Kinh nghiệm lựa chọn công ty xây nhà trọn gói

01:01:00 09/01/2019

_

KINH NGHIỆM TIẾT KIỆM HÀNG CHỤC TRIỆU ĐỒNG CHO CHỦ ĐẦU TƯ

LỰA CHỌN CÔNG TY XÂY NHÀ TRỌN GÓI TIẾT KIỆM

Lựa chọn công ty xây dựng nhà trọn gói là một nhân tố mang tính quyết định đến chất lượng thi công của căn nhà. Xây nhà là một công việc lớn trong cuộc đời con người. Chủ đầu tư có thể phải tích góp rất lâu mới có thể bắt tay vào khởi công xây dựng vì thế chủ đầu tư cần thận trọng trong việc lựa chọn công ty xây nhà trọn gói.

Để giải đáp thắc mắc và khó khăn của chủ đầu tư bài viết này xin chia sẽ những kinh nghiệm lựa chọn, đánh giá công ty xây dựng nhà trọn gói uy tín, chất lượng.

Với các chủ đầu tư không có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn:

Nên tìm hiểu và tham khảo một bên thứ ba. Một bên có kinh nghiệm và chuyên môn cao để có thể thẩm định được những “công ty” cho chủ đầu tư vì nếu các chủ đầu tư không có kinh nghiệm mà cứ lựa chọn thì sẽ như vào “vào hang bắt cọp” mà lại không mang theo vũ khí.

Với các chủ đầu tư có kinh nghiệm và có kiến thức chuyên môn:

Với kiến thức và kinh nghiệm của mình chủ đầu tư có thể quen biết một số nhà thầu tuy nhiên số lượng các công ty xây nhà trọn gói mà chủ đâu tư biết là có hạn. Vì vậy với trường hợp này các chủ đầu tư vẫn nên tham khảo thêm một bên thứ ba để có thể đưa ra quyết định sao cho sáng suốt nhất.

Các chuyên gia đã nhận định rằng Xaydungso.vn chính là một sản giao dịch thương mại điện tử về xây dựng. Đây là trang web mà chủ đầu tư có thể tìm ra công ty xây dựng nhà trọn gói chất lượng cũng như kết nối các công ty uy tín nhất cả nước.

Các bước truy cập web Xaydungso.vn

Bước 1: Nhấn chuột vào đây Tìm nhà thầu

Bước 2: Bạn nhấn nút "Đăng tìm thầu

Bước 3: Bạn hãy chia sẻ thật chi tiết những dự tính xây dựng của mình để dựa vào đó các nhà thầu kinh nghiệm sẽ có thể đưa ra cho bạn báo giá chuẩn xác nhất.

Bước 4: Nhấn nút đăng và chờ các đơn vị báo giá

Chủ đầu tư hãy an tâm rằng đội ngũ kĩ thuật của Xây dựng số sẽ che thông tin của quý khách để những đối  tượng không liên quan muốn trục lợi và nhằm mục đích xấu với chủ đầu tư. Chỉ những nhà thầu đẵ tải lên hồ sơ thầu cho chủ đầu tư mới có thế liên hệ với quý khách.

Chủ đầu tư tránh trực tiếp trao đổi với nhà thầu vì điều này có thể bị nhà thầu đưa ra giá trên trời. Khi có các nhà thầu liên lạc chủ đầu tư nên hỏi rõ tên nhà thầu, địa chỉ,... và nên hỏi lại đội ngũ kĩ thuật của Xây dựng số xem có chính xác không.

Hiện nay mức giá thi công khi xây nhà trọn gói phần thô dao động từ 2.800.000 cho đến hơn 3.000.000 vnđ. Mức giá này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như vật liệu thi công, thời điểm thi công, đội ngũ nhà thầu, diện tích thi công,... Vì vậy chủ đầu tư vẫn nên Đăng tìm thầu để nhà thầu có thể báo giá một cách chính xác nhất. Tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

công ty xây nhà trọn gói tiết kiệm

Hình minh họa

Giám sát thi công - Phương thức giúp chủ đầu tư tiết kiệm tối đa ngân sách

Thuê giám sát thi công là một công việc rất thiết thực với những chủ đầu tư không có kinh nghiệm và kiến thức về xây dựng. Lợi ích khi có thêm của một tổ đội giám sát thi công là không phải bàn cãi. Vì vậy một lời khuyên cho những chủ đầu tư chưa có kinh nghiệm thì hãy nên thuê một đội giám sát thi công chuyên nghiệp, uy tín để công trình của mình có chất lượng thi công tốt nhất.

Rất tiện lợi cho chủ đầu tư là hiện nay trên Xaydungso.vn cách tìm tìm Đội giám sát thi công cũng tượng tự như cách thức tìm nhà thầu chủ đầu tư có thể truy cập vào đây: Tìm tổ đội giám sát thi công

 

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm: Kinh nghiệm kí kết hợp đồng xây dựng

Ý kiến của bạn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KỸ THUẬT XÂY NHÀ VÀ NHẬN MẪU NHÀ THEO YÊU CẦU [MIỄN PHÍ]

 Chúng tôi sẽ gửi cho bạn mẫu nhà phù hợp với mô tả trong vòng 24h. 

 

Đang xử lý...