Biệt thự cổ sang trọng

BIỆT THỰ CỔ SANG TRỌNG

Biệt thự cổ sang trọng :  Ngôi biệt thự được đặt trên một khu đất khá rộng , thoáng đãng với không khí trong lành . Được xây dựng với 2 tầng rộng dãi để sinh hoạt và gara lớn cạnh rất thuận tiện để gia đình đi lại . Với phần mái rất dốc và nhiều mái là thiết kế đậm chất Bắc Âu mà ta dễ dàng nhận ra kết hợp ống khói to cạnh nhà . Ngoại thất ngôi nhà được sử dụng màu nâu và xám khá cổ kính nhưng vẫn toát nên sự sang trọng cần thiết mà đến nay vẫn không mất đi . Quanh biệt thự thiết kế rất nhiều cửa bằng kính tạo sự thông thoáng và tận dụng ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài rất tốt .

 

Biệt thự cổ sang trọng

 

 

Biệt thự cổ sang trọng

 

Khi màn đêm buông xuống biệt thự trở nên lung linh hơn bao giờ hết nhờ cách bố trí đèn rất hợp lí .

 

Biệt thự cổ sang trọng

 

Khi bước chân vào phòng khách chắc chắn bạn phải choáng ngợp vì sự sang trọng của nó . Quanh phòng ốp khá nhiều gỗ quý , sàn sử dụng nhung cao cấp kết hợp tông màu trắng của tường cực thì hợp và đẳng cấp . 

 

Biệt thự cổ sang trọng

 

 

Biệt thự cổ sang trọng

 

Không chỉ hiện nay mà trước kia cũng thế , không gian phòng ăn được mọi người rất chăm chút . Phòng ăn ngôi biệt thự rất tiện nghi , bàn vuông và ghế hỗ cổ kính sang trọng chắc chắn sẽ đem lại những bữa ăn thoải mái và ngon miện cho gia đình .

 

Biệt thự cổ sang trọng

 

 

Biệt thự cổ sang trọng

 

Không gian nghỉ phòng ngủ được người chủ chăm chút khá tỉ mỉ bằng những bức tranh , hệ thống đèn rất đẹo quanh phòng  , đặc biệt có cả cây xanh nhỏ bên trong sẽ tạo cho ta cảm giác thoải mãi nhất có thể để tận hưởng những giấc ngủ ngon nhất .

 

 

Biệt thự cổ sang trọng

 

Bản vẽ mặt bằng ngôi nhà .

 

Biệt thự cổ sang trọng

 

Ngôi biệt thự được xây dựng từ thế kỉ trước nhưng đến nay vẫn rất sang trọng và công năng tốt phục vụ cho một gia đình đông người thoải mái . Nhờ thiết kế bà bố trí các phòng rất khoa học giúp cho mỗi phòng đều có không gian riêng và thoáng mát . Đây làm mẫu biệt thự khá tiêu biểu khu vực Đông Âu mà đến nay vẫn còn rất chất lượng ._sưu tầm Anh Đức_

 

 

 

 

Đang xử lý...