Mẫu nhà cấp 4 đẹp 150m2

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 150m2

 

Thông tin mẫu nhà cấp 4 phong cách hiện đại

  • Chủ đầu tư: Anh Tùng
  • Địa điểm: Nam Định
  • Diện tích xây dựng: 150m2
  • Năm hoàn thành: 2017

Nhà cấp 4 được ưa chuộng nhiều ở các vùng nông thôn, nơi người dân có thu nhập thuộc mức trung bình và thấp nhưng lại có diện tích đất khá rộng. Mẫu nhà này có rất nhiều thiết kế đẹp, đa dạng, đáp ứng cả nhu cầu sinh hoạt lẫn thẩm mỹ, hợp với thị hiếu của các hộ gia đình, từ nhà mái thái hiện đại đến gác lửng để nới rộng diện tích, hay có sân vườn rộng rãi giúp ngôi nhà của bạn thêm tươi xanh.

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 150m2

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 150m2 trên đây có mặt đứng ấn tượng, thu hút bất cứ ai khi nhìn thấy. Tỉ lệ hình học chuẩn chỉ, vuông vắn đẹp mắt đã được KTS tính toán tỉ mỉ. Các hình khối vuông, hình chữ nhật đan xen trên mặt đứng để tạo sự đồng điệu. Các diện kính lớn giúp lấy sáng tối đa vào nhà, bên trong có rèm che nắng khi cần thiết. Cửa kính làm tăng thêm sự hiện đại cho ngôi nhà. Và mẫu nhà cấp 4 đẹp 150m2 được xây dựng với diện tích lớn như vậy thì việc bố trí các cửa sổ kính là việc rất cần thiết để giúp ánh sáng tự nhiên có thể vào được bên trong nhà.

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 150m2

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 150m2 sử dụng mái ngói dán màu xanh hiện đại. Mái ngói giúp cách âm, cách nhiệt rất tốt. Ngôi nhà được bao phủ bởi tông màu xanh - xám. Tường nhà sơn màu xanh nhạt, chân tường được kẻ chỉ và nhấn màu trang trí bằng màu xanh xám. Chân các cột được ốp đá trang trí làm tăng thêm sự sang trọng và sạch sẽ, chống ẩm mốc theo thời gian. Những bụi cây đan xen trang trí làm cho mẫu nhà cấp 4 đẹp 150m2 tăng thêm phần sinh động, tươi mát.

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 150m2

Dù nhìn từ bất kì góc nào thì ngôi nhà cũng đều rất đẹp. Bên trái ngôi nhà có gara để xe thẳng với cổng ra vào, thuận tiện cho gia chủ lấy xe ra vào hàng ngày. Mẫu nhà này phù hợp với những mảnh đất rộng rãi, ngoài các không gian chính, gia chủ có thể bố trí thêm sân vườn, gara để xe, khu sinh hoạt chung ngoài trời...

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 150m2

Mặt bằng của mẫu nhà cấp 4 đẹp 150m2 với các không gian công năng đơn giản: 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 1 phòng ngủ master, 2 phòng ngủ con và gara để xe.

 

Sưu tầm

 

Đang xử lý...