Nội thất nhà nhỏ nhiều công năng 45m2

Nội thất nhà nhỏ nhiều công năng 45m2 

Thông tin nội thất ngôi nhà 45m2:

  • Diện tích: 45m2
  • Phòng khách: 15m2
  • Phòng ngủ + làm việc: 10m2
  • Phòng bếp + ăn: 15m2
  • Kiến trúc sư: Lê Hữu Quý
  • Ảnh: Minh Anh

Sở hữu một ngôi nhà 45m2 xinh xắn với đầy đủ tiện nghi là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, do nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao ở thành phố nên diện tích đất sử dụng ngày càng thu hẹp. Việc thiết kế một ngôi nhà 45m2 diện tích nhỏ với đầy đủ nội thất bên trong trở nên khó khăn đối với các kiến trúc sư và chủ nhân căn nhà. Tuy nhiên, một ngôi nhà nhỏ sẽ trở nên thoáng mát, tiện nghi nếu gia chủ biết thiết kế biệt thự với những nội thất bên trong một cách thông minh. Đặc biệt đối với vợ chồng son muốn sinh con sẽ không còn lo ngại vấn đề chật chội hay phân chia phòng sao cho thích hợp.

Ban-an-trong-ngoi-nha-45m2.

 

Bàn ăn nhỏ, đơn giản được thiết kế theo gam màu trắng, nâu mang đến phong chách nhẹ nhàng, thanh toát cho chủ nhân ngôi nhà 45m2.

Khong-gian-phong-ngu-trog-ngoi-nha-45m2

 

Phòng ngủ được kết hợp luôn với không gian làm việc, mang lại cho chủ nhà cảm gác rộng rãi, thoáng đãng hơn đối với ngôi nhà nhỏ 45m2 này.

Ban-lam-viec-trong-ngoi-nha-45m2.

 

Bàn làm việc trong ngôi nhà 45m2 được thiết kế theo gam màu ghi, được tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên qua của sổ lớn bên cạnh.

Khong-gian-phong-ngu-trong-ngoi-nha-45m2.

 

Tất cả mọi không gian trong ngôi nhà đều được tận dụng công năng tối đa nhất có thể. mang lại sự tiện nghi, hiện đại cho ngôi nhà nhỏ 45m2 này.

Khong-gian-phong-an-trong-ngoi-nha-45m2.

 

Bàn ăn gam màu trắng, nhẹ nhàng kết hợp với tường đen tạo thêm chiều sâu cho ngôi nhà 45m2 nhỏ.

Khong-gian-phong-khach-trong-ngoi-nha-45m2.

Khong-gian-phong-khach-trong-ngoi-nha-45m2.

 

Không gian phòng khách chỉ vỏn vẹn 12m2 nhưng đầy đủ tiện nghi hiện đại, ở đây kiến trúc sư sử dụng gam màu ghi sáng tạo cho phòng khách của ngôi nhà thêm thoáng đãng, rộng rãi hơn.

Khong-gian-nghi-ngơi-trong-ngoi-nha-45m2.

Khong-gian-nghi-ngơi-trong-ngoi-nha-45m2.

 

Không gian nghỉ ngơi, thư giãn được kết hợp giữa gam màu ghi của ngôi nhà ngôi nhà 45m2 và điểm thêm màu vàng của khung của sở và của ghế ngồi.Màu vàng thể hiện niềm vui của ánh nắng mặt trời và truyền cảm giác hạnh phúc.  Nó cuốn đi tất cả những cảm xúc căng thẳng sau cả ngày làm việc vất vả. Vậy nên, thêm chút sắc vàng sẽ tạo thêm sức sống cho ngôi nhà 45m2.

Chỉ với cách lựa chọn màu sắc tươi mát phối hợp ăn ý với một số đồ nội thất nhỏ nhắn phù hợp với công năng và diện tích sử dụng mỗi căn phòng cũng làm cho không gian sống của gia đình trở nên bắt mắt và năng động hơn rất nhiều. Khi đó, sẽ khó nhận ra hạn chế về diện tích sử dụng và không gian chật hẹp của ngôi nhà.

Sưu tầm - Anh Phạm.

 

 

 

 

 

Đang xử lý...