Mẫu nhà đẹp 2 tầng 3 phòng ngủ

03:12:00 15/12/2018

Mẫu nhà đẹp 2 tầng 3 phòng ngủ

Thông tin công trình Mẫu nhà đẹp 2 tầng 3 phòng ngủ:

  • Chủ đầu tư: Anh Phán
  • Địa điểm: Thái Bình.
  • Diện tích xây dựng: 78m2
  • Năm hoàn thành: 2018

Cái đẹp thường gắn liền với cái tôi cá nhân, mà cá nhân thì mỗi người có một sở thích, một nhu cầu, một điều kiện và phong cách riêng biệt vậy nên cái đẹp trở nên muôn hình vạn trạng, tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người. Trong loại hình nhà ở cũng vậy, một kiểu nhà mang một phong cách và cái duyên riêng phù hợp với từng chủ nhân. Trên hết, nhà không chỉ là nơi ăn chốn ở mà còn là “tổ ấm”. Hướng đến mục đích gắn kết khi sử dụng, thoải mái khi trở về, Mẫu nhà phố hiện đại 02 tầng 03 phòng ngủ được giới thiệu dưới đây sẽ giúp cho chủ nhân cảm nhận được những điều như thế.


Mẫu nhà đẹp 2 tầng 3 phòng ngủ theo phong cách hiện đại, trẻ trung với các khối giản đơn, chắc chắn trên nền gam trắng sáng kết hợp hệ lan can kính làm tăng chất hiện đại cho kiến trúc tổng thể. Đây là bản phối cảnh đặc trưng của những căn nhà phố trẻ, không các chi tiết rườm rà, khối hình chắc gọn, không chạy theo xu hướng bởi vậy nên kiểu hình khối này sẽ bền lâu với thời gian mà không bị lỗi mốt. 

Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Không gian của tầng 1 gồm có: phòng khách, phần đối diện là không gian cầu thang, phần bếp ăn và bàn ăn được bố trí kề sát cầu thang, phía sau là sân gia công, nơi các bà nội trợ chế biến sơ thức ăn. Ở tầng 1 có 01 phòng ngủ lớn có vệ sinh trong của vợ chồng, ngoài ra còn có 01 vệ sinh tách biệt liền kề dành cho khách. 

Mặt bằng bố trí công năng tầng 2

Tầng 2 gồm 02 phòng ngủ, không gian sinh hoạt cung + làm việc, vệ sinh chung, ban công trước, sân phơi phía sau.

Với nguyên vật liệu hoàn thiện ở mức vừa phải, trên nền diện tích 200m2, mẫu nhà 02 tầng 03 phòng ngủ trên, tổng kinh phí thực hiện sẽ gói gọn trong tầm 850 triệu. Như vậy, mức giá này, những đôi vợ chồng trẻ sẽ có càng nhiều lựa chọn hơn cho tổ ấm của mình.

 

Linh.


Ý kiến của bạn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KỸ THUẬT XÂY NHÀ VÀ NHẬN MẪU NHÀ THEO YÊU CẦU [MIỄN PHÍ]

 Chúng tôi sẽ gửi cho bạn mẫu nhà phù hợp với mô tả trong vòng 24h. 

_

 

Đang xử lý...