Nội thất đa giác cong lượn độc đáo trong căn hộ 210m2

Nội thất đa giác cong lượn độc đáo trong căn hộ 210m2

Thông tin căn hộ:

  • Diện tích: 210m2
  • Phòng khách:30m2
  • Phòng bếp + ăn: 30m2
  • Phòng ngủ 1: 26m2
  • Phòng ngủ 2: 22m2
  • Phòng ngủ 3: 26m2
  • Phòng giải trí: 30m2

Đầu tiên, thay vì tìm những mẫu thiết kế nội thất căn hộ đẹp bạn nên tìm những bài tư vấn, bài viết về thiết kế nội thất căn hộ  chung cư có diện tích căn hộ phù hợp với căn hộ của bạn. Điều đó sẽ khiến bạn dễ hình dung và có nhiều ý tường hơn khi bố trí hay thiết kế những món đồ nội thất hợp lý với căn hộ của mình.

Dường như chủ nhân căn hộ  độc đáo dưới đây là tín đồ của những khối đa giác, đặc biệt yêu thích những đường nét cong lượn hút mắt.

Khong-gian-phong-khach-trong-can-ho-210m2.

 

Căn hộ 210m2 nằm trên tầng cao nhất của một tòa nhà đơn vị trang trí nội thất có thể làm cho không gian căn hộ của bạn đẹp và tiện nghi,nhưng như vậy thôi vẫn chưa đủ.Chính bạn và những người trong gia đình bạn mới quyết định được phần hồn của không gian này qua việc sắp đặt,bài trí cũng như những hoạt động hay thói quen liên quan đến sinh hoạt nữa.

Khong-gian-phong-khach-trong-can-ho-210m2.

 

Sàn nhà, ghế nệm và gối ôm đều là các khối ô đa sắc độc đáo, đầy ngẫu hứng.Có thể bạn chỉ thích một tông màu nào đó thôi, nhưng với căn bếp, đừng quá dè dặt về. Hãy thêm chút sắc màu vào để trông sinh động và bắt mắt hơn qua những vật dụng như bàn, ghế, gối ôm...

Khong-gian-phong-khach-trong-can-ho-210m2.

 

Nếu bạn băn khoăn tìm kiếm điểm nhấn cho phòng khách căn hộ  mình, các mẫu sofa đầy màu sắc, thiết kế thanh lịch thì bộ ghế đa giác cong lượn lạ mắt được bố trí ở khu vực cầu thang sẽ tạo cho bạn cảm giác lạ mắt và muốn sở hữu nó.

Khong-gian-lam-viec-trong-can-ho-210m2.

 

Phòng làm việc tại gia khá ấn tượng với bộ ghế gỗ hình dạng đặc thù, tấm thảm vuông nâu hút mắt và đèn thả trần pha lê hiện đại.

Khong-gian-phong-ngu-trong-can-ho-210m2.

 

Không gian ngủ nghỉ của căn hộ được thiết kế theo lối cổ điển nhẹ nhàng. Giường nệm và chùm đèn ốp trần đều có hình dạng đa giác cong lượn độc đáo.

Khong-gian-phong-sinh-hoat-trong-can-ho-210m2.

 

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất hay sở hữu một không gian phòng ngủ hiện đại, cuốn hút thì phòng ngủ cực chất với ghế và giường nệm dạng hình hộp chữ nhật, kiểu họa tiết rạn san hô cá tính sẽ mang lại cảm giác mới mẻ cho căn hộ của bạn.

Khong-gian-phong-tam-trong-can-ho-210m2.

 

Chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao, phòng tắm ngày càng được chú trọng hơn như một nơi thư giãn sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi. Một đôi chút phá cách, hiện đại trong thiết kế sẽ mang lại cho phòng tắm căn hộ của bạn vẻ sang trọng và ấn tượng đầy ngẫu hứng.Khu vệ sinh hiện đại, thoáng đãng với tông màu trắng chủ đạo tạo cảm giác luôn sạch sẽ.

Sưu tầm - Anh Phạm.

 

Đang xử lý...