Nội thất căn hộ chung cư 80m2

Căn hộ chung cư 80m2

Thông tin căn hộ chung cư 80m2:

  • Diện tích: 80m2
  • Phòng khách + ăn: 38m2
  • Phóng bếp: 18m2
  • Phòng ngủ1: 26m2
  • Phòng ngủ 2: 16m2
  • Phòng ngủ 3: 16m2
  • Phòng giải trí: 24m2
  • Kiến trúc sư: Liên Minh
  • Ảnh: Hoàng Linh

Thiết kế của các tòa nhà chung cư, dù ở khu hiện đại đến mấy, nhiều khi cũng không thể thỏa mãn với tất cả cư dân, bởi mỗi gia chủ sẽ có những sở thích và “gu ở” riêng, và những kiến trúc sư, người thiết kế cũng vậy.Khong-gian-phong-khach-can-ho-80m2

 

Căn hộ chung cư 80m2 với 2 mặt thoáng và khoảng thông tầng tại khu vực tiếp khách mở ra ban công rộng là một lợi thế, ở đây kiến trúc sư đã tận dụng tối đa những lợi thế đó, đã đem lại cho gia chủ một không gian thoáng mát, gắn kết với thiên nhiên bên ngoài.

Khong-gian-phong-khach-80m2

 

Phòng khách của căn hộ chung cư 80m2 được thiết kế với gam màu nâu xám. mang lại cảm giác ấm cúng cho gia đình.

Thong-tang-trong-can-ho-chung-cu-80m2

 

 Trục giao thông chính của căn hộ chung cư 80m2 là cầu thang nằm ở khu vực thông tầng, hợp lý hóa những phòng chức năng chính. Cầu thang trở thành điểm nhấn, tạo tầm nhìn chuyển tiếp thú vị mỗi khi lên xuống. Cũng giúp tiết kiệm không gian, tạo thành những phòng chức năng cụ thể, hữu ích và phù hợp với nếp sống của gia chủ ở cả tầng trệt và tầng lầu của căn hộ.

Khong-gian-phong-bep-trong-can-ho-80m2

 

Phòng bếp liên kết với ban công rộng bên ngoài bằng cửa kính. Tạo cảm giác phòng bếp thêm thoáng đãng, không gian như rộng hơn.

Khong-gian-can-ho-80m2

 

Trên tường căn hộ chung cư 80m2 được gắn kính tạo làm cho căn hộ chung cư thêm rộng rãi, thoáng đãng.

Khong-gian-can-ho-80m2.

 

Việc sử dụng chất liệu gỗ và kính tạo cho cầu thang một hình thức thanh thoát. Mảng xanh cây cỏ ngoài ban công cũng lan vào khu vực cầu thang khiến mỗi bước chân dường như thêm phần thư thái nhẹ nhõm.Khong-gian-can-ho-80m2

 

Trong không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên, mọi vật trong căn hộ được “tôn” lên một cách trang nhã, tạo cảm giác thẩm mỹ. Đồ nội thất kết hợp giữa các tông màu nâu, trắng và chuyển tông bằng màu nâu nhạt, beige… là gam màu theo xu hướng thịnh hành những năm gần đây. Gam màu mang hơi thở Á đông, tạo sắc thái đầm ấm cho không gian căn hộ chung cư 80m2.

Noi-that-phong-ngu-can-ho-80m2

 

Phòng ngủ của căn hộ chung cư 80m2 sử dụng gam màu ấm cúng, tạo cho gia chủ cảm giác thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

mat-bang-can-ho-80m2

Sưu tầm - Anh Phạm.

 

Đang xử lý...