NHÀ Ở KẾT HỢP VỚI KINH DOANH

 

Thông tin công trình Nhà phố kết hợp kinh doanh 96m, 3 tầng đẹp:

  • Chủ đầu tư: anh HOÀNG VĂN BÌNH
  • Địa điểm: HỒ CHÍ MINH
  • Diện tích xây dựng: 98m2
  • Năm hoàn thành: 2018

Một xu hướng không còn quá mới mẻ và đang rất thịnh hành tại Việt Nam đó là việc kết hợp giữa không gian sống và nơi kinh doanh. Ngôi nhà phong cách hiện đại được thiết kế khá đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi và phù hợp với lối sống năng động của những người trẻ hiện nay.

Với diện tích không quá rộng, toàn bộ không gian diện tích tầng 1 được thiết kế để cho thuê văn phòng, bao gồm sân ,cầu thang, 1 nhà vệ sinh được bố trí hợp lý. Không gian văn phòng cho thuê và không gian giao thông lên tầng được tách biệt hoàn toàn .

Phối cảnh nội thất sang trọng và hiện đại của văn phòng cho thuê đầy đủ công năng.

Tầng 2 được gia chủ định hướng là bố trí không gian ngủ nghỉ + không gian ăn + nhà vệ sinh khép kín. Phòng ngủ rộng kết hợp với tủ đồ và nơi nghỉ ngơi. Đi sâu vào trong là không gian bếp hiện đại thoáng. Khu vệ sinh đầy đủ tiện nghi như bồn tắm, vòi hoa sen, bồn cầu, lavabo,. . . hành lang có thông tầng tạo cảm giác thư giãn, thoài mái cho gia chủ mỗi khi mệt mỏi.

Phối cảnh không gian phòng ngủ hiện đại và trẻ trung.

Phối cảnh phòng tắm nhẹ nhàng và tinh tế

Tầng 3 cho thuê 3 phòng ngủ, mỗi phòng đều có vệ sinh khép kín, đầy đủ các tiện nghi cần thiết và được các kiến trúc sư bố trí logic nhất. Không gian giao thông tách biệt.

Căn hộ cho thuê 1  công năng tiện nghi, có view nhìn rộng,lấy được nhiều ánh sáng.

Căn hộ cho thuê 2 tinh tế và sang trọng.

Căn hộ cho thuê 3 có khoảng thông tầng thoáng đãng hòa mình với thiên nhiên.

Tầng mái có nhiều chỗ được lắp bằng kính để lấy sáng tạo cảm giác cho người sử dụng không bị gò bó, ngột ngạt.

Như bạn thấy để có một thiết kế nhà phố kết hợp với kinh doanh bây giờ không phải quá khó nếu bạn tìm đúng nhà thiết kế. Chúng mang lại tiện nghi ở + lợi nhuận kinh tế  cho các bạn.

 

Đang xử lý...