Kinh nghiệm “vàng” lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng

01:01:00 09/01/2019

BÍ QUYẾT LỰA CHỌN NHÀ THẦU XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI ĐÀ NẴNG

Đối với một công trình xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng thì chủ đầu tư cần phải lựa chọn cho mình một nhà thầu uy tín và có năng lực chuyên môn cao. Nhưng phải chọn nhà thầu như thế nào cho hợp lý? Bài viết này sẽ cung cấp chủ đầu tư câu trả lời chính xác nhất.

Các kĩ sữ có kinh nghiệm cho rằng thông thường sẽ có 3 cách để có thể chọn được một nhà thầu xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng.

Cách thứ nhất:

Tìm trên Google hay Bing từ khóa “xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng”. Lợi ích của phương pháp này là nhanh, tiện lợi. Vì những lợi ích trên nên phương pháp này có một hạn chế rất lớn đó chính là kiểm định chất lượng của nhà thầu.

Cách thứ hai:

Dựa vào một vài mối quan hệ sẵn có của chủ đầu tư. Lợi ích của phương pháp này sẽ giúp chủ đầu tư chủ động hơn so với cách thứ nhất bù lại chủ đầu tư thường sẽ không được lựa chọn những nhà thầu chất lượng mà chỉ bó hẹp lại trong một vài nhà thầu.

Cách thứ ba:

Được cách chuyên gia đánh giá cao nhất, uy tín nhất, tiện lợi nhất đó là: Truy cập vào trang web Xaydungso.vn đây là địa chỉ mà chủ đầu tư có thể tìm được những nhà thầu chất lượng, uy tín nhất cả nước (các nhà thầu đã được tuyển chọn kĩ càng) và tất nhiên hoàn toàn miễn phí.

Tại đây chủ đầu tư có thể Đăng tìm thầu xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng và sau đó up lên thông tin chi tiết mà dự án mình định xây dựng.

Cuối cùng đợi từ 2 đến 3 ngày các nhà thầu uy tín của Xaydungso.vn sẽ báo giá cho chủ đầu tư.

Chủ đầu tư có thể truy cập vào đây để xem chi tiết Tìm nhà thầu

 

Chủ đầu tư có thể yên tầm rằng thông tien cá nhân của mình sẽ được bảo mật tuyệt đối. Các nhà thầu khi muốn liên lạc với chủ đầu tư phải Gửi thầu sau đó phải mất từ 100- vài triệu đồng mới có thể liên lạc trao đổi về gói thầu với chủ đầu tư. Vì vậy chủ đầu tư sẽ nhận được các cuộc gọi của nhà thầu thực sự quan tâm.

Khi chọn nhà thầu bạn cần xem các chỉ số đánh giá của nhà thầu trên web Xaydungso.vn. Bạn có nhiệm vụ đánh giá lại nhà thầu sau khi kết thúc dự án xây dựng. Đánh giá của bạn sẽ là cơ sở để các chủ đầu tư sau lựa chọn nhà thầu.

Khi xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng bạn nên thuê thêm một đội giám sát công trình. Dịch vụ này rất phát triển hiện nay vì vậy giá để thuê một đội giám sát công trình không còn quá cao nữa. Thay vào đó lợi ích mà chủ đầu tư nhận lại được là vô cùng lớn.

5. Giá xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng năm 2018

Hiện nay qua khảo sát thị trường thì báo giá thi công phần thô dao động trong khoảng:
  • 2.900.000đ/1m2 sàn đối với công trình có tổng diện tích trên 350m2 sàn
  • 3.000.000đ/1m2 sàn đối với công trình có tổng diện tích trên 300m2 đến dưới 350m2 sàn
  • 3.100.000đ/1m2 sàn đối với công trình có tổng diện tích trên 250m2 đến dưới 300m2 sàn
  • 3.300.000đ/1m2 sàn đối với công trình có tổng diện tích nhỏ hơn 200m2 sàn

 

Xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng

Hình minh họa

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm: Kinh nghiệm xây dựng nhà toàn tập

 

  

Ý kiến của bạn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KỸ THUẬT XÂY NHÀ VÀ NHẬN MẪU NHÀ THEO YÊU CẦU [MIỄN PHÍ]

 Chúng tôi sẽ gửi cho bạn mẫu nhà phù hợp với mô tả trong vòng 24h. 

_

 

Đang xử lý...