Làm sao để tìm được nhà thầu xây sửa nhà trọn gói

CẦN TÌM NHÀ THẦU XÂY SỬA NHÀ TRỌN GÓI

 

Ở những thành phố lớn hay tại những khu có mật độ dân cư đông đúc thậm trí là tại thôn quê khi mà nguồn đất cho xây dựng nhà ở đang dần hạn hẹp thì những nhà thầu xây sửa nhà trọn gói lại rất được ưa chuộng. Với chi phí tiết kiệm đi kèm với đó với sự thuận lợi thì các chủ đầu tư luôn băn khoan cách để tìm nhà thầu “xây sửa nhà trọn gói” uy tín, tiết kiệm và chất lượng.

Bài viết này chia sẻ 3 cách thức giúp chủ đầu có thể tìm ra câu trả lời cho mình.

Cách thứ nhất:

Tìm kiếm trên mạng. Đây là cách tiện lợi nhất năm 2019 tuy nhiên cách này đem lại cho chủ đầu tư rất nhiều phiền phức vì chủ đầu tư phải lựa chọn ra những nhà thầu uy tín và tiết kiệm trong vô vàn những nhà thầu “lừa đảo” ở trên mạng. Đây là một rào cản rất lớn với những chủ đầu tư không có chuyên môn và kinh nghiệm.

Cách thứ 2:

Dựa vào mối quan hệ sẵn có. Đây là một cách chỉ phù hợp với những chủ đầu tư có mối quạn hệ rộng với những nhà thầu uy tín mà muốn xây sửa nhà trọn gói. Tuy nhiên cho dù có quen biết một vài nhà thầu nhưng chủ đầu tư vẫn cần tham khảo thêm các nhà thầu khác để có thể đưa ra quyết định sáng suốt.

Cách thứ 3: Hiệu quả, an toàn, tiện lợi, đơn giản nhất:

Truy cập vào trang web Xaydungso.vn - nơi mà chủ đầu tư đều có thể Tìm nhà thầu và các nhà thầu chất lượng nhất cả nước có thể kết nối với nhau có thể ví như một sản giao dịch thương mại điện tử về xây dựng. Giúp chủ đầu tư tìm được phương thức xây sửa nhà trọn gói sao cho tiết kiệm.

Bước 1: Nhấn chuột vào đây Tìm nhà thầu

Bước 2: Bạn nhấn nút "Đăng tìm thầu

Bước 3: Bạn hãy chia sẻ thật chi tiết những dự tính xây dựng của mình để dựa vào đó các nhà thầu kinh nghiệm sẽ có thể đưa ra cho bạn báo giá chuẩn xác nhất.

Bước 4: Nhấn nút đăng và chờ các đơn vị báo giá

NHÀ THẦU XÂY SỬA NHÀ TRỌN GÓI

HÌnh minh họa

Mỗi một năm giao động về giá cho thi công phần thô khi xây nhà trọn gói là rất khác nhau, có năm thì không chênh lệch mấy có những năm chênh lệch tới cả vài trăm cho tới 1 triệu đồng trên 1 m2. Vì vậy tùy vào mỗi thời điểm trong năm khi xây dựng, mức giá nguyên vật liệu,... thì các nhà thầu sẽ có mức báo giá chính xác cho chủ đầu tư khi Đăng tìm thầu trên sàn giao dịch về xây dựng Xaydungso. Dưới đây là mức giá mà chúng tôi khảo sát được vào dịp đầu năm 2019. Các chủ đầu tư có thể dùng đây như một nguồn tư liệu tham khảo.

  • 2.900.000đ/1m2 sàn đối với công trình có tổng diện tích trên 350m2 sàn
  • 3.000.000đ/1m2 sàn đối với công trình có tổng diện tích trên 300m2 đến dưới 350m2 sàn
  • 3.100.000đ/1m2 sàn đối với công trình có tổng diện tích trên 250m2 đến dưới 300m2 sàn
  • 3.300.000đ/1m2 sàn đối với công trình có tổng diện tích nhỏ hơn 200m2 sàn

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm: Cách bố trí đèn cho phòng ngủ

 

Đang xử lý...