Nhà phố đẹp mặt tiền 6m

Nhà phố đẹp mặt tiền 6m

 

Thông tin công trình Nhà phố đẹp mặt tiền 6m:

  • Chủ đầu tư: C Huỳnh Thị Ngọc Thuý – Sinh năm:1982
  • Địa điểm: Tây Ninh
  • Diện tích xây dựng: 240m2
  • Hướng đất: Đông Nam
  • Phong cách thiết kế: Nhà phố hiện đại 3 tầng
  • Năm hoàn thành: 2018

Mặt tiền của Nhà phố đẹp mặt tiền 6m được sử dụng cửa bằng kính thể hiện phong cách trể trung, hiện đại và mang lại một cảm giác thoáng đãng và sang trọng. Ngôi nhà trông vô cùng nổi bật nhờ kiến trúc hài hòa , thiết kế trang nhã, đơn giản nhưng sang trọng và hiện đại.. Để làm tăng thêm vẻ đẹp mỹ quan cho ngôi nhà gia chủ đã sử dụng tone màu tương phản, nhẹ nhàng và trang trí thêm cây xanh bên ngoài ban công.

 

Vì có tone màu khá trầm, Nhà phố đẹp mặt tiền 6m đã tập trung điểm nhấn vào các mảng tường, hình khối nhà và vật liệu trang trí, nhằm tạo dựng giá trị thẩm mỹ cho không gian. Lan can kính cùng cây xanh trang trí góp phần mang đến không khí tươi mới, thoáng đãng cho ngôi nhà.

Nhà phố đẹp mặt tiền 6m được thiết kế theo kiểu mái lệch tránh tạo sự đơn điệu cho phần mái của nhà, và phía trước phần ô văng đua ra của ban công được thiết kế mi cửa đua ra để chắn nắng chiếu thẳng vào trong nhà và cũng che một phần nắng, phần mưa hắt vào trong nhà. 

Nhà phố đẹp mặt tiền 6m sử dụng vật liệu nhôm kính hiện đại tại mỗi tầng. Các ô cửa sổ kính được mở rộng mang lại cho không gian nội thất nhiều ánh sáng và sự thông thoáng. Kết hợp bố trí cây xanh giúp tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Cùng những mảng khối hình học đơn giản mang lại dáng vẻ cứng cáp cho ngôi nhà.

Sơ đồ công năng các tầng:

Công năng sử dụng tầng 1: Dựa trên ưu điểm vuông vắn của lô đất hướng Đông Nam. Nên quá trình triển khai ý tưởng và quy hoạch không gian cho mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m hướng Đông Nam này sẽ đạt nhiều thuận lợi. Năng lực của từng không gian cũng phát huy được hiệu quả. Giao thông nội bộ rộng rãi hơn và tiếp nạp được một nguồn năng lượng tự nhiên dồi dào.

Công năng sử dụng tầng 2Toàn bộ không gian này được dùng làm nơi nghỉ ngơi riêng tư cho các thành viên trong nhà, 2 phòng ngủ với thiết kế thoáng đãng cùng các ô thông tầng giúp ánh sáng, không khí lưu thông tốt nhất. Mỗi phòng có một phòng vệ sinh riêng cùng khu vực tắm giúp cho sinh hoạt của gia đình được đảm bảo tiện nghi.

Công năng sử dụng tầng 3:Dựa trên nhu cầu thực tế của mỗi tầng, bên cạnh  việc tận dụng giải pháp ban công và giếng trời, giải pháp thông tầng tại trung tâm ngôi nhà cũng đóng góp vai trò tích cực để tạo ra dòng tuần hoàn gió và lấy sáng chủ động

Công năng sử dụng tầng 4: Tại không gian tầng thượng trên cao là nơi rất lý tưởng bố trí phòng thờ để giữ gìn vẹn nguyên các giá trị truyền thống của dân tộc, thể hiện đạo lý sống “uống nước nhớ nguồn” muôn đời nay của người Việt. Bên cạnh đáp ứng tiện ích mở rộng thì tầng thượng còn là không gian mở hướng đến thiên nhiên. Mẫu nhà phố mặt tiền 6m đón nhận cát khí dồi dào mà môi trường trên cao đem lại.

 

Linh.

 

Đang xử lý...