Nhà 1 tầng phong cách mới

Nhà 1 tầng phong cách mới

 

Thông tin công trình nhà 1 tầng phong cách mới :

  • Chủ đầu tư: Chú Hòa

  • Địa chỉ: Hà Nội.

  • Diện tích xây dựng: 120m2

  • Số tầng : 2

  • Năm hoàn thành: 2018

Không gian, thẩm mỹ, cảm nhận... Tất cả những yếu tố quan trọng nhất để làm nên một tác phẩm kiến trúc hoàn thiện và hữu dụng. Để hình thành lên phương án thiết kế mẫu nhà 1 tầng phong cách mới này, những yếu tố trên cần phải được kiến trúc sư bảo đảm và vận dụng tối đa trong ngôi nhà của mình. Điều đó không hề đơn giản! Tuy nhiên, lại trở nên vô cùng đơn giản khi chủ đầu tư và kiến trúc sư có được tiếng nói chung trong toàn bộ quá trình làm việc để thiết kế nhà đẹp như thế này.

 

 

nhà 1 tầng phong cách mới

 

Điều gì khiến bạn ấn tượng nhất về nhà 1 tầng phong cách mới này? Dưới con mắt của người làm nghề, tôi đánh giá cao thiết kế này bởi hình khối và tỷ lệ kiến trúc. Nhiều chủ nhà thường chỉ quan tâm đến những chi tiết nhỏ và thường tách biệt chúng ra trong khi đánh giá thiết kế. Ví dụ như, : " cái mái nhà này hơi dốc" " cái cửa này hơi cao" " Cái bậc này hơi thấp" " Cái cột này hơi to" " Cái cửa sổ này hơi nhỏ"... rất rất nhiều những đánh giá kiểu " thầy bói xem voi" như vậy. Đương nhiên tôi không nói đến việc đúng hay sai bởi con mắt thẩm mỹ của mỗi người là khác nhau. Tuy nhiên, khi đánh giá, nhìn nhận 1 ngôi nhà, bạn nên xem xét nó về mặt tổng thể hình khối kiến trúc, hay sự cân đối giữa các chi tiết, tỉ lệ khối kiến trúc. Bạn phải hiểu rằng, ngôi nhà cũng giống như một bức tranh đẹp, có điểm nhấn, điểm thu hút, điểm gây ấn tượng. nhưng cũng cần có điểm dừng, điểm nghỉ ngơi . Do đó, 1 thiết kế đẹp là thiết kế mà các yếu tố tỷ lệ, thẩm mỹ, công năng sử  dụng phải hài hòa và khoa học. Và tôi tin mẫu thiết kế nhà 1 tầng phong cách mới này chính là một bức tranh đẹp như thế.

 

 

 

Tiểu cảnh nhà 1 tầng phong cách mới

 

 

 Đặc trưng của một công trình mang phong cách kiến trúc hiện đại đó là gồm các mảng miếng phẳng, sắp xếp bất quy tắc, tạo ra những không gian mở, gần gũi với thiên nhiên, do đó không cần cầu kỳ nhưng vẫn tạo ra cho người nhìn những điểm nhấn ấn tượng, phù hợp với những người năng động, yêu thích thiên nhiên. Đặc biệt các mẫu nhà hiện đại như nhà 1 tầng phong cách mới ngoài việc tạo hình ngoại thất sao cho bắt mắt thì luôn đề cao công năng sử dụng, các sắp xếp các không gian bên trong ngôi nhà sao cho hài hòa, hợp lý và có tính logic, có như thế mới mang lại cảm giác thoải mái, tiện nghi khi về ở. 

 

Mặt cắt nhà 1 tầng phong cách mới

Phối cảnh nhà 1 tầng phong cách mới

 

Trong cuộc đời mỗi người, xây nhà là việc hệ trọng, đánh dẫu mốc quan trọng trong sự nghiệp của gia đình, vì thế chúng tôi hiểu nhà là tài sản lớn, nên chi phí xây dựng được dự toán sao cho phù hợp với kinh tế, điều kiện của mỗi chủ đầu tư là điều hết sức cần thiết, tránh tình trạng dư thừa vật liệu gây lãng phí hoặc thiếu kinh phí gây gián đoạn công trình. Trước khi bắt tay vào triển khai thiết kế các kiến trúc sư cũng luôn tư vấn cho khách hàng bảng khái toán vật tư và chi phí dự kiến, và tư vấn phương án phù hợp nhất đảm bảo các yếu tố về mặt thẩm mỹ, công năng sử dụng, phong thủy và kinh tế gia đình. Đó là phương châm làm việc của chúng tôi, có như thế khách hàng mới đặt niềm tin, sự tin yêu vào các sản phẩm của chúng tôi. Đó là động lực để chúng tôi cố gắng, hoàn thiện, trau dồi kiến thức và luôn tạo ra những sản phẩm đẹp mắt, ưng ý dành cho khách hàng!

 

Đang xử lý...