3 tuyệt chiêu Tìm nhà thầu thi công cơ điện, thầu phụ cơ điện

3 TUYỆT CHIÊU TÌM NHÀ THẦU THI CÔNG CƠ ĐIỆN

 

Cơ điện là một phần khá độc lập với các đội thầu khác. Thầu cơ điện được đưa vào sau khi xây thô xong. Tạp chí Nhà Đẹp xin chia sẻ cách tìm nhà thầu thi công nội thất vừa đáp ứng được tiêu chí rẻ, vừa đáp ứng được tiêu chí tốt.

1. Tìm nhà thầu thi công cơ điện đã hoặc đang làm cho các nhà xung quanh hoặc hỏi bạn bè

Sau khi có vài đội thi công cơ điện, bạn bắt đầu gọi họ đến để báo giá và hỏi han phỏng vấn. Bạn nên đi thăm quan một vài công trình họ đã làm và hỏi thăm chủ nhà xem họ làm có tử tế không ? Chất lượng thi công có tốt không ? Tìm hiểu chất lượng nhà thầu xây dựng. Bạn không nên chỉ nghe họ giới thiệu và tự quảng bá về bản thân tổ đội của mình. 

Nhìn chung cách này không phải là tốt lắm. Vì đôi khi họ có quá nhiều công trình đang xây dựng dở dang nên ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng nếu nhận thêm công trình của bạn.

2. Bạn lên google và tìm nhà thầu thi công cơ điện/ tìm thầu phụ cơ điện

Bạn sẽ tìm các từ khóa "Cần tìm nhà thầu thi công cơ điện", "cần tìm nhà thầu thi công cơ điện", "Tìm tổ đội thi công cơ điện", "thầu thi công cơ điện 2018",...

Google sẽ cho bạn một loạt các kết quả các nhà thầu cơ điện. Nhưng bạn sẽ không biết được nhà thầu đó chất lượng như thế nào, họ làm có tốt không ?. Bạn cũng lại gọi họ đến để phỏng vấn. Nhưng đây là cách tìm nhà thầu chủ động, tức là bạn phải tìm và gọi họ đến và yêu cầu họ báo giá. Thường những đội thi công này là các đội thi công trẻ, có kỹ năng sử dụng internet và dịch vụ cũng tốt hơn các nhà thầu làm ăn theo lối mòn cũ qua các kênh giới thiệu truyền miệng.

Tuy nhiên cả 2 cách trên đều chưa phải là cách tối ưu. Bạn có thể tham khảo 1 kênh khác:

3. Đăng tin trên xaydungso.vn về thông tin nhà bạn muốn xây và các công ty hoặc tổ đội thi công sẽ báo giá cho bạn.

Bước 1: Bạn kích chuột vào link màu xanh để vào hệ thống xây dựng số ==> Tìm thầu thi công cơ điện

Bước 2: Bạn nhấn nút "Đăng tìm thầu" ở phía bên trên phải của website Xaydungso.vn.

Bước 3: Bạn mô tả thật kỹ gói thầu cơ điện của bạn, càng chi tiết càng dễ báo giá. 

Bước 4: Nhấn nút đăng và chờ các đơn vị báo giá.

Rất đơn giản. Các nhà thầu họ sẽ tự tìm tới bạn thông qua hệ thống marketing của Xaydungso.vn. Một thời gian bạn sẽ nhận được rất nhiều báo giá với với toàn bộ hồ sơ năng lực của các nhà thầu. Trong đó có cả ý kiến của những chủ đầu tư đã từng thuê nhà thầu đó. Bạn chỉ việc xem và lựa chọn nhà thầu. Mình cũng khuyên bạn nên đi xem 1 vài công trình mà họ đã thi công hoặc gọi điện đến hotline của xaydungso.vn để hỏi được tư vấn về chất lượng.

Sau khi ký hợp đồng. Xaydungso sẽ đứng giữa, nếu bạn có vấn đề gì không bằng lòng về công ty/ đội thi công đó thì xaydungso sẽ đánh giá năng lực của tổ đội đó kém. Hoặc chính bạn đánh giá năng lực của họ và khuyên người khác không nên thuê. Những người sau sẽ không thuê đội thi công này nữa. Do vậy các tổ đội thi công xây dựng ở xaydungso rất chuyên nghiệp và chiều lòng khách hàng theo cơ chế thị trường.

Bạn hãy nhấp chuột vào dòng chữ màu xanh này để xem ví dụ của khách hàng đã đăng lên xaydungso và đã tìm được đối tác: Tìm nhà thầu thi công xây dựng. Khi anh Thanh đăng tin lên thì đã có nhiều chủ thầu lấy số liên lạc của anh Thanh, gọi điện xin hẹn và anh Thanh đã tìm được nhà thầu ưng ý.

Tương tự, bạn có thể tìm các nhà thầu phân phối các loại vật liệu, thiết bị, xây thô, nhân công,.... trên xaydungso.vn

 

Cần tìm nhà thầu thi công cơ điện

Hình ảnh: công trình đang thi công cơ điện. Chủ nhà đã rất hài lòng khi tìm đội thi công cơ điện trên xaydungso.vn

 

 

Thầu phụ thi công cơ điện

Hình ảnh: Công trình đang thi công do công ty CSG nhận trên xaydungso.vn.

 

Xaydungso còn cung cấp cho bạn nhiều mẫu hợp đồng giúp bạn làm việc với tổ đội thi công một cách chuyên nghiệp, chặt chẽ.

Bạn có khó khăn gì thì hãy comment. Mình sẽ chia sẻ thêm. Chúc các bạn có một ngôi nhà ưng ý.

 

Đang xử lý...