Mẫu biệt thự 1 tầng mái thái 10x20m

Mẫu biệt thự 1 tầng mái thái 10x20m

Thông tin mẫu biệt thự 1 tầng mái thái 10x20m

  • Chủ đầu tư: Chị Thanh

  • Vị trí: Đồng Nai

  • Diện tích khu đất: 15x40m

  • Diện tích xây dựng: 10x20m

  • Số tầng: 1

  • Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH MTV Tư vấn Thiết kế Xây dựng VINAHOUSE


 

Mẫu biệt thự 1 tầng mái thái 10x20m với phong cách tân cổ điển, các phòng bên trong đều được gia đình yêu cầu rộng rãi và theo bố trí theo yêu cầu của gia đình. Kết cấu khung bê tông sắt thép chịu lực, viền mái đổ bê tông bên trong kèo sắt lợp ngói, trần thạch cao bố trí đèn led âm trần. Hệ thống cửa đi thông phòng bằng gỗ, còn lại các cửa chính và cửa sổ đều bằng nhôm pano kính cường lực.

 

Mẫu biệt thự 1 tầng mái thái 10x20

 

Mẫu biệt thự 1 tầng mái thái 10x20m với phần mái thái màu nâu và màu sơn xanh xám làm chủ đạo. Hai màu sắc hài hòa và nhã nhặn. Các diện cửa sổ và cửa đi đều sử dụng chất liệu kính giúp lấy được sáng sáng sâu vào trong nhà. trên các cửa sổ đều có ô văng giúp ngăn nước mưa và ánh nắng gắt chiếu vào nhà. Đồng thời cũng là chi tiết trang trí cho bức tường.

 

Phần sảnh có 2 cột trụ tròn đỡ mái giúp công trình thêm phần uy nghi đồ sộ hơn. Chân cột được ốp đá màu vàng tạo nét sang trọng.

 

 

Mẫu biệt thự 1 tầng mái thái 10x20

 

Mặt tiền của mẫu biệt thự 1 tầng mái thái 10x20m được trang trí bằng gạch ngoại thất, đá và hệ thống phào chỉ của phong cách tân cổ điển. Mang lại cảm giác sang trọng mà tinh tế. Các chi tiết được thiết kế tỉ mỉ chỉnh chu với tỉ lệ được đo tính kĩ càng. Chân tường và bậc thang được ốp đá làm tăng thêm nét sang trọng và giúp bảo vệ các kết cấu này không bị ẩm mốc xuống cấp nhanh dưới các tác động của thời tiết.

 

 

Mẫu biệt thự 1 tầng mái thái 10x20

 

Mặt đứng nhìn ra phía đường của ngôi nhà, bởi tiếp xúc với mặt đường nhiều người qua lại nên gia chủ đã yêu cầu mặt bên này cũng thiết kế tỉ mỉ. Các nét kiến trúc đồng điệu với mặt tiền, được sắp xếp trên mặt trải dài.

 

 

Mẫu biệt thự 1 tầng mái thái 10x20

 

Phối cảnh của mẫu biệt thự 1 tầng mái thái 10x20m khi nhìn từ ngoài đường vào. Chắc chắn ai đi qua cũng đều sẽ bị thu hút bởi kiến trúc này.

 

Mẫu biệt thự 1 tầng mái thái 10x20

Mặt bằng của mẫu biệt thự 1 tầng mái thái 10x20m

Không gian bố trí bên trong được gia đình yêu cầu bố trí rộng rãi và theo ý kiến bố trí riêng của gia đình, đồng thời cũng tuân thủ phong thủy mang lại sự an tâm cho gia đình.

Bên trong gồm có phòng khách + phòng thờ + bếp ăn + 2 phòng ngủ khép kín + 1 phòng ngủ thường + 1 nhà vệ sinh khung và 1 khu giặt phơi. Mẫu nhà đẹp này gia đình muốn ngăn cách bằng 1 phòng ngủ để khu vực bếp ăn được kín đáo hơn.

 

 

Mẫu biệt thự 1 tầng mái thái 10x20

 

Phối cảnh nhìn từ trên cao xuống của mẫu biệt thự 1 tầng mái thái 10x20m. Giúp ta nhìn và hiểu rõ hơn sự sắp xếp của KTS.

 

Nguồn: maunhadepvn.net

Sưu tầm

 

Ngoài ra chủ nhà có thể tham khảo thêm Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái hay 500 thiết kế biệt thự

 

Đang xử lý...