Mẫu Nhà phố đẹp 2 tầng 7x12m

Nhà phố đẹp 2 tầng 7x12m

 

Thông tin công trình Nhà phố đẹp 2 tầng 7x12m:

  • Diện tích xây dựng: 84m2
  • Năm hoàn thành: 2018
  • Đơn vị thiết kế: Chưa rõ
  • Nguồn: Sưu tầm ở nhiều nơi

Hình khối mẫu nhà khá cầu kỳ và được thiết kế tỉ mỉ với những khối bê tông đổ đua rộng ra bên ngoài, vừa có tác dụng cân đối hình khối chung, vừa có tác dụng làm khoảng không che chắn mưa nắng và có thể tận dụng để trồng tiểu cảnh cây xanh đẹp mắt.

 

Nhà phố đẹp 2 tầng 7x12m

 

Mặt tiền Nhà phố đẹp 2 tầng 7x12m được thiết kế ấn tượng với việc trang trí gạch ốp tường màu vàng nhạt, kết hợp với phần chân móng được đổ bê tông cao tạo sự thanh thoát và cao ráo cho mẫu nhà ở. Hệ thống mái Thái màu nâu xám với thiết kế giật cấp kết hợp cùng với màu trắng của hệ thống cửa nhựa lõi thép hiện đại và hệ thống sân vườn đã giúp cho mẫu nhà càng thêm nổi bật, có sự pha trộn giữa hình khối mạnh mẽ, vững chắc với sự thanh thoát và nhẹ nhàng của mẫu nhà mái Thái hiện đại.

 

Bố trí mặt bằng công năng các tầng:

 

Nhà phố đẹp 2 tầng 7x12m

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà phố đẹp 2 tầng hiện đại 7x12m

 

Tầng 1: bố trí phòng khách tiếp giáp và được ngăn cách với phòng ăn bằng vách ngăn hiện đại đẹp mắt, vừa có sự tách biệt nhưng vẫn thống nhất với nhau. Phía trong cùng của ngôi nhà theo chiều dọc được bố trí 1 phòng ngủ, một nhà vệ sinh chung và đối diện là phòng bếp. Hệ thống cầu thang được thiết kế giữa nhà phái bên tay trái, ngay chân cầu thang là một kho nhỏ chứa đồ. Phòng ngủ chính được thiết kế đối diện với phòng khách và nằm nghiêng về phía tay trái với hướng cửa hướng ra mặt tiền vô cùng thoáng và tiện.

 

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà phố đẹp 2 tầng hiện đại 7x12m

 

Tầng 2: từ chân cầu tháng lên tầng 2, ngay cạnh là nhà vệ sinh chung của tầng, gần ngay cạnh phòng ngủ phụ của mẫu Nhà phố đẹp 2 tầng 7x12m. Đối diện với cửa ra vào phòng ngủ phụ này là một phòng ngủ có diện tích 11m2, với thiết kế hướng ra ban công sau nên khá thoáng và từ không gian này luồng sinh khí ngoài trời có thể lưu thông sang phòng đối diện. Phòng ngủ lớn được thiết kế rộng 15m2 nằm ngay cạnh phòng ngủ 11m2, được thiết kế nhà vệ sinh khép kín hiện đại với bồn tắm và vách kính cường lực. Từ khoảng thông tầng đi ra ban công trước là phòng thờ của gia đình. Phòng thờ được thiết kế hướng ra ba công trước bởi đây là không gian tâm linh cần sự thông thoáng và yên tĩnh, do đó vị trí dành cho không gian thờ bao giờ cũng là không gian cao và thoáng mát nhất trong nhà.

 

Mặt bằng mái mẫu nhà phố đẹp 2 tầng hiện đại 7x12m

 

Xem thêm top 50 mẫu nhà phố đẹp nhất năm được hiệp hội kiến trúc sư bình chọn.

Linh.

 

Đang xử lý...