Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 120m2

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 120m2

Thông tin mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 120m2

  • Chủ đầu tư: Anh Đức

  • Vị trí: Đà Nẵng

  • Diện tích xây dựng: 120m2

  • Số tầng: 2

  • Năm hoàn thành: 2018


 

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái được KTS thiết kế mang phong cách kiến trúc hiện đại dành cho gia đình anh Đức tại Đà Nẵng. Với diện tích sàn rộng khoảng 120m2, các kiến trúc sư đã thể hiện khối kiến trúc bền vững, chắc khỏe, công năng đáp ứng được tất cả các yêu cầu, nhu cầu sử dụng của chủ nhà.

 

Mẫu biệt thự 2 tầng 120m2

 

Đặc biệt, khi cuộc sống ngày càng hiện đại, yêu cầu về thiết kế kiến trúc ngày càng tăng cao thì các chủ đầu tư cũng luôn muốn các mẫu thiết kế nhà của mình không chỉ đẹp mà nó còn phải phù hợp với tính cách của mình. Hiểu được điều đó KTS đã lựa chọn màu sơn vàng nâu cho mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 120m2 để phù hợp với mệnh Kim của chủ nhà. 

 

Sở hữu lô đất rộng 220m2, gia đình anh Đức muốn xây một căn nhà 2 tầng diện tích từ 100 – 120m2 để sao cho đáp ứng được nhu cầu sử dụng của cả gia đình anh. Với tổng diện tích như trên, các kiến trúc sư đã thiết kế lên một mẫu nhà 2 tầng đẹp diện tích rộng 120m2 với công năng sử dụng vô cùng tiện nghi, hiện đại. Cộng với đó là nhu cầu sử dụng, công năng hợp lý, quy hoạch tổng thể phù hợp với lô đất khiến cho phương án thiết kế mẫu nhà 2 tầng này trở nên vô cùng ấn tượng.

 

 

Mẫu biệt thự 2 tầng 120m2

 

Tone màu cũng chính là một trong các yếu tố khiến cho mẫu biệt thự 2 tầng 120m2 đẹp trở nên nổi bật và bắt mắt. Một không gian mặt tiền được thiết kế đơn giản nhưng chỉ cần được kết hợp các tone màu hiện đại giúp cho công trình trở nên không bao giờ bị lỗi mốt.

 

Kính vốn được xem như là chất liệu của thế kỉ 21 này bởi nó tạo ra rất nhiều thay đổi về tính thẩm mỹ của một căn nhà. Ở mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 120m2 đẹp này, chất liệu kính được sử dụng cho các ô cửa.

 

 

Mẫu biệt thự 2 tầng 120m2

 

Không gian mặt tiền được thiết kế với các mảng khối vuông vắn vô cùng mạnh mẽ. Với các khối hình vuông vắn, gọn gàng, mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 120m2 được các kiến trúc sư tận dụng triệt để diện tích mặt bằng để mang đến một không gian sống hoàn hảo. Từ hệ thống trụ cột, phào chỉ, gờ đều được thiết kế tối giản và không có bất cứ chi tiết trang trí rườm rà để không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của phong cách kiến trúc hiện đại của mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 120m2 đẹp này.

 

Hệ thống mái cũng là điểm cộng khá lớn của mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 120m2 đẹp này bởi nó có công năng tuyệt vời và phù hợp với kiểu thời tiết ở Việt Nam. Với kiểu thiết kế dốc về các phía nhằm chống đọng nước, thấm mốc xuống phía dưới.

 

 

 

Các mặt bằng của mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 120m2

Mẫu biệt thự 2 tầng 120m2

Mặt bằng tầng 1 gồm có 01 phòng khách, 01 phòng ngru, phòng ăn + phòng bếp chung cùng 1 không gian, 01 gara để xe.

 

Mẫu biệt thự 2 tầng 120m2

Mặt bằng tầng 2 gồm có 01 phòng ngủ và 01 phòng ngủ lớn dành cho chủ nhà. Và một phần sân lớn ngoài trời thích hợp làm nơi tụ họp vui chơi thư giãn cho cả nhà vừa đảm bảo tính riêng tư vừa đảm bảo sự thoáng đãng mới lạ.

 

 

Sưu tầm: My Nguyen

 

 

Ngoài ra chủ nhà có thể tham khảo thêm hồ sơ biệt thự 3 tầng mái thái hay 1000 mẫu thiết kế biệt thự

 

 

Đang xử lý...