Mẫu nhà tiện nghi lạ mắt

04:09:00 03/09/2017

 

 

MẪU NHÀ TIỆN NGHI LẠ MẮT

Mẫu nhà tiện nghi lạ mắt :  Được xây dưng trên khuôn viên đất khá rộng dãi với 2 tầng chính và gara cạnh nhà rất thuận tiện cho việc đi lại . Mọi tri thiết bên ngoài ngoại thất ngôi nhà đều khá vuông vức không quá cầu kì với tông màu đen và nâu chủ đạo làm cho ngôi nhà toát lên vẻ sang trọng , hiện đại và chắc chắn . Quanh nhà được người chủ sử dụng rất nhiều cửa kính và vách kính lớn để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên vào không gian ngôi nhà và tạo không gian mở để mọi người có cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết .

 

Mẫu nhà tiện nghi lạ mắt

 

Mặt trước ngôi nhà.

 

Mẫu nhà tiện nghi lạ mắt

 

 

Mẫu nhà tiện nghi lạ mắt

 

 

Mẫu nhà tiện nghi lạ mắt

 

Không gian phòng khách rộng và được thông lên một phần tầng 2 lại có rất nhiều ánh sáng bên ngoài được tận dụng vào làm cho không gian cực kì thoáng mát và thoải mái .  Với tông mà trắng làm chủ đạo kết hợp ốp đá cao cấp , gỗ thông tạo sự sang trọng và hiện đại để phục vụ tốt cho gia đình .

 

Mẫu nhà tiện nghi lạ mắt

 

Phòng khách rộng dãi là thế nhưng không gian phòng ăn cũng chả thua kém , quanh phòng bếp đều được mở ra thiên nhiên xanh mát bên ngoài rất thoáng . Nội thất được làm bằng gỗ và được sắp xếp rất hợp lí , đầy đủ tiện nghi . Chắc chắn không gian phòng ăn sẽ đem lại cho gia đình những bữa ăn tốt nhất có thể . 

 

Mẫu nhà tiện nghi lạ mắt

 

Phòng tắm sử dụng những vật dụng rất cao cấp làm cho ta như lạc vào không gian 5 sao sang trọng .

 

Mẫu nhà tiện nghi lạ mắt

 

Được thiết kế rất rộng và thoáng , phòng ngủ đem lại cho ta thấy sự sang trọng , hiện đại ,thông thoáng như hòa ra cùng thiên nhiên bên ngoài sẽ là không gian nghỉ ngơi rất lí tưởng cho gia đình sau những ngày làm việc vất vả .

 

 

Mẫu nhà tiện nghi lạ mắt

 

Bản vẽ mặt bằng ngôi nhà .

 

Mẫu nhà tiện nghi lạ mắt

 

Với cách bố trí cực kì khao học , mọi phòng ngôi nhà đều rất tiện nghi , rộng dãi và có không gian riêng . Nhờ công năng tốt của mình , chắc chắn ngôi nhà sẽ đem lại cuộc sống rất lí tưởng cho gian đình người chủ . _sưu tầm Anh Đức_

Ý kiến của bạn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KỸ THUẬT XÂY NHÀ VÀ NHẬN MẪU NHÀ THEO YÊU CẦU [MIỄN PHÍ]

 Chúng tôi sẽ gửi cho bạn mẫu nhà phù hợp với mô tả trong vòng 24h. 

_

 

Đang xử lý...