Nhà 3 tầng mặt phố

05:12:00 04/12/2018

Nhà 3 tầng mặt phố

 

 

Thông tin công trình nhà 3 tầng mặt phố :

  • Chủ đầu tư: Chú Bình

  • Địa chỉ: Hà Nội.

  • Diện tích xây dựng: 60m2

  • Số tầng : 3

  • Năm hoàn thành: 2016

Nhà 3 tầng mặt phố

 

 

 

Màu sắc kiến trúc của mẫu thiết kế nhà nhà 3 tầng mặt phố là gam màu trắng đầy tinh tế. Ngoài ra, gam màu của sơn nền ngoại thất của mẫu thiết kế được sử dụng là loại vật liệu ốp tường màu ghi sáng, mới mẻ, mang lại cảm giác sang trọng, hiện đại cho mặt tiền ngôi nhà. Đồng thời, các mảng tường trắng, mảnh nối tiếp nhau mang lại cảm giác chân thực, ấn tượng cho ngoại thất của công trình. Các khoảng sơn tường màu trắng nhẹ nhàng, nổi bật sẽ tạo nên sức hút mạnh mẽ khi nhìn ngắm.

Đặc biệt, việc sử dụng màu trắng ngoại thất như thế này cũng có tác dụng tuyệt vời trong việc đón nhận ánh sáng, mang lại khoảng không gian rộng rãi, ấn tượng vô cùng. Ánh sáng tự nhiên phản chiếu qua màu sắc của sơn trắng,... điều này cũng phù hợp với tiêu chí ánh sáng của các mẫu nhà phố 1 mặt tiền. Do 2 bên hàng xóm đã có công trình xây dựng kín rồi, nên ánh sáng cũng bị giảm thiểu, chính vì thế mà tận dụng không gian mặt tiền bằng cách sử dụng màu trắng và kính hiện đại để mang lại cho công trình nhà 3 tầng mặt phố sự ấn tượng và sinh động hơn. 

 

 

 

Mặt bằng tầng 1 nhà 3 tầng mặt phố

Mặt bằng tầng 2 nhà 3 tầng mặt phố

Mặt bằng tầng 3 nhà 3 tầng mặt phố

 

 

 

Đặc biệt, ngoài ánh sáng tự nhiên thì hệ thống ánh sáng nhân tạo, đèn điện nhân tạo được sử dụng trong thiết kế ngoại thất của ngôi nhà. Hệ thống đèn điện được sử dụng mang lại vẻ đẹp sang trọng, mới mẻ và tạo nên điểm nhấn ngay cả khi bầu trời đêm buông xuống. Mẫu thiết kế nhà 3 tầng mặt phố  lộng lẫy từ ngoài vào trong, trong tất cả các thời điểm của 1 ngày đều dễ dàng ấn tượng và nổi bật. Đây chính là một trong những điểm đặc biệt, thu hút của nhà 3 tầng mặt phố này. 

Vật liệu của mẫu thiết kế nhà 3 tầng mặt phố được sử dụng hầu hết là các vật liệu mới, không gian của kính, ban công bằng kính, kết hợp với inox hiện đại, phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian hiện đại. Đồng thời, hệ thống cây cảnh để ở ban công mang lại vẻ đẹp gần gũi với thiên nhiên cho không gian nhà ở thêm ấn tượng và sang trọng hơn cả. Cửa sổ kính hiện đại, cả cửa đi và cửa sổ với chất liệu bằng kính, không gian cửa 4 cánh, cửa đôi, cửa đơn kết hợp với nhau mang lại vẻ đẹp mới mẻ, đặc biệt cho không gian mặt tiền của ngôi nhà. 

 

 

Phối cảnh nhà 3 tầng mặt phố

 

 

Cây xanh được sử dụng ở ngoại thất của mẫu thiết kế nhà 3 tầng mặt phố 1 cách linh hoạt, cả ở tầng 1, tầng 2, tầng 3 đều có cây xanh, loại cây cảnh trang trí, có thể sử dụng loại dây leo phù hợp với mong muốn và nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình hiện nay. 

 

 

Ý kiến của bạn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KỸ THUẬT XÂY NHÀ VÀ NHẬN MẪU NHÀ THEO YÊU CẦU [MIỄN PHÍ]

 Chúng tôi sẽ gửi cho bạn mẫu nhà phù hợp với mô tả trong vòng 24h. 

_

 

Đang xử lý...