CẦN TÌM NHÀ THẦU THI CÔNG XÂY DỰNG

CẦN TÌM NHÀ THẦU THI CÔNG XÂY DỰNG

 

Ai trong đời cũng trải qua ít nhất một lần sửa nhà, xây nhà. Việc đầu tiên các bạn sẽ cần tìm hiểu quy trình xây dựng một ngôi nhà như thế nào. Sau khi thuê thiết kế, thuê tư vấn về phong thủy, về hướng nhà. Các bạn sẽ tìm đến Nhà thầu thi công xây dựng để tiến hành thi công xây lắp.

Thời điểm này các bạn sẽ rất băn khoăn, làm thế nào để chọn được nhà thầu thi công tốt ? Liệu họ có ăn bớt vật liệu hay không ? Thợ của họ có lành nghề hay không ?... Thường thì các bạn sẽ tìm đội thi công xây dựng theo 2 cách:

1. Tìm người thân quen đã từng xây nhà, và nhờ họ giới thiệu nhà thầu thi công xây dựng, 

Sau khi có vài đội thi công, bạn bắt đầu gọi họ đến để báo giá và hỏi han phỏng vấn. Bạn nên đi thăm quan một vài công trình họ đã làm và hỏi thăm chủ nhà xem họ làm có tử tế không ? Công trình họ làm xong có đẹp không ? Tìm hiểu chất lượng nhà thầu xây dựng. Bạn không nên chỉ nghe họ giới thiệu và tự quảng bá về bản thân tổ đội của mình.

Nhìn chung cách này không phải là tốt lắm. Vì đôi khi họ có quá nhiều công trình đang xây dựng dở dang nên ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng nếu nhận thêm công trình của bạn. Hơn nữa,  chưa chắc bạn sẽ tìm được nhà thầu tốt, giá rẻ trong phạm vi mối quan hệ hạn hẹp. Vậy nên, mời bạn tham khảo cách thứ 2:

2. Bạn lên google và tìm nhà thầu xây dựng.

Bạn sẽ tìm các từ khóa "Cần tìm nhà thầu xây dựng", "Cần tìm nhà thầu thi công xây dựng", "Cần tìm đội thi công xây nhà", "Cần tìm Đội thi công xây dựng 2019",...

Google sẽ cho bạn một loạt các kết quả các nhà thầu. Nhưng bạn sẽ không biết được nhà thầu đó chất lượng như thế nào, họ làm có tốt không ?. Bạn cũng lại gọi họ đến để phỏng vấn. Nhưng đây là cách tìm nhà thầu chủ động, tức là bạn phải tìm và gọi họ đến. Thường những đội thi công này là các đội thi công trẻ, có kỹ năng sử dụng internet và dịch vụ cũng tốt hơn các nhà thầu làm ăn theo lối mòn cũ qua các kênh giới thiệu truyền miệng.

Tuy nhiên cả 2 cách trên đều chưa phải là cách tối ưu. Bạn có thể tham khảo 1 kênh khác:

3. Đăng tin trên xaydungso.vn về thông tin nhà bạn muốn xây và các công ty hoặc tổ đội thi công sẽ báo giá cho bạn.

Bước 1: Bạn truy cập linh sau ==> Tìm nhà thầu

Bước 2: Bạn nhấn nút "Đăng tìm thầu" ở phía bên trên phải của website Xaydungso.vn.

Bước 3: Bạn mô tả thật kỹ dự án xây dựng của bạn. 

Bước 4: Nhấn nút đăng và chờ các đơn vị báo giá.

Rất đơn giản. Các nhà thầu họ sẽ tự tìm tới bạn thông qua hệ thống marketing của Xaydungso.vn. Một thời gian bạn sẽ nhận được rất nhiều báo giá với với toàn bộ hồ sơ năng lực của các nhà thầu. Trong đó có cả ý kiến của những người đã từng đăng dự án trên đó. Bạn chỉ việc xem và lựa chọn nhà thầu. Mình cũng khuyên bạn nên đi xem 1 vài công trình mà họ đã thi công, thiết kế. Rất nhiều nhà thầu xây dựng, đội xây dựng ở đây đã được thẩm định năng lực xây lắp và được cấp chứng nhận nhà thầu uy tín bởi chuyên gia hàng đầu của Xây Dựng Số.

Sau khi ký hợp đồng. Xaydungso sẽ đứng giữa, nếu bạn có vấn đề gì không bằng lòng về công ty/ đội thi công đó thì xaydungso sẽ đánh giá năng lực của tổ đội đó kém. Hoặc chính bạn đánh giá năng lực của họ và khuyên người khác không nên thuê. Những người sau sẽ không thuê đội thi công này nữa. Do vậy các tổ đội thi công xây dựng ở xaydungso rất chuyên nghiệp và chiều lòng khách hàng theo cơ chế thị trường.

Bạn hãy nhấp chuột vào dòng chữ màu xanh này để xem ví dụ của khách hàng đã đăng lên xaydungso và đã thành công trong việc tìm nhà thầu thi công xây dựng (tìm đội thi công xây dựng) . Khi anh Thanh đăng tin lên thì đã có nhiều chủ thầu lấy số liên lạc của anh Thanh, gọi điện xin hẹn và anh Thanh đã tìm được nhà thầu ưng ý.

Bạn cũng không nên e ngại khi phải làm việc với cùng lúc nhiều nhà thầu. Cần hiểu đây là một quan hệ dân sự trên cơ sở “thuận mua vừa bán”, nên bạn cứ mạnh dạn mời gọi với ít nhất vài nhà thầu với những thỏa thuận cụ thể để có những lựa chọn tốt nhất cho mình.

Cần tìm nhà thầu thi công xây dựng, Tìm tổ đội thi công, tìm tổ đội xây dựng

Hình ảnh: công trình thi công xây dựng.

3. Giám sát thi công sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng chục triệu đồng và giữ vững chất lượng công trình.

Bạn đừng tiết tiền thuê giám sát thi công. Vì giám sát sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền bạc cũng như đảm bảm chất lượng cho ngôi nhà của bạn. Ví dụ nhỏ như sau:
  • Giám sát giúp bạn đảm bảo tổ đội thi công thi công giống bản vẽ thiết kế. Đã rất nhiều trường hợp thi công sai bản vẽ thiết kế, dẫn đến kết quả là phải đập bỏ dầm hoặc cột, sàn và gây tốn kém về tiền bạc cho gia chủ.
  • Giám sát giúp bạn đảm bảo chất lượng công trình. Nhiều tổ đội lợi dụng sự không hiểu biết về chuyên môn của gia chủ đã ăn bớt sắp thép hoặc giảm chất lượng bê tông. gây ảnh hưởng đến công trình.
  • Giám sát giúp bạn đảm bảo chất lượng Sơn, bả và các hạng mục hoàn thiện. Bạn tưởng tưởng khi mua sơn về sơn nhà, thợ phải pha sơn với liều lượng phù hợp. Chỉ cần họ pha không đúng là họ đã có thể tiết kiệm được một vài thùng sơn, chưa kể màu sơn sẽ biến sắc không còn như trong hồ sơ thiết kế
  • Và còn rất nhiều lợi ích khác mà giám sát thi công mang lại.

Vậy bạn chỉ cần bỏ ra ít tiền thuê giám sát, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn là số tiền đã bỏ ra để thuê giám sát thi công. Bạn cần làm như nào để có đội giám sát tốt ?

Đơn giản lắm: Hãy truy cập : https://xaydungso.vn/thau-xay-dung Và đăng tin: Tôi cần đội giám sát thi công xây dựng và bạn mô tả kỹ một chút về công trình của bạn. Xây dựng số sẽ chuyển mẫu tin của bạn đến hàng nghìn tổ đội giám sát xây dựng. Và việc còn lại là bạn chọn tổ đội có hồ sơ năng lực phù hợp với mong muốn của bạn. Hoàn toàn miễn phí, nhanh, gọn, hợp với xu thế cách mạng công nghiệp 4.0.

Xaydungso còn cung cấp cho bạn nhiều mẫu hợp đồng giúp bạn làm việc với tổ đội thi công một cách chuyên nghiệp, chặt chẽ.

Bạn cũng không nên bỏ qua bài viết cực kỳ quan trọng giúp bạn tiết kiệm đến 100 triệu ==> tổng hợp kinh nghiệm xây nhà

Bạn có khó khăn gì thì hãy comment. Mình sẽ chia sẻ thêm. Chúc các bạn có một ngôi nhà ưng ý.

 

Đang xử lý...