Nhà phố hiện đại đẹp 3 tầng

Nhà phố đẹp 3 tầng 

 

Thông tin công trình Nhà phố đẹp 3 tầng:

  • Diện tích xây dựng: 40m2
  • Hướng đất: Đông Bắc
  • Phong cách thiết kế: Nhà phố Tân cổ điển 
  • Năm hoàn thành: 2018
  • Công ty thiết kế: Kiến An Architecture & Construction
  • Website: https://xaydungkienan.com/

Kiến An Architecture & Construction là một trong những công ty xây dựng uy tín nhất Việt Nam. Nhà Đẹp 123 xin giới thiệu mẫu nhà phố 3 tầng siêu đẹp do Kiến An thiết kế. Nếu bạn muốn thiết kế nhà phố đẹp, một trong những địa chỉ đáng tin cậy đó là công ty Kiến An.

 

Nhà phố đẹp 3 tầng

 

Tạp chí Nhà Đẹp xin bình luận sơ lược mẫu thiết kế này như sau: Từ chính diện, Nhà phố đẹp 3 tầng càng nổi bật với các ngôi nhà xung quanh. Trên tầng cao nhất, mái ngói cách điệu được tạo dáng như những căn biệt thự biệt lập khác. Vì thế, ngôi nhà mang một ngôn ngữ sang trọng, tinh tế thông suốt từ trên xuống. Các lan can uốn mỹ thuật cũng điểm thêm nét cổ điển, duyên dáng cho căn biệt thự

 

Nhà phố đẹp 3 tầng

 

   Ở toàn bộ mặt tiền, kiến trúc sư chọn ngay các khung cửa kính lớn, choán hết mỗi tầng. Chính những khung cửa này như nới rộng thêm mặt tiền nhờ hiệu ứng thị giác thoáng đãng. Bên cạnh đó, cửa kính lớn này sẽ là nơi đón gió và ánh sáng chính cho ngôi nhà.

 

Nhà phố 3 tầng đẹp

 

Trên tầng thượng, dưới mái hiên cách điệu là góc ngắm cảnh xinh xắn của gia đình. Không gian thi vị này còn có tiểu cảnh nhỏ, mang đến màu xanh mát và sự dễ chịu. 

 

Mặt bằng công năng các tầng:

 

 Công năng sử dụng tầng 1: Tầng 1 là nơi tiện lợi nhất để gia chủ để các loại xe cộ của gia đình. Do không gian ít gây chú ý, phòng kho cũng đặt tại tầng này, đảm bảo thẩm mỹ ngôi nhà. Để làm điều này, đội ngũ xây dựng cần chống thấm, chống ẩm hiệu quả cho căn phòng.

   Công năng sử dụng tầng 2: Đây là không gian gọn ghẽ của phòng khách và bếp. Phòng khách vẫn được trang bị rất đầy đủ và tiện nghi cùng những chi tiết trang trí đẹp. Bàn ăn là 1 sự sáng tạo nhằm tiết kiệm không gian, tạo kết nối độc đáo. Thay vì đặt thêm bàn ăn trong bếp gây chật chội, kiến trúc sự đặt bàn ăn giữa 2 phòng.  Bàn ăn trở thành đường phân cách tự nhiên giữa bếp và phòng ăn. Đồng thời, khi chuẩn bị cơm, người nấu có thể bày biện thức ăn ngay trên chiếc bàn này.

  Công năng sử dụng tầng 3: 2 phòng ngủ gồm phòng ngủ lớn của ba mẹ và phòng của con nhỏ đặt tại tầng này. Các phòng đều có phòng vệ sinh liền kề. Với phòng ngủ lớn, diện tích rỗng rãi cho phép đặt thêm bộ bàn đọc sách ở đây.

   Công năng sử dụng tầng sân thượng: Phòng ngủ khách ở tầng thượng, cùng với phòng giặt và sân hiên mát mẻ. Cần nói thêm 1 chút về sân hiên. Ở đây có không khí mát mẻ, đón ánh bình minh, rất thích hợp để trồng rau, quả. Ngoài ra, 2 bên hiên là các vách có khe lùa, tạo sự thoáng gió và trang trí đẹp mắt. Dù trong không gian nhà phố, kiến trúc sư vẫn đảm bảo tạo ra khoảng xanh cho cả gia đình.

 

Linh.

 

 

Đang xử lý...