Mẫu biệt thự đẹp 2019 240m2

12:02:00 24/02/2019

Mẫu biệt thự đẹp 2019 240m2

Thông tin mẫu biệt thự đẹp 2019 240m2

  • Chủ đầu tư: Anh Vĩnh

  • Vị trí: Thái Bình

  • Diện tích xây dựng: 240m2

  • Số tầng: 2

  • Năm hoàn thành: 2015

 

Biệt thự 2 tầng hiện đại

 

Kiến trúc biệt thự hiện đại ngày càng được yêu thích lựa chọn bởi các chủ đầu tư thuộc mọi lứa tuổi bởi loại hình nhà ở này được tạo thành những chi tiết kiến trúc khá đơn giản, không tập trung quá nhiều vào mô tả chi tiết nhỏ nhặt mà thiên về việc xây đắp, tạo hình khối kiến trúc vững vàng. Cùng với đó, sự kết hợp của các vật liệu xây dựng hiện đại, màu sắc hợp thời tạo những thiết kế biệt thự biệt thự hiện đại nét cuốn hút khó cưỡng.

 

Được xây dựng trên khu đất 300m2mẫu biệt thự đẹp 2019 với diện tích 240m2, sự kết hợp hài hòa theo phương ngang và phương đứng của các khối công trình vừa tạo vẻ bề thế vừa tạo sự mạnh mẽ cho công trình. Mong muốn của chủ đầu tư là mọi sinh hoạt trong gia đình được kín đáo với bên ngoài nên giải pháp tư vấn đưa ra là tường rào là hệ tường đặc ốp đá trang trí, giải pháp mặt đứng là những mảng tường kết hợp với cửa kính tạo nên sự kín đáo mà vẫn mang đậm nét hiện đại, hồ bơi được bố trí một góc cuối khu đất tạo nét riêng tư cho chủ đầu tư. 

 

Mẫu biệt thự đẹp 2019 240m2 tại Thái Bình từ mạnh mẽ đến sự kết hợp của màu sắc đều nhẹ nhàng trang nhã mà vô cùng ấn tượng. Gam màu vàngsử dụng trong trang trí ngoại thất ngôi nhà đã giúp mang lại nét tinh tế và sáng đẹp. Thực tế thì đây cũng chính là một trong những gam màu được nhiều người chọn sơn tường nhà ngoại thất. Điều này cũng khá dễ hiểu, bởi đây là gam màu khá dễ chịu, có thể kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau, sử dụng được trong tất cả mọi loại kiến trúc từ đơn giản cho đến hiện đại, tân cổ hay cổ điển đều có cách để tạo nên sức hấp dẫn và ấn tượng riêng cho mẫu thiết kế.

 

Các mặt bằng của mẫu biệt thự đẹp 2019 240m2  

 

Mặt bằng mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại

Nằm trong khu đất 300m2, mẫu biệt thự đẹp 2019 2 tầng diện tích sàn tầng 1 là 240m2 .Tầng 1 công năng bao gồm garage để ô tô, không gian khách, bếp - phòng ăn, 01 phòng ngủ nhỏ, WC chung

Mặt bằng mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại

Tầng 2 công năng bao gồm phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ, sân phơi

 

 

Sưu tầm: My Nguyen

 

 

Ngoài ra chủ nhà có thể xem thêm Hồ sơ biệt thự vườn Thủ Đức hay 500 bản thiết kế biệt thự đẹp

Ý kiến của bạn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KỸ THUẬT XÂY NHÀ VÀ NHẬN MẪU NHÀ THEO YÊU CẦU [MIỄN PHÍ]

 Chúng tôi sẽ gửi cho bạn mẫu nhà phù hợp với mô tả trong vòng 24h. 

_

 

Đang xử lý...