Mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng đẹp - Kiểu hiện đại

04:12:00 04/12/2018

Mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng đẹp - Kiểu hiện đại

 

Thông tin công trình mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng đẹp :

  • Chủ đầu tư: Chú Thành

  • Địa chỉ: Vinh - Nghệ An.

  • Diện tích xây dựng: 105m2

  • Số tầng : 3

  • Năm hoàn thành: 2018

  • Nguồn: Sưu tầm

Đây là một trong những mẫu nhà phố đẹp nhất. Vật liệu hiện đại được sử dụng trong mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng đẹp - Kiểu hiện đại này được áp dụng đầy đủ và tiện ích trong toàn bộ không gian ngoại thất của ngôi nhà. Vật liệu sử dụng ra sao cũng là một trong những tiêu chí đánh giá được ngoại thất công trình hoàn thiện ở mức độ như thế nào. Các loại vật liệu hiện đại như bê tông, gạch đá ốp tường, kính, gạch bông gió.. được vận dụng một cách triệt để trong không gian ngoại thất của ngôi nhà. 

Tùy từng vị trí, yêu cầu kiến trúc và yêu cầu công năng sử dụng mà kiến trúc sư sẽ sắp xếp và bố trí các loại vật liệu đó khác nhau sao cho phát huy được tối đa tác dụng và hiệu quả của nó trong mẫu thiết kế mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng đẹp này!

 

 

biệt thự phố 3 tầng đẹp

 

Ánh sáng và màu sắc được sử dụng trong ngoại thất của mẫu thiết kế mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng đẹp mang đậm đặc trưng của kiến trúc hiện đại. Khác với cổ điển, ánh sáng trong thiết kế hiện đại ưu tiên sử dụng ánh sáng tự nhiên hơn. Các mảng cửa lớn được sử dụng hoàn toàn bằng vật liệu kính có tác dụng tận dụng được ánh sáng tự nhiên một cách tối đa và hiệu quả nhất.

Đặc biệt, ánh sáng có thể chiếu trực tiếp từ ngoài và trong không gian nội thất của phòng ốc bên trong ngôi nhà. Điều này cũng tạo nên sự thuận lợi, phù hợp với yêu cầu sử dụng hiện nay của con người. Ánh sáng tự nhiên cũng sẽ tốt đối với nhiều hoạt động sống của người ở. Đặc biệt trong không gian nhà ở phố thì việc tận dụng được ánh sáng tự nhiên như trong mẫu thiết kế mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng đẹp này là hoàn toàn cần thiết và hữu ích. 

 

 

Mặt bằng tầng 1 biệt thự phố 3 tầng đẹp

Mặt bằng tầng 2 biệt thự phố 3 tầng đẹp

Mặt bằng tầng 3 biệt thự phố 3 tầng đẹp

 

Ánh sáng cộng với màu sắc ngoại thất sáng, giúp ngôi nhà luôn mới mẻ và thể hiện được vẻ đẹp ngoại thất tinh tế. Sự tương phản giữa màu sắc và ánh sáng cũng giúp cho không gian kiến trúc của mẫu mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng đẹp trở nên đẹp và sang trọng hơn. 

Sự bất thường và độc đáo trong kiến trúc hiện đại chính là đặc sản tạo nên tính thẩm mỹ, vẻ đẹp của công trình đó. Người ta dễ dàng nhận thấy được vẻ đẹp hơn qua sự khác biệt mà nó thể hiện. Chính những đặc trưng kể trên đã làm nên tính bất thường và độc đáo cho công trình đó.

 

 

Phối cảnh biệt thự phố 3 tầng đẹp

 

 

Diện tích trên thực tế của công trình mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng đẹp- Kiểu hiện đại, diện tích sàn rộng hơn hẳn so với diện tích sàn tầng 1. Với diện tích như trên, số lượng phòng ốc, công năng sử dụng các phòng ngủ đều có diện tích sử dụng rộng rãi. Diện tích sử dụng rộng thoáng, đem lại cho người dùng những trải nghiệm cuộc sống thú vị và thoải mái nhất. Các phòng ngủ có kích thước cửa sổ lớn, rộng rãi, mang lại sự thoải mái và tận dụng được hiệu quả chiếu sáng tối đa cho căn phòng sử dụng. 

 

 

Ngoài ra độc giả có thể xem thêm Mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng mái bằng 

Ý kiến của bạn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KỸ THUẬT XÂY NHÀ VÀ NHẬN MẪU NHÀ THEO YÊU CẦU [MIỄN PHÍ]

 Chúng tôi sẽ gửi cho bạn mẫu nhà phù hợp với mô tả trong vòng 24h. 

_

 

Đang xử lý...