Mẫu nhà phố 2 tầng 60m2

08:08:00 04/08/2017

Mẫu nhà phố 2 tầng 60m2

 

Thông tin mẫu nhà phố 2 tầng 60m2:

  • Chủ đầu tư: anh Đông
  • Địa điểm: thị trấn Phúc Thọ, Hà Nội
  • Chi phí xây dựng: 500 triệu
  • Phòng khách: 20m2
  • Phòng bếp + ăn: 14,7m2
  • Phòng ngủ ông: 9,6m2
  • Phòng ngủ bà: 12,7m2
  • Phòng ngủ master: 15,2m2
  • Không gian sinh hoạt chung: 11,2m2
  • Phòng ngủ con: 11,5m2

Như quý vị cũng đã biết các tone màu đen, nâu, trắng được sử dụng rất nhiều trong thiết kế không chỉ trong thời trang mà còn trong thiết kế nhà phố. Các tone màu này phối hợp với nhau tạo nên sự sang trọng, tinh tế, thanh lịch cho ngôi nhà. Đến với mẫu nhà phố 2 tầng 60m2 hiện đại này bạn đọc sẽ được cảm nhận và chiêm ngưỡng sự phối hợp màu sắc tuyệt vời này. Từ phối cảnh thì các bạn có thể hình dung ra phần nào sự tuyệt vời của mẫu nhà phố 2 tầng 60m2 hiện đại này. Ngôi nhà nổi bật lên bởi các mảng khối vuông và hình chữ nhật kết hợp với mái đổ lệch mang phong cách hiện đại, trẻ trung, năng động.

 

mẫu nhà phố 2 tầng 60m2

Mẫu nhà 2 tầng 60m2 đẹp này là một trong các mẫu thiết kế phổ biến nhất tại các thành phố lớn với diện tích đất là 5x14m và diện tích xây dựng của nhà là 5x11m phía đuôi của đất nở hậu về một bên 2m và được tận dụng sử dụng làm phòng ngủ. Diện tích xây dựng thực tế của nhà là 5x11m và được chừa lại 3m phía trước sử dụng làm sân để xe máy cho gia chủ. Mặt tiền mẫu nhà phố 2 tầng 60m2 đẹp được thiết kế khá đơn giản cũng giống như hầu hết các mẫu thiết kế khác, cửa chính được thiết kế chia làm cửa chính và cửa đi phụ với cửa đi chính là cửa 4 cánh và cửa phụ là cửa đơn để đi lại. Đây là một trong các cách mà gia chủ muốn đi lại ra ngoài và không phải mở tất cả các cánh cửa của nhà. Thực tế thì đối với cửa chính đi lại 4 cánh chúng ta cũng có thể thiết kế chỉ mở 1 cánh hoặc có thể mở tất cả mà cũng không ảnh hưởng quá nhiều.

Về phần kiến trúc mẫu nhà phố 2 tầng 60m2 đẹp được thiết kế theo kiểu mái lệch tránh tạo sự đơn điệu cho phần mái của nhà, và phía trước phần ô văng đua ra của ban công được thiết kế mi cửa đua ra để chắn nắng chiếu thẳng vào trong nhà và cũng che một phần nắng, phần mưa hắt vào trong nhà. Bên trái nhà đã có nhà khác ở nên phần bên trái được xây dựng tường chắn và 1 bên hiện tại chưa có nhà ở nên được tận dụng lấy ánh sáng từ ban công và cửa sổ tiết kiệm tối đa điện năng sử dụng cho gia chủ. Trong mẫu nhà phố 2 tầng 60m2 đẹp này được thiết kế cửa đi, cửa sổ chủ đạo vẫn là cửa nhôm kính việt pháp, ban công bằng kính kết hợp cùng với gạch ốp lát Inax, phần ban công đua ra được sử dụng thêm một vài bóng điện chiếu ngoài sân. Phần cổng và hàng rào mặt tiền cũng được thiết kế đơn giản không có gì quá cầu kì và phức tạp nhưng tổng thể tạo nên 1 thiết kế mẫu nhà 2 tầng đẹp hoàn hảo dành cho bạn.

 

mặt bằng tầng 1 mẫu nhà phố 2 tầng 60m2

Đây là phần mặt bằng tầng 1 của mẫu nhà phố 2 tầng 60m2 với cầu thang được thiết kế giữa nhà và dưới chân cầu thang được thiết kế nhà vệ sinh, bên trong cùng là 2 phòng ngủ trong đó 1 phòng ngủ dành cho ông và 1 phòng ngủ dành cho bà. Phòng khách và phòng ăn được nối với nhau bởi hành lang dài không có vách ngăn phù hợp với mục đích ưu tiên sự thông thoáng cho ngôi nhà của gia đình. Đây cũng là xu hướng thiết kế nội thất phòng khách hiện đại được nhiều người ưu chuộng.

 

mặt bằng tầng 2 mẫu nhà phố 2 tầng 60m2

Tầng 2 được bố trí 2 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ master và khoảng đệm giữa nhà chính là phòng sinh hoạt chung và 1 phòng vệ sinh chung cho tầng 2. Mẫu nhà phố 2 tầng 60m2 này được thiết kế rộng rãi có một mặt bằng công năng rất linh hoạt và hợp lí.

Sưu tầm: Mến Hoàng

Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ bạn đọc, hãy email về cho chúng tôi theo địa chỉ iic@nuce.edu.vn.

 

 

Ý kiến của bạn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KỸ THUẬT XÂY NHÀ VÀ NHẬN MẪU NHÀ THEO YÊU CẦU [MIỄN PHÍ]

 Chúng tôi sẽ gửi cho bạn mẫu nhà phù hợp với mô tả trong vòng 24h. 

_

 

Đang xử lý...