Mẫu nhà cấp 4 đẹp 77m2

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 77m2

 

Thông tin mẫu nhà cấp 4 đẹp 77m2

  • Chủ đầu tư: Anh Mạnh
  • Địa điểm: Thanh Hóa
  • Diện tích xây dựng: 77m2
  • Năm hoàn thành: 2017

Hiện nay, xu hướng xây dựng nhà cấp 4 nói chung thường hướng đến sự tối giản nhưng vẫn tiện nghi, hiện đại nhưng không hề cầu kỳ, rối mắt.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 77m2

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 77m2 tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ hay cửa chính trong nhà đặc biệt là phòng khách, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo yếu tố phong thủy và sự yên tĩnh. Nội thất phòng bếp đẹp, hiện đại, thông thoáng và tràn ngập ánh sáng cũng phần nào giúp nới rộng diện tích sử dụng cho căn nhà. Mẫu nhà cấp 4 đẹp 77m2 thiết kế không gian và nội thất mở, tạo cảm giác thoải mái cho gia đình sử dụng.

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 77m2

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 77m2 mặt đứng đơn giản với các hình khối vuông vắn, ốp đá trang trí ở chân tường. Làm tăng phần sang trọng và tránh ẩm mốc cho chân tường. Mái ngói dán hiện đại giúp cách nhiệt và giảm tiếng ồn từ các tác động của thời tiết.

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 77m2

Một ưu điểm của mẫu nhà cấp 4 đẹp 77m² khiến cho kiểu nhà này được lựa chọn xây dựng nhiều hơn cả đó là bởi diện tích sử dụng khá rộng rãi, dễ dàng hơn trong việc bố trí các phòng dành cho gia đình có nhiều người hoặc nhiều thế hệ cùng chung sống.

Mặt bằng mẫu nhà cấp 4 đẹp 77m2

Mặt bằng của mẫu nhà cấp 4 đẹp 77m2 có 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 1 phòng ngủ master, 1 phòng ngủ con và 1 phòng kho. Rất phù hợp với gia đình vợ chồng trẻ.

 

Sưu tầm: My Nguyen

 

Đang xử lý...