Mẫu nhà cấp 4 hiện đại 160m2

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại 160m2

Thông tin mẫu nhà cấp 4 đẹp 160m2

  • Chủ đầu tư: Ông Thành

  • Vị trí: Nghệ An

  • Diện tích xây dựng: 160m2

  • Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH MTV Tư vấn Thiết kế Xây dựng VINAHOUSE


 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 160m2 được xây dựng trên nền đất cứng, cao 80cm so với mặt sân vườn, kiến trúc mái thái hiện đại. Kết cấu khung bê tông sắt thép chịu lực, phần mái đổ 1 lớp bê tông phẳng và bên trên kèo sắt lợp ngói thái.

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 160m2

 

Nhà cấp 4 mái thái được ưa chuộng nhiều ở các vùng nông thôn. Mẫu nhà này có rất nhiều thiết kế đẹp, đa dạng, đáp ứng cả nhu cầu sinh hoạt lẫn thẩm mỹ, hợp với thị hiếu của các hộ gia đình, từ nhà mái thái hiện đại đến gác lửng để nới rộng diện tích, hay có sân vườn rộng rãi giúp ngôi nhà của bạn thêm tươi xanh.

 

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 160m2

 

Tất cả các phòng của mẫu nhà cấp 4 đẹp 160m2 được bố trí các khung cửa sổ bằng kính, tạo cảm giác thân thiện, hài hòa với thiên nhiên. Hiên nhà được thiết kế rộng, thích hợp để khách đến nhà có thể ngắm cảnh và vui chơi. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất, nhà thiết kế phải khiến ngôi nhà có thể dung hòa với cảnh quan thiên nhiên. Đồng thời để tạo cảnh quan đẹp và sang hơn nữa, các thiết kế sẽ tạo những hàng rào đẹp mắt thay vì việc xây tường bao kiên cố cho ngôi nhà.

 

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 160m2

 

Các vật liệu của mẫu nhà cấp 4 đẹp 160m2 đều là các vật liệu phổ biến dễ tìm. mái ngói màu xanh giúp cách âm cách nhiệt tốt. Các chân tường và cầu thang được ốp đá giúp tăng phần sang trọng. Hệ cột được trnag trí phào chỉ để bớt phần đơn điệu.

 

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 160m2

 

Phối cảnh của mẫu nhà cấp 4 đẹp 160m2 nhìn từ ngoài đường vào trong nhà. Phần mái nhà cao với màu xnah nổi bật trên nền tường rào cổng màu trắng.

 

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 160m2

Mặt bằng của mẫu nhà cấp 4 đẹp 160m2 bố trí được thiết kế gọn gàng có 3 phòng ngủ. Diện tích sử dụng được bố trí gọn gàng vừa đủ sử dụng chứ không quá lớn để tiết kiệm chi phí xây dựng. Ngoài ra biệt thự đẹp cũng được thiết kế bố trí tuân thủ phong thủy xây nhà mang lại sự yên tâm cho gia đình.

Phòng ăn rộng thông với phòng khách tiện cho gia đình những buổi tụ họp ăn uống rộng rãi thoải mái, phòng thờ thiết kế vừa đủ ở bên trái biệt thự nhìn từ ngoài vào. Bên trong có 3 phòng ngủ thường trong đó 2 phòng ngủ sử dụng tủ âm tường. Ở cuối nhà là khu vực giặt phơi, 1 nhà tắm và 1 nhà vệ sinh riêng biệt.

 

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 160m2

Phối cảnh nhìn từ trên cao xuống của mẫu nhà cấp 4 đẹp 160m2. Giúp ta nhìn và hiểu rõ hơn sự sắp xếp của KTS.

 

Nguồn: maunhadepvn.net

Sưu tầm

 

 

 

 

 

Đang xử lý...