Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp

MẪU BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN ĐẸP

 

Nếu bạn yêu thích một không gian sống hòa hợp với thiên nhiên, muốn được thả mình vào thiên nhiên thì mẫu biệt thự nhà vườn chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho thiết kế của bạn.

Không gian sống mở rộng, tập trung vào cuộc sống ngoài trời. Với thiết kế phần mái hiên mở rộng che phủ phần trước của ngôi nhà, tầng phơi năng phía trên, phần ban công lớn hơn, tầm nhìn mở rộng hơn. Không gian ngôi nhà mở, không gian ăn uống, nhà bếp, không gian sum họp chung gia đình cũng rất thông thoáng và tuyệt vời. Thiết kế nhà để xe rộng hơn, lưu trữ không gian lớn hơn. Tầng 2 được bổ sung thêm phòng sinh hoạt chung và một khoang mở để tắm nắng. Tầng 3 bao gồm có phòng vui chơi cho trẻ em, một ban công giải trí với quầy bar, đây chính là một không gian lí tưởng cho những bữa tiệc và không gian lãn mạng khi ngắm hoàng hôn.

 

mau_nha_vuon_1

 

Không gian ngôi nhà được thiết kế theo hướng mở, phần ban công rộng, thoáng, nhiều cây cối và vờn hoa, thích hợp cho những buổi tiệc ngoài trời, đem lại cảm giác gần gũi, hòa hợp với thiên nhiên.

mau_nha_vuon_6

 

mau_nha_vuon_2

 

mau_nha_vuon_3

 

mau_nha_vuon_4

 

mau_nha_vuon_5

 

Sơ đồ mặt bằng tầng 1:

mau_nha_vuon_7

 

Sơ đồ mặt bằng tầng 2:

mau_nha_vuon_8

 

Sơ đồ mặt bằng tầng 3:

mau_nha_vuon_9

- Sưu tầm -

 

 

Chúng tôi tin rằng những bài viết trên đây phần nào đó đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu các mẫu nhà của các bạn đọc.

Hãy để lại comment cho chúng tôi biết rằng chúng có ích đối với bạn. Mọi thắc mắc sẽ được chúng tôi giải đáp trực tiếp khi bạn liên hệ theo thông tin ở cuối bài viết. 

Rất cảm ơn các bạn!

 

 

Đang xử lý...