Nội thất cho nhà phố 100m2 ngập tràn ánh sáng

Nội thất cho nhà phố 100m2 ngập tràn ánh sáng

Thông tin công trình nội thất cho nhà phố 100m2​:

  • Diện tích: 100m2

  • Địa điểm: Sài Gòn

  • Phong cách: Hiện Đại

  • Kiến trúc sư: Lê Quỳnh

  • Năm hoàn thành: 2016

 Với thiết kế nhẹ nhàng gần gũi với thiên nhiên, nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại. KTS đã làm hài lòng gia chủ bởi những nét sinh tươi, mộc mạc đi vào lòng người khi bước chân vào ngôi nhà này.

Với diện tích đất nền khoảng 100m2, mặt tiền nhà 5m, gia chủ mong muốn xây dựng một căn nhà tiện nghi hiện đại, với không gian thông thoáng và tự nhiên. Một khoảng đất trống rộng trước của nhà được giành riêng làm khu sân vườn, yên bình và xanh mát qua từng ánh mắt nhìn, giải cây xanh với hàng trúc quân tử, thảm cỏ xanh, những phiến đá tiểu cảnh, và cây xanh trước nhà hứa hẹn sẽ cho cả khu vực và mặt tiền nhà một khoảng không gian thoáng mát là điều mà KTS đang hướng tới. 

Phòng khách nội thất cho nhà phố 100m2

  

Tấm cửa kính cho tầng một nội thất cho nhà phố 100m2 nói chung và phòng khách nói riêng ngập tràn ánh sáng, tại đây, mọi người có thể thư giãn và ngắm nhìn xung quanh với khoảng sân vườn trước nhà cũng là chỗ để xe và thềm hè rộng rãi.

Phòng khách nội thất cho nhà phố 100m2

 

Khoảng không gian tầng trệt nội thất cho nhà phố 100m2 là sự nối dài của phòng khách và nhà bếp. Một bức tường gỗ được dựng lên ý đồ che chân cầu thang dẫn lên lầu trên, song song sẽ là một hồ nước tiểu cảnh làm nền cho khoảng không giếng trời.

Giếng trời nội thất cho nhà phố 100m2

Phòng ăn nội thất cho nhà phố 100m2

 

Phòng ăn nội thất cho nhà phố 100m2 được bố trí sát với phần thông tầng cả giữa và sau nhà nên luôn có ánh sáng, nhìn thấy màu xanh và quan sát ra tận cửa. KTS thiết kế nhà bố trí một phía ngồi là băng ghế sát tường, tiết kiệm diện tích nhà, tăng thêm diện tích lưu thông.

 Phòng ngủ nội thất cho nhà phố 100m2

 

Phòng vệ sinh nội thất cho nhà phố 100m2

 

Nội thất cho nhà phố 100m2 và tinh tế ở mỗi sản phẩm là một phần quan trọng trong các ngôi nhà phố hiện đại.

Sofa nội thất cho nhà phố 100m2

 

Một băng ghế sofa nội thất cho nhà phố 100m2 là nơi đọc sách và giải trí cho các thành viên trong gia đình. Điểm nhấn thú vị ở mỗi điểm không gian là cần thiết cho mỗi ngôi nhà.

Giếng trời nội thất cho nhà phố 100m2

 

Giếng trời nội thất cho nhà phố 100m2 được thiết kế có mái trượt, có thể kéo ra vào cân bằng không khí trong những thời gian khác nhau. 

Sưu tầm - Anh Phạm.

 

Đang xử lý...