Biệt thự đẹp 220m2

01:04:00 08/04/2019

 Biệt thự đẹp 220m2

 

 

Thông tin công trình Biệt thự đẹp 220m2:

  •  
  • Chủ đầu tư: Anh Long
  • Loại hình: Thiet ke biet thu
  • Địa chỉ: TP. Ninh Bình - Ninh Bình
  • Tổng diện tích mặt bằng: 220m2
  • Số tầng: 2 tầng
  • Đơn vị thiết kế: Công Ty CP Đầu Tư Và Xây Dựng Chất Uy
  • Năm thực hiện: 2018
  • Website https://thietkenha24h.net/

  Đây là phối cảnh 3D của công trình được thiết kế cho gia đình anh Long ở Ninh Bình. Toàn bộ công trình được đặt trọn trong khuôn viên đất của gia đình giúp anh hình dung rõ nhất, có cái nhìn tổng qua nhất các đặc điểm của ngôi nhà mình trong tương lai. Khi nhận được ảnh bản thiết kế, mọi thành viên trong gia đình anh Long rất hài lòng.

Tổng thể công trình vẫn là sự kết hợp hoàn hảo giữa hình khối chắc chắn cùng với sự phối màu hài hòa của công trình. Ở công trình này ngoài lớp sơn tường trắng chủ đạo trên các mảng tường sử dụng đa số gam màu tối. đây là sự kết hợp mang đầy tính hiện đại và sang trọng được coi là xu hướng hiện nay.

​Nhìn toàn cảnh, các bạn có thể thấy mẫu Biệt thự đẹp 220m2 này rất bắt mắt với hệ mái Thái màu xanh được lợp bằng ngói màu không nung Romantic cao cấp.

Về việc phối màu sắc: Trên những mảng tường trắng của ngôi nhà có thêm các đường kẻ ngang màu đỏ giúp cho mảng tường thêm phần sắc nét.
Toàn bộ hệ thống cửa của công trình nhà được làm bằng hệ thống nhôm kính màu nâu đậm cafe tạo điểm nhấn trên màu nền của ngôi nhà, thêm hệ thống gờ phân tầng được ốp đá mà nâu làm cho ngôi nhà trở nên sang trọng, hiện đại và hài hòa hơn.

Với hình khối ngôi nhà vuông vắn nên hệ thống cột vuông được thiết kế vô cùng độc đáo, phần chân cột được đắp to ốp đá màu đen, trên thân cột vuốt nhỏ dần sơn màu vàng nhạt vân đá kẻ thêm chì lõm sơn màu tối. Đặc biệt trên hệ cột xung quanh nhà chúng tôi bố trí thêm các đèn tăng công năng sử dụng cho gia chủ.

Sau khi tiến hành khảo sát hiện trường khu đất và lắng nghe những mong muốn của gia đình anh Long về ngôi nhà mong muốn trong tương lai các KTS đã lên phương án thiết kế công trình như sau:

Chiều sâu của công trình tính cả khu vực sảnh là 9,5m được chia làm 4 lưới trục, từ trục 1 đến trục 2 là 2,03m; từ trục 2 đến trục 3 là 2,6m; từ trục 3 đến trục 4 là 3,2m.

Chiều ngang của công trình là 11,5 m được chia làm 5 lưới trục, từ trục A đến trục B là 2,03m; từ trục B đến trục C là 2,9m; từ C đến D là 2,03m; Từ D đến E là 1,2m.

 

MB tầng 1:

+ Phòng khách có diện tích: 20 m2
+ Phòng ngủ 1 có diện tích: 15 m2
+ Phòng ngủ 2 có diện tích: 12 m2
+ Phòng  bếp + ăn có diện tích: 15 m2
+ Nhà vệ sinh 1: 4 m2

MB tầng 2:

+ Phòng ngủ 3 có diện tích là: 14,9 m2
+ Phòng ngủ 4 có diện tích là: 13,9 m2
+ Phòng ngủ 5 có diện tích là: 14,4 m2
+ Phòng  thờ 1 có diện tích là: 9,6 m2 , phòng thờ 2: 14,9 m2
+ Nhà vệ sinh: 3,8 m2

Phối cảnh MB các tầng:

 

Ý kiến của bạn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KỸ THUẬT XÂY NHÀ VÀ NHẬN MẪU NHÀ THEO YÊU CẦU [MIỄN PHÍ]

 Chúng tôi sẽ gửi cho bạn mẫu nhà phù hợp với mô tả trong vòng 24h. 

_

 

Đang xử lý...