Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp 270m2

10:03:00 25/03/2019

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp 270m2

Thông tin mẫu biệt thự nhà vườn đẹp 270m2

  • Chủ đầu tư: Anh Dương

  • Diện tích xây dựng: 270m2

  • Số tầng: 1

  • Công ty thiết kế: Vinahouse

  • Website: https://nhadepvinahouse.com

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp 270m2 với kiến trúc mái thái tạo nên điểm nhấn và sự hấp dẫn khác biệt cho ngôi nhà. Với tông màu trắng - xanh chủ đạo kết hợp với màu xanh của cây cỏ xung quanh tạo nên một tổng thể hài hòa về màu sắc và thu hút người nhìn. Mẫu nhà có kích thước 16×17m được thiết kế xây dựng trên khu đất vườn rộng 21×40m.

 

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng 270m2

Các mảng miếng hình vuông, hình chữ nhật được sắp xếp khéo léo để tạo nên một tổng thể mặt đứng có thổng thể trật tự, gọn gàng ăn nhập với nhau. Các mảng kính lớn giúp mẫu biệt thự nhà vườn đẹp 270m2 có thể lấy sáng tối đa từ bên ngoài vào trong nhà. Với diện tích rộng việc thiết kế để lấy sáng vào trong nhà là vô cùng quan trọng, nó giúp ngôi nhà thêm sạch sẽ và tăng thêm sinh khí.

Với lợi thế diện tích đất rộng, phía trước nhà có đặt một chòi nghỉ sẽ là nơi giao lưu hội họp ngoài trời cho các thành viên gia đình và bạn bè.

 

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng 270m2

Mặt bên của mẫu biệt thự nhà vườn đẹp 270m2 được trang trí gần giống mặt tiền phía trước để tạo nên một tổng thể ăn nhập hài hòa. CHân tường được ốp đá trang trí giúp tăng thêm phần sang trọng cho ngôi nhà và còn giúp bảo vệ chân tường được sạch sẽ không bị ẩm mốc dưới các tác động của thời tiết.

Với diện tích rộng còn được bố trí một gara để xe ô tô.

 

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng 270m2

Mặt bên của mẫu biệt thự nhà vườn 270m2 với các diện cửa sổ kính lớn giúp lấy sáng cho các phòng ngủ.

 

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng 270m2

Mẫu biệt thự vườn đẹp 270m2 được thiết kế không gian các phòng rộng rãi, gồm có 4 phòng ngủ. Theo yêu cầu của gia đình thì nhà vệ sinh phải bố trí riêng biệt chứ không sử dụng nhà vệ sinh khép kín trong phòng ngủ.

Phòng khách rộng rãi sử dụng bộ bàn ghế gỗ lớn, phòng bếp gọn gàng ngăn cách phòng ăn lớn bằng quầy bar hiện đại. Phòng ăn lớn có sảnh hông đi ra thoải mái cho gia đình tiếp khách ăn uống nhậu nhẹt ngày lễ.

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp 270m2  cũng được thiết kế tuân thủ phong thủy xây nhà mang lại sự yên tâm cho gia đình.

 

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng 270m2

Phối cảnh nhìn từ trên cao xuống của ngôi nhà. Giúp ta nhìn và hiểu rõ hơn sự sắp xếp của KTS.

 

Sưu tầm

 

Ý kiến của bạn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KỸ THUẬT XÂY NHÀ VÀ NHẬN MẪU NHÀ THEO YÊU CẦU [MIỄN PHÍ]

 Chúng tôi sẽ gửi cho bạn mẫu nhà phù hợp với mô tả trong vòng 24h. 

_

 

Đang xử lý...