Mẫu nhà cấp 4 hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại

Thông tin mẫu nhà cấp 4 hiện đại

  • Chủ đầu tư: Anh Vĩnh
  • Địa điểm: Thái Bình
  • Diện tích xây dựng: 95m
  • Năm hoàn thành: 2017

Để phù hợp với nhu cầu sinh hoạt, giải trí hiện nay, các kiểu nhà có sân vườn rộng rãi hay gara để xe ô tô ngày càng trở nên phổ biến hơn. Với diện tích 100m2, bạn hoàn toàn có thể bố trí công năng của ngôi nhà bao gồm: phòng khách, phòng bếp, 2 phòng ngủ, nhà tắm, WC và gara ô tô hoặc sân vườn.

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại

Sân vườn có thể bố trí ngay trước nhà, gara ô tô có thể tận dụng khoảng trống bên cạnh cửa chính dẫn vào phòng khách, sau đó diện tích còn lại để bố trí phòng ngủ, bếp và nhà vệ sinh.

Cảm thấy nhàm chán với kiểu mái thái, mái bằng phổ thông, KTS đã tạo hình cho mẫu nhà cấp 4 hiện đại mái xéo hiện đại. Hình hộp mái xéo được xem là kiểu nhà cách tân mới nhất hiện nay với phần mái được thiết kế cách tân từ mái thái. Kiểu nhà này phù hợp với diện tích từ 50m2 trở lên, là một thiết kế đẹp thường được lựa chọn để xây nhà phố. Thiết kế mái xéo  cho phép mẫu nhà cấp 4 hiện đại có điểm nhấn hơn, với không gian phía trên hoặc tầng lửng cũng rộng rãi hơn.

 

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại

Về màu sắc mẫu nhà cấp 4 hiện đại có màu sắc trang nhã, hài hòa. Sự kết hợp giữa màu của gỗ, đá và màu xanh của cây cối tạo nên 1 tổng thể hài hòa, đẹp mắt. Cây xanh là yếu tố trang trí làm tăng thêm phần vui tươi, xanh mát cho mẫu nhà cấp 4 hiện đại. Từ đó giúp ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên hơn. Diện kính tròn chính là điểm nhấn đặc biệt của ngôi nhà cùng với thiết kế mái xéo.

 

Mặt bằng mẫu nhà cấp 4 hiện đại

Mặt bằng của mẫu nhà cấp 4 hiện đại, mặt bằng đơn giản với 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng bếp và phòng ăn kết hợp. Trong nhà được đưa vào một số góc tiểu cảnh giúp không gian thêm sinh động, bớt nhàm chán

 

Mặt bằng mẫu nhà cấp 4 hiện đại

Mặt bằng mái của mẫu nhà cấp 4 hiện đại

 

Sưu tầm: My Nguyen

 

Đang xử lý...