Mẫu Biệt thự 3 tầng hiện đại

04:12:00 04/12/2018

Biệt thự 3 tầng hiện đại

 

Thông tin công trình biệt thự 3 tầng hiện đại :

  • Chủ đầu tư: Cô Phương

  • Địa chỉ: Vinh - Nghệ An.

  • Diện tích xây dựng: 105m2

  • Số tầng : 3

  • Năm hoàn thành: 2017

  • Sưu tầm nguồn: http://xt18.com.vn

Ngày nay mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại được nhiều gia đình yêu thích bởi nó không chỉ đẹp về tính thẩm mỹ mà còn tối ưu rất tốt mặt bằng công năng sử dụng. về công năng nhà mái thái có tính năng tản nhiệt chống nóng, do có độ dốc vừa phải nên khi có nước mưa rơi xuống nhanh chóng thoát nước tự nhiên, không bị ứ đọng trên mái. Đồng thời, nó cũng bảo vệ ngôi nhà khỏi thấm dột, ngấm nước. Một số bạn đọc lại ưa thích Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái bằng

 

biệt thự 3 tầng đẹp

 

Biệt thự mái thái có nhiều kiểu dáng cách điệu phù hợp với nhiều công trình kiến trúc khác nhau, chất liệu đa dạng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Về tính thẩm mỹ dễ dàng nhận thấy, kiến trúc nhà mái thái khéo léo tôn vinh lên vẻ đẹp thanh thoát, cao ráo của biệt thự 3 tầng hiện đại. Từ những mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại khoẻ khoắn vuông vức, khi kết hợp với mái thái lại nhịp nhàng mềm mại, có vẻ như hai dáng vẻ dối ngược nhau nhưng khi kết hợp với nhau bổ sung cho nhau tạo nên khối kiến trúc hoàn hảo. Đến những mẫu nhà vườn dẽ dàng thu hút người đối diện được tạo nên từ kiến trúc và tự nhiên.

 

Mặt bằng tầng 1 biệt thự 3 tầng đẹp

Mặt bằng tầng 2 biệt thự 3 tầng đẹp

Mặt bằng tầng 3 biệt thự 3 tầng đẹp

 

Việc tổ chức hình khối kiến trúc trong phong cách hiện đại đặc biệt quan trọng. Có lẽ, đây cũng chính là điểm nhấn mạnh, là sức hút mạnh mẽ nhất đối với các công trình mang hơi thở của hiện đại. Vẻ đẹp mạnh mẽ, tinh tế của các khối nhà, có tính kết nối với nhau chính là điểm đặc biệt của những công trình này.

 

Phối cảnh biệt thự 3 tầng đẹp

 

Tương phản trong kiến trúc đôi khi không cần thể hiện một cách quá trực tiếp, hay chính xác cầu kì. Đôi khi, sự tương phản chỉ thể hiện nhẹ nhàng qua cái dài- ngắn, cái to- cái nhỏ, cái cứng- cái mềm... tương phản một cách tinh tế qua từng chi tiết của thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại. Các mảng tường trắng và vàng tạo nên sự nổi bật, và thu hút cho màu sắc kiến trúc. Sự tương phản trong cách xây dựng hình khối để vận dụng được hiệu quả của màu sắc cũng như ánh sáng của công trình, các mảng màu tối, sáng tương phản để tạo nên được hiệu quả thẫm mỹ cao nhất cho ngoại thất của thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại.

 

 

Ngoài ra đọc giả có thểm xem thêm 500 Mẫu nhà biệt thự

Ý kiến của bạn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KỸ THUẬT XÂY NHÀ VÀ NHẬN MẪU NHÀ THEO YÊU CẦU [MIỄN PHÍ]

 Chúng tôi sẽ gửi cho bạn mẫu nhà phù hợp với mô tả trong vòng 24h. 

_

 

Đang xử lý...