Mẫu nhà cấp 4 đẹp

MẪU NHÀ CẤP 4 ĐẸP

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp là một không gian lý tưởng cho những khu vực nông thôn hoặc ngoại ô, thiết kế này là một ngôi nhà nhỏ tối đa hóa không gian thông qua một kế hoạch mở tầng và không gian tổ chức tốt.

- Ngôi nhà sử dụng nguồn năng lượng chính là năng lượng mặt trời với các pin mặt trời được bố trí mở rộng trên mái nhà. Ngoại thất duy trì một số đặc điểm trang trại cổ điển như một câu chuyện, mái dốc thấp và tỷ lệ dài nhưng cũng bao gồm một số nâng cấp hiện đại như một mái nhà bằng kim loạị và lắp đặt pin mặt trời trên phần mái. Những vật liệu này có chi phí hiệu quả và bền. Để tối đa hóa lợi ích năng lượng mặt trời thụ động, hình thức của Ranch Hiện đại này là hình chữ nhật với các khu vực lớn nhất của thủy tinh trên một trong những khuôn mặt dài của ngôi nhà. Những khu vực tráng men lớn cũng được đánh bóng thông qua việc sử dụng các bóng đèn cửa sổ bên ngoài. Một mục tiêu quan trọng trong quá trình thiết kế là chọn vật liệu bền nhưng sử dụng chúng theo cách giúp ngôi nhà trở nên hiện đại. 

Thiết kế này có ba phòng ngủ, hai phòng tắm, giặt là, khu vực rộng lớn và lối vào sân sau. Toàn bộ mặt bằng xây dựng cung cấp một không gian đa chức năng để lưu trữ và giải trí. Mở cửa đôi cánh cửa kiểu Pháp lớn tạo ra không gian chuyển tiếp độc đáo giữa không gian sống và ngoài trời. Một nội thất hiện đại sạch sẽ chào đón bạn khi nhập cảnh và trần nhà của nhà thờ cao làm cho một ấn tượng lâu dài và cung cấp cho một sự chuyển đổi thoải mái vào một khu vực chung chung không hạn chế, rộng rãi. Sàn gỗ cứng có độ bền và ấm áp trên bàn chân. Nhà bếp có kích thước phù hợp để phục vụ nhu cầu của một nhóm lớn.  

 

MẪU NHÀ CẤP 4 ĐẸP

 

Sơ đồ mặt bằng chính:

MẪU NHÀ CẤP 4 ĐẸP

 

Không gian nội thất:

Không gian nội thất trong căn nhà mang một vẻ đẹp sang trọng, hiện đại. Gam trắng sữa của màu sơn kết hợp với một bộ ghế sofa màu trắng tương đồng giúp không gian phòng khách tươi sáng hơn và được mở rộng hơn.

MẪU NHÀ CẤP 4 ĐẸP

 

Một khu vực nhỏ giành cho thiết kế không gian bếp và bàn ăn, kèm thêm đèn trang trí, tối ưu hóa toàn bộ diện tích trong không gian của ngôi nhà. Không quá cầu kì nhưng lại là một không gian hoàn toàn tuyệt với cho những bữa cơm gia đình quây quần bên nhau.

MẪU NHÀ CẤP 4 ĐẸP

 

- Sưu tầm - 

 

Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp thắc mắc và tư vấn cho bạn đọc.

Hãy email cho chúng tôi theo địa chỉ: [email protected]

 

Đang xử lý...