Nhà 3 tầng mặt phố 105m2

04:12:00 04/12/2018

Nhà 3 tầng mặt phố 105m2 

 

Thông tin công trình nhà 3 tầng mặt phố 105m2 :

  • Chủ đầu tư: Cô Ánh

  • Địa chỉ: Vinh - Nghệ An.

  • Diện tích xây dựng: 105m2

  • Số tầng : 3

  • Năm hoàn thành: 2018

Mẫu thiết kế nhà phố sang trọng với mặt tiền khá lớn, sử dụng vật liệu cao cấp được thiết kế theo lối hiện đại, phù hợp với nhu cầu sử dụng của giới trẻ yêu sự đơn giản và hữu dụng. Kiến trúc sư đã sử dụng gam màu nâu để trang trí nên một mặt tiền nổi bật trên nền màu trắng chủ đạo. Mặt tiền sử dụng kính, cổng thiết kế hình khối đơn giản sử dụng cửa sắt hộp khiến công trình phía sau không bị che lấp, nhằm tôn lên vẻ đẹp hiện đại của căn nhà.

nhà 3 tầng mặt phố 105m2

Mặt tiền nhà 3 tầng mặt phố 105m2 sẽ không đẹp nếu thiếu đi các vật liệu trang trí như kính, sắt, inox,… Cửa kính sẽ giúp tiết kiệm được không gian cho ngôi nhà. Đồng thời, nó còn làm cho ánh sáng tự nhiên đi vào căn phòng giúp căn nhà gần gũi với thiên nhiên hơn.

Yếu tố quan trọng mang đến vẻ đẹp của nhà 3 tầng mặt phố 105m2 đó là màu sơn. Sử dụng màu sơn hài hòa với chất liệu thì mới làm nổi bật được các đường nét, các mảng khối,… nhằm tạo nên cái nhìn ấn tượng cho nhà 3 tầng mặt phố 105m2 hiện đại.

Mặt bằng tầng 1 nhà 3 tầng mặt phố 105m2

Mặt bằng tầng 2 nhà 3 tầng mặt phố 105m2

Mặt bằng tầng 3 nhà 3 tầng mặt phố 105m2

Ngôi nhà 3 tầng mặt phố 105m2 tận dụng tối đa diện tích xây dựng, nhưng để ngôi nhà thông thoáng và tạo cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình nên kiến trúc sư đã dành một phần nhỏ diện tích để làm ban công, nơi để mọi người có thể hóng mát, thư giãn. Thiết kế đơn giản nhưng tạo một dấu ấn riêng cho ngôi nhà.

Gam màu trầm kết hợp với vật liệu gỗ truyền thống đã tạo nên một thiết kế nhà 3 tầng mặt phố 105m2 vô cùng hiện đại, sang trọng và thu hút ánh nhìn. Hệ lam chống nắng chính là họa tiết trang trí đắt giá nhất trong thiết kế mặt tiền nhà làm nổi bật và tạo sự khác biệt so với những ngôi nhà trong khu vực.

Phối cảnh nhà 3 tầng mặt phố 105m2

Mặt tiền ngôi nhà 3 tầng mặt phố 105m2 ấn tượng với diện mạo đặc biệt, một thiết kế theo phong cách châu âu với hệ lam là nhân tố chính làm nên nét đẹp của ngôi nhà. Ngôi nhà 3 tầng mặt phố 105m2 thu hút ánh nhìn ngay từ những ngày đầu khởi công bởi cấu trúc độc đáo. Nổi bật giữa một khu phố, ngôi nhà như một tác phẩm nghệ thuật đặc biệt là khi thành  phố lên đèn.

Ý kiến của bạn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KỸ THUẬT XÂY NHÀ VÀ NHẬN MẪU NHÀ THEO YÊU CẦU [MIỄN PHÍ]

 Chúng tôi sẽ gửi cho bạn mẫu nhà phù hợp với mô tả trong vòng 24h. 

_

 

Đang xử lý...