dụng khá nhiều rất tiện nghi tạo sự sang trọng và cổ điển . Không gian rất lý tưởng cho gia đình thưởng thức những bữa ăn rất ấm cúng .

 

Nhà cổ Bắc Âu

 

Toàn bộ không gian phòng ăn sang trọng .

 

Nhà cổ Bắc Âu

 

 

Nhà cổ Bắc Âu

 

Ngoài phòng khách ngôi nhà có 1 phòng sinh hoạt chung rất rộng . Nhờ được bố trí rất nhiều cửa kính mà không gian rất thoáng như hòa cùng thiên nhiên bên ngoài . Đây là không gian rất lý thưởng cho gia đình thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng .

 

Nhà cổ Bắc Âu

 

 

Nhà cổ Bắc Âu

 

Không gian phòng ngủ rất sang trọng được dùng tông màu trắng chủ đạo làm cho ta cảm nhận được sự nhẹ nhàng , trang nhã giúp cho gia đình sử hữu có những giấc ngủ thoải mái nhất .

 

Nhà cổ Bắc Âu

 

 

Nhà cổ Bắc Âu

 

Bản bẽ mặt bằng ngôi nhà .

 

Nhà cổ Bắc Âu

 

 

Nhà cổ Bắc Âu

 

Tuy đươc xây dựng khá lâu nhưng ngôi nhà vẫn còn đó sự sang trọng , công năng rất tốt  . Ngôi nhà mang đập nét kiến trúc tiêu biểu khu vực Bắc Âu rất riêng mà không nơi nào trên thế giới có được . _sưu tầm Anh Đức_

 

Đang xử lý...