Mẫu biệt thự dạng hộp

MẪU BIỆT THỰ DẠNG HỘP

 

Đã bao giờ bạn từng nghĩ đến một kiểu dáng biệt thự vuông vắn như một chiếc hộp? Hay bạn đã từng nhìn thấy những ngôi nhà được sáng tạo từ các thùng contener, lạ mắt và độc đáo? Một mẫu biệt thự dạng hộp nhỏ gọn sẽ giúp bạn tận dụng tối đa chức năng của tất cả các phòng, bạn sẽ có nhiều không gian phía bên ngoài cho sự sáng tạo bể bơi hay vườn cây,...

Mẫu thiết kế dạng hộp nhỏ gọn, bao gồm có một phòng khách, một phòng ngủ và một phòng tắm, vệ sinh. Khung ngôi nhà ngăn vách riêng biệt giữa các phòng. Từ cửa chính có một lối đi nhỏ dẫn tới phòng khách.Các phòng trong ngôi nhà đều thông thoáng với nhau, cửa sổ được thiết kế tối thiểu lấy ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà. Một không gian nhỏ hơn sẽ giành cho khu vực nấu ăn.Không  gian phòng khách được thiết kế mở, của kính rộng đón ánh sáng, phía trước thiết kế một bể bơi nhỏ, giúp khôn gian ngôi nhà trở nên mát mẻ hơn. Phòng tắm được thiết kế 2 cửa nhằm giảm thiểu tối đa diện tích ngôi nhà, mở rộng hành lang từ của chính đến phòng ngủ.

 

mau biet thu dang hop

 

Thiết kế mẫu biệt thự độc đáo lạ mắt, không gian phía ngoài được mở rộng hơn. Tổng quan bó hẹp diện tích trong dạng hình hộp, sáng tạo trong thiết kế, vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

mau biet thu dang hop

 

Không gian bên ngoài hướng từ phòng khách ra phía ngoài được thiết kế một hồ bơi nhỏ, sảnh xung quanh rộng, rất thích hợp cho khôn gian của các bữa tiệc, thư giãn ngắm hoàng hôn. 

mau biet thu dang hop

 

mau biet thu dang hop

 

mau biet thu dang hop

 

Sơ đồ mặt bằng chính:

mau biet thu dang hop

 

mau biet thu dang hộp

 

- Sưu Tầm -

 

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi. Nếu thấy bài viết hữu ích với các bạn, hãy để lại phản hồi. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. 

Mọi thông tin liên hệ, xem ở cuối trang.

 

Đang xử lý...