Cách tìm nhà thầu thiết kế và thi công nội thất rẻ và chất nhất hiện nay

CẦN TÌM NHÀ THẦU THI CÔNG NỘT THẤT

 

Hiện nay các nhà chung cư mọc lên như nấm. Các căn hộ liền kề, biệt thự của các khu đô thi mới liên tiếp được xây dựng. Những căn hộ đó thường chỉ được xây thô và công việc hoàn thiện thuộc về trách nhiệm của chủ nhà. Chính vì thế nhu cầu tìm các nhà thầu thiết kế, thi công nội thất ngày càng nhiều. Việc tìm được tổ đội thiết kế, thi công nội thất tốt, giá cả hợp lý là rất quan trọng. Tạp chí Nhà Đẹp xin chia sẻ cách tìm nhà thầu thi công nội thất vừa đáp ứng được tiêu chí rẻ, vừa đáp ứng được tiêu chí tốt.

1. Tìm đội thi công, thiết kế nội thất mà đã làm cho các nhà xung quanh hoặc hỏi bạn bè

Sau khi có vài đội thi công, thiết kế nội thất, bạn bắt đầu gọi họ đến để báo giá và hỏi han phỏng vấn. Bạn nên đi thăm quan một vài công trình họ đã làm và hỏi thăm chủ nhà xem họ làm có tử tế không ? Công trình họ làm xong có đẹp không ? Tìm hiểu chất lượng nhà thầu xây dựng. Bạn không nên chỉ nghe họ giới thiệu và tự quảng bá về bản thân tổ đội của mình. Bạn lưu ý có thể đàm phán miễn phí thiết kế bạn nhé !

Nhìn chung cách này không phải là tốt lắm. Vì đôi khi họ có quá nhiều công trình đang xây dựng dở dang nên ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng nếu nhận thêm công trình của bạn.

2. Bạn lên google và tìm nhà thầu thiết kế, thi công nội thất.

Bạn sẽ tìm các từ khóa "Cần tìm nhà thầu thiết kế nội thất", "cần tìm nhà thầu thi công nội thất", "Tìm tổ đội thi công nội thất", "thầu thi công nội thất 2018",...

Google sẽ cho bạn một loạt các kết quả các nhà thầu. Nhưng bạn sẽ không biết được nhà thầu đó chất lượng như thế nào, họ làm có tốt không ?. Bạn cũng lại gọi họ đến để phỏng vấn. Nhưng đây là cách tìm nhà thầu chủ động, tức là bạn phải tìm và gọi họ đến và yêu cầu họ báo giá. Thường những đội thi công này là các đội thi công trẻ, có kỹ năng sử dụng internet và dịch vụ cũng tốt hơn các nhà thầu làm ăn theo lối mòn cũ qua các kênh giới thiệu truyền miệng.

Tuy nhiên cả 2 cách trên đều chưa phải là cách tối ưu. Bạn có thể tham khảo 1 kênh khác:

3. Đăng tin trên xaydungso.vn về thông tin nhà bạn muốn xây và các công ty hoặc tổ đội thi công sẽ báo giá cho bạn.

Bước 1: Bạn truy cập: http://xaydungso.vn/du-an

Bước 2: Bạn nhấn nút "Đăng tìm thầu" ở phía bên trên phải của website Xaydungso.vn.

Bước 3: Bạn mô tả thật kỹ dự án xây dựng của bạn. 

Bước 4: Nhấn nút đăng và chờ các đơn vị báo giá.

Rất đơn giản. Các nhà thầu họ sẽ tự tìm tới bạn thông qua hệ thống marketing của Xaydungso.vn. Một thời gian bạn sẽ nhận được rất nhiều báo giá với với toàn bộ hồ sơ năng lực của các nhà thầu. Trong đó có cả ý kiến của những người đã từng đăng dự án trên đó. Bạn chỉ việc xem và lựa chọn nhà thầu. Mình cũng khuyên bạn nên đi xem 1 vài công trình mà họ đã thi công, thiết kế.

Sau khi ký hợp đồng. Xaydungso sẽ đứng giữa, nếu bạn có vấn đề gì không bằng lòng về công ty/ đội thi công đó thì xaydungso sẽ đánh giá năng lực của tổ đội đó kém. Hoặc chính bạn đánh giá năng lực của họ và khuyên người khác không nên thuê. Những người sau sẽ không thuê đội thi công này nữa. Do vậy các tổ đội thi công xây dựng ở xaydungso rất chuyên nghiệp và chiều lòng khách hàng theo cơ chế thị trường.

Bạn hãy nhấp chuột vào dòng chữ màu xanh này để xem ví dụ của khách hàng đã đăng lên xaydungso và đã tìm được đối tác: Tìm nhà thầu thi công xây dựng. Khi anh Thanh đăng tin lên thì đã có nhiều chủ thầu lấy số liên lạc của anh Thanh, gọi điện xin hẹn và anh Thanh đã tìm được nhà thầu ưng ý.

Tương tự, bạn có thể tìm các nhà thầu phân phối các loại vật liệu, thiết bị, xây thô, nhân công,.... trên xaydungso.vn

 

Tìm nhà thầu thi công nội thất chung cư

Hình ảnh: công trình đang thi công nội thất chung cư. Chủ nhà đã rất hài lòng khi tìm đội thi công trên xaydungso.vn

 

 

Thiết kế nội thất nhà liền kề

Hình ảnh thiết kế nội thất miễn phí, chỉ lấy tiền thi công do công ty Hoàng Hà nhận trên xaydungso.vn.

 

Xaydungso còn cung cấp cho bạn nhiều mẫu hợp đồng giúp bạn làm việc với tổ đội thi công một cách chuyên nghiệp, chặt chẽ.

Bạn có khó khăn gì thì hãy comment. Mình sẽ chia sẻ thêm. Chúc các bạn có một ngôi nhà ưng ý.

 

Đang xử lý...